(SeaPRwire) –   MONTREAL, 31 tháng 1 năm 2024, nhà cung cấp giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI) do tư nhân sở hữu, phục vụ cả các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu (MNC), hôm nay tuyên bố rằng mình đã được chấp nhận vào chương trình Đẩy mạnh và Phát triển của . Cơ hội này nhấn mạnh cam kết với sự phát triển và đổi mới mang tính chiến lược của Meeranda.

District 3 là một chương trình tăng tốc nổi bật trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Montreal. Chương trình Đẩy mạnh và Phát triển của chương trình dành riêng cho các nhóm đã chứng minh sức hút ban đầu. Chương trình được thiết kế để trang bị cho các nhóm các công cụ cần thiết để tăng tốc độ phù hợp với thị trường sản phẩm của mình.

Với tư cách là một phần của chương trình Đẩy mạnh và Phát triển, Meeranda sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của District 3 nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, mở rộng doanh số sớm và thu hút khách hàng. Chương trình cũng cung cấp hỗ trợ phát triển kinh doanh quốc tế.

Hơn nữa, Meeranda sẽ nhận được các buổi cố vấn 1:1 với các chuyên gia trong ngành, từ đó cung cấp thêm thông tin chi tiết và cơ hội kết nối mạng. Chương trình Đẩy mạnh và Phát triển của District 3 cũng cung cấp hỗ trợ trong việc tiếp cận các cơ hội tài trợ và điều hướng các vòng gây quỹ. Chương trình sẽ cấp cho Meeranda quyền truy cập vào mạng lưới các nhà đầu tư toàn cầu, do đó tạo điều kiện cho nhiều quan hệ đối tác và cơ hội hợp tác hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng được là một phần của chương trình Đẩy mạnh và Phát triển của District 3,” Ông Raji Wahidy, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Meeranda cho biết. “Việc chúng tôi được chấp nhận vào chương trình tăng tốc nổi tiếng này là minh chứng cho mọi nỗ lực trong nhiều tháng qua của chúng tôi trong việc phát triển Meeranda trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp Trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa mới cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng District 3 sẽ giúp Meeranda đạt được sức hút bổ sung trong thị trường trong nước và toàn cầu nữa.”

Với việc được chấp nhận vào chương trình Đẩy mạnh và Phát triển của District 3, Meeranda sẽ trở thành một phần của cộng đồng khởi nghiệp, những người chia sẻ sự cống hiến cho đổi mới, hợp tác và tinh thần kinh doanh.

Meeranda đang cung cấp bản demo miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp của Meeranda để bổ sung và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của mình. Bây giờ những bên quan tâm có thể đăng ký bản demo .

Giới thiệu về Meeranda

 là nhà cung cấp giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI) do tư nhân sở hữu, cung cấp AI giống người thật theo thời gian thực để mang đến “Trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa mới” cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu (MNC). Công nghệ AI tiên tiến của Meeranda nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp được cá nhân hóa cho Gen AI để tránh thời gian chờ dài khi nói chuyện với nhân viên, các tùy chọn điện thoại không liên quan, việc thuê nhân viên hỗ trợ, bán hàng và tiếp thị không kịp thời, cũng như chất lượng dịch vụ thuê ngoài không đồng đều.

Theo dõi Meeranda

Website:
Bộ phương tiện truyền thông:
X:
Facebook:
LinkedIn:
Instagram: 
Threads:
YouTube:
TikTok:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.