(SeaPRwire) –   LONDON, BERLINSYDNEY, 24 tháng 1, 2024 — MAXHUB, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp truyền thông tích hợp và hiển thị, ngày hôm nay công bố rằng bộ phận và hai phụ kiện UC của nó đã được Chứng nhận cho Microsoft Teams. Bộ MAXHUB XCore Kit có mục tiêu nâng cấp các phòng BYOD nhỏ và vừa lên đẳng cấp phòng Microsoft Teams chứng nhận đầy đủ với chi phí tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm cho các nhóm lao động hỗn hợp và hợp tác.

Bộ XCore Kit, cùng với các gói khác và phụ kiện, tạo thành bộ giải pháp phòng Microsoft Teams. Series XT cung cấp một giải pháp toàn diện cho phòng Microsoft Teams, với bộ điều khiển, tùy chọn camera, loa điện thoại và lựa chọn màn hình tùy chọn, khiến việc chuyển đổi phòng họp BYOD trở nên dễ dàng.

Darren Lin, CEO của MAXHUB US, nói: “Chúng tôi hướng tới việc thúc đẩy cảm hứng và kết nối có ý nghĩa. Chi phí rất hợp lý của bộ MAXHUB XCore Kit là kết quả trực tiếp từ vị thế độc đáo của chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường cung cấp toàn bộ bộ sản phẩm truyền thông thống nhất, hiển thị và màn hình phẳng tương tác do chính mình phát triển. Kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển lâu năm của chúng tôi cùng với khả năng quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ đã giảm đáng kể rào cản để tiếp cận trải nghiệm phòng Microsoft Teams.”

Bộ MAXHUB XCore Kit biến phòng BYOD thành phòng Microsoft Teams

Bộ MAXHUB XCore Kit bao gồm máy tính và bảng điều khiển cung cấp giải pháp tối ưu để nâng cấp các phòng BYOD thành phòng Microsoft Teams, nhắm đến các không gian nhỏ và vừa.

Bộ đảm bảo tích hợp suôn sẻ với các hệ thống phòng họp hiện có và cài đặt BYOD, tối ưu hóa quá trình lắp đặt trong khi bảo vệ các khoản đầu tư ban đầu. Với màn hình 21: 9 của MAXHUB có kích thước lên đến 105 inch, người dùng dễ dàng chuyển sang trải nghiệm toàn diện hơn. Nếu yêu cầu màn hình 16: 9, MAXHUB cung cấp tùy chọn bao gồm một loạt màn hình có kích thước từ 43 đến 98 inch.

Các tính năng khác của bộ XCore Kit bao gồm:

  • Mô-đun máy tính dựa trên Windows được trang bị bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 12 với TPM 2.0 cho môi trường họp tính an toàn và vững chắc.
  • Bảng điều khiển cảm ứng trang bị màn hình cảm ứng Full HD 10,1 inch cung cấp trải nghiệm hợp tác và quản lý trực quan.
  • Hệ thống dây cáp USB-C duy nhất kết nối dễ dàng màn hình trước phòng và bất kỳ phụ kiện USB hiện có nào.
  • Tích hợp suôn sẻ với các phụ kiện phòng họp và hệ thống phòng họp hiện có của MAXHUB và hệ sinh thái.
  • Bảo hành 3 năm và hỗ trợ địa phương.

Series MAXHUB XT tối ưu hóa mua sắm và triển khai

Series MAXHUB XT là lựa chọn tối ưu cho không gian họp hỗn hợp, tích hợp suôn sẻ với phòng Microsoft Teams. Với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm bộ điều khiển, phụ kiện và loạt các tùy chọn màn hình tiên tiến, Series XT mang đến giải pháp đa dạng để nâng cao khả năng hợp tác và mở ra tiềm năng vô hạn.

Dựa trên bộ XCore Kit, bộ MAXHUB XT10-WS Kit kết hợp thanh video tích hợp và loa điện thoại thông minh của MAXHUB đáp ứng yêu cầu âm thanh và video đa dạng của người tham gia. Ngoài các lựa chọn bộ, MAXHUB cung cấp phong phú các phụ kiện âm thanh và video, cũng như các màn hình thương mại có kích cỡ và tỷ lệ khác nhau, tích hợp suôn sẻ với thiết bị phòng họp hiện có và cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh thiết lập theo yêu cầu cụ thể.

MAXHUB XT Series for Microsoft Teams Rooms
MAXHUB XT Series for Microsoft Teams Rooms

Sự cam kết của MAXHUB trong việc cung cấp phạm vi giải pháp toàn diện cho không gian họp hiện đại không chỉ dừng lại ở phần cứng. Với Series XT, người dùng không chỉ nhận được thiết bị tiên tiến mà còn trải nghiệm mua sắm tập trung mọi nhu cầu phòng họp. Với danh mục đa dạng, MAXHUB tiếp tục trao quyền cho tổ chức với các giải pháp họp suôn sẻ, hiệu quả và sáng tạo.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm MAXHUB cho phòng Microsoft Teams, vui lòng truy cập .

Về MAXHUB

MAXHUB là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp truyền thông tích hợp và hiển thị. Là tổ chức chú trọng nghiên cứu và phát triển, MAXHUB phát triển loạt giải pháp tiên tiến giúp mọi người kết nối suôn sẻ và làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin về MAXHUB, vui lòng truy cập .

Follow chúng tôi trên , , và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.