(SeaPRwire) –   IRVINE, California, ngày 25 tháng 1 năm 2024 — MAXHUB, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp truyền thông và hiển thị tích hợp, hôm nay thông báo rằng sản phẩm và hai phụ kiện UC của họ đã được Chứng nhận cho Microsoft Teams. Bộ MAXHUB XCore Kit nhằm mục đích nâng cấp các phòng BYOD nhỏ và vừa lên đẳng cấp phòng Microsoft Teams chính thức với chi phí tối ưu và nâng cao trải nghiệm cho các nhóm lao động hỗn hợp và hợp tác.

Bộ XCore Kit, cùng với các gói khác và phụ kiện, tạo nên dòng sản phẩm MAXHUB XT Series. Dòng sản phẩm XT Series cung cấp một giải pháp phòng Microsoft Teams toàn diện, với bộ điều khiển, tùy chọn camera, loa điện thoại và lựa chọn màn hình tùy chọn, giúp dễ dàng chuyển đổi các phòng họp BYOD của bạn.

Darren Lin, Giám đốc điều hành của MAXHUB US, nói: “Chúng tôi hướng tới việc thúc đẩy cảm hứng và kết nối có ý nghĩa. Chi phí rất phải chăng của bộ MAXHUB XCore Kit là kết quả trực tiếp của vị thế độc đáo của chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường cung cấp toàn bộ danh mục sản phẩm truyền thông thống nhất, hiển thị và màn hình phẳng tương tác do chính mình phát triển. Kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển lâu năm của chúng tôi cùng với khả năng quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ đã giảm đáng kể rào cản để tiếp cận trải nghiệm phòng Microsoft Teams.”

Bộ MAXHUB XCore Kit biến đổi các phòng BYOD thành phòng Microsoft Teams

Bộ MAXHUB XCore Kit bao gồm máy tính và bảng điều khiển, cung cấp giải pháp tối ưu để nâng cấp các phòng BYOD lên thành phòng Microsoft Teams, đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ và vừa.

Bộ đảm bảo tích hợp suôn sẻ với các hệ thống phòng họp hiện có và cài đặt BYOD, tối ưu hóa quá trình lắp đặt trong khi bảo vệ các khoản đầu tư ban đầu. Với màn hình 105 inch 21: 9 của MAXHUB, người dùng dễ dàng chuyển sang trải nghiệm toàn diện hơn. Nếu cần màn hình 16: 9, MAXHUB còn cung cấp tùy chọn bao gồm một loạt màn hình có kích thước từ 43 đến 98 inch.

Các tính năng khác của bộ XCore Kit bao gồm:

  • Mô-đun máy tính dựa trên Windows được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 12 với TPM 2.0 để đảm bảo môi trường họp trực tuyến ổn định và an toàn hơn.
  • Bảng điều khiển cảm ứng trang bị màn hình cảm ứng Full HD 10,1 inch cung cấp trải nghiệm tương tác và quản lý thuận tiện hơn.
  • Hệ thống dây cáp USB-C duy nhất kết nối dễ dàng màn hình trước phòng và bất kỳ phụ kiện USB hiện có nào.
  • Tích hợp suôn sẻ với các phụ kiện phòng họp và hệ thống phòng họp hiện có của MAXHUB và hệ sinh thái.
  • Bảo hành 3 năm và hỗ trợ địa phương.

Dòng sản phẩm MAXHUB XT Series tối ưu hóa quá trình mua sắm và triển khai

Dòng sản phẩm MAXHUB XT Series là lựa chọn tối ưu cho không gian họp lai, tích hợp suôn sẻ với phòng Microsoft Teams. Với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm bộ điều khiển, phụ kiện và loạt các tùy chọn màn hình tiên tiến, dòng XT Series cung cấp giải pháp đa dạng để nâng cao khả năng hợp tác và giải phóng tiềm năng vô hạn của bạn.

Xây dựng trên bộ XCore Kit, bộ MAXHUB XT10-WS Kit được Chứng nhận cho Microsoft Teams kết hợp thanh video tích hợp, với cài đặt dây cáp một lần và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. Bộ XT10-WS Kit, kết hợp loa điện thoại thông minh và camera thông minh của MAXHUB, đáp ứng yêu cầu âm thanh và video đa dạng của người tham gia. Ngoài các lựa chọn bộ, MAXHUB còn cung cấp phong phú các phụ kiện âm thanh và video, cũng như các màn hình thương mại có kích cỡ và tỷ lệ khác nhau, tích hợp suôn sẻ với thiết bị phòng họp hiện có, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh thiết lập theo yêu cầu cụ thể.

MAXHUB XT Series for Microsoft Teams Rooms
Dòng sản phẩm MAXHUB XT Series cho phòng Microsoft Teams

Sự cam kết của MAXHUB trong việc cung cấp phạm vi giải pháp toàn diện cho không gian họp hiện đại không chỉ dừng lại ở phần cứng. Với dòng sản phẩm XT Series, người dùng không chỉ nhận được thiết bị tiên tiến mà còn trải nghiệm mua sắm tập trung mọi nhu cầu phòng họp. Với danh mục đa dạng, MAXHUB tiếp tục trao quyền cho các tổ chức với giải pháp họp suôn sẻ, hiệu quả và sáng tạo.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm MAXHUB cho phòng Microsoft Teams, vui lòng truy cập .

Về MAXHUB

MAXHUB là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp truyền thông tích hợp và hiển thị. MAXHUB cung cấp một loạt giải pháp hợp tác tích hợp đa dạng bao gồm ba kịch bản chính là doanh nghiệp, giáo dục và hiển thị. Chúng tôi hướng tới xây dựng một trung tâm công nghệ nơi cảm hứng có thể phát triển thành kết nối có ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin về MAXHUB, vui lòng truy cập .

Hãy theo dõi chúng tôi trên , , và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.