(SeaPRwire) –   Công ty sẽ cung cấp các giải pháp mới và được cải thiện cho việc tiền xử lý mẫu, chuẩn bị mẫu và xét nghiệm tích hợp, nâng cao các công nghệ đột phá và chuyên môn của mình trong lĩnh vực giải trình tự gen và đa hệ gen.

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 30 tháng 1 năm 2024 — MGI Tech Co., Ltd. (gọi là MGI), nhà cung cấp hàng đầu về các công cụ và công nghệ tiên tiến cho nghiên cứu khoa học sự sống và chăm sóc sức khỏe, hôm nay tuyên bố mở rộng chiến lược cho các dòng sản phẩm tự động hóa của mình. Sự mở rộng này bao gồm tiền xử lý mẫu, chuẩn bị mẫu và xét nghiệm tích hợp, nâng cao các công nghệ đột phá và chuyên môn của mình trong lĩnh vực giải trình tự gen và đa hệ gen.

Các dòng sản phẩm tự động hóa của MGI hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy và thông lượng cao trong y học chính xác, nông nghiệp chính xác, chăm sóc sức khỏe chính xác và các ngành liên quan.

(MGI’s full automation product portfolio)
(MGI’s full automation product portfolio)

Tiền xử lý mẫu:
Các sản phẩm tiền xử lý mẫu của MGI, mở rộng từ danh mục xét nghiệm COVID thành công của mình, bao gồm Hệ thống Xử lý Chuyển mẫu Tự động Thông lượng Cao  và Hệ thống Xử lý Chuyển mẫu Tự động. Các giải pháp này hiện sẽ bao phủ một loạt các mẫu và xét nghiệm rộng hơn, bao gồm . Trọng tâm là cho phép chiết xuất DNA/RNA nhanh chóng và chính xác, một bước quan trọng cho việc phân tích ở bước tiếp theo.

Chuẩn bị mẫu:
Các sản phẩm chuẩn bị mẫu của MGI cung cấp một loạt các hệ thống đa dạng cho việc xây dựng thư viện axit nucleic. Những điểm nổi bật bao gồm Hệ thống Chuẩn bị Mẫu Tự động Thông lượng Cao, Hệ thống Chuẩn bị Mẫu Tự động, và Hệ thống được nâng cấp  có phần mềm ProcessGo để cải thiện khả năng tích hợp và các tính năng thân thiện với người dùng, cũng như hệ thống phòng thí nghiệm trên chip tự động mang tính cách mạng . DNBeLab-D4, tận dụng công nghệ vi lưu chất tiên tiến, đảm bảo độ chính xác không gì sánh được trong các ứng dụng PCR kỹ thuật số, thiết lập một tiêu chuẩn mới về độ chính xác và hiệu quả trong việc định lượng axit nucleic. Ngoài ra, là một giải pháp hoàn toàn tự động dành cho các dự án quy mô lớn, có thể xử lý tới hàng nghìn mẫu mỗi ngày, cung cấp các giải pháp phù hợp cho các phòng xét nghiệm lâm sàng, viện nghiên cứu và công ty công nghệ sinh học. 

Kiểm tra tích hợp:
Hệ thống kiểm tra tích hợp của MGI có tính năng , là trạm giải trình tự theo mô-đun tích hợp toàn bộ quy trình giải trình tự vào một máy. Giải pháp hoàn toàn tự động này hỗ trợ nhiều nghiên cứu và ứng dụng khác nhau trong vi sinh học, sức khỏe sinh sản và nhiều lĩnh vực khác.

Việc MGI mở rộng các dòng sản phẩm tự động hóa nhấn mạnh cam kết của công ty đối với sự đổi mới thông minh trong khoa học sự sống và cung cấp các công cụ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, độ chính xác và thời gian thực hiện nghiên cứu. Các giải pháp quy trình làm việc toàn diện của MGI xóa bỏ các điểm nghẽn, cho phép các nhà nghiên cứu tập trung vào việc phân tích kết quả thay vì các nhiệm vụ đòi hỏi nhiều công sức.

“MGI tự hào thông báo về việc mở rộng các dòng sản phẩm tự động hóa của mình, cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các đối tác khoa học sự sống và chăm sóc sức khỏe. Tầm nhìn của chúng tôi bao gồm các tính năng thông minh và tự động hóa gia tăng, trao quyền cho các nhà nghiên cứu ra quyết định dựa trên dữ liệu và đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua đổi mới liên tục.” Ông Duncan Yu, Chủ tịch MGI, cho biết.

MGI sẽ giới thiệu toàn bộ danh mục các giải pháp tự động hóa dành cho phòng xét nghiệm tại SLAS2024 và Medlab Middle East 2024. MGI chào đón tất cả những người tham dự đến thăm gian hàng #1337 của công ty con Complete Genomics tại SLAS2024 ở Boston, từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 2 và gian hàng #Z4.H10 tại Medlab Middle East 2024 ở Dubai từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2.

Giới thiệu về MGI
MGI Tech Co. Ltd. (hay các công ty con, cùng được gọi là MGI), có trụ sở tại Thâm Quyến, cam kết xây dựng các công cụ và công nghệ cốt lõi để dẫn đầu khoa học sự sống thông qua đổi mới thông minh. Dựa trên công nghệ độc quyền của mình, MGI tập trung vào nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán các dụng cụ giải trình tự, thuốc thử và các sản phẩm liên quan để hỗ trợ nghiên cứu khoa học sự sống, nông nghiệp, y học chính xác và chăm sóc sức khỏe. MGI là nhà sản xuất hàng đầu các máy giải trình tự gen hiệu suất cao lâm sàng**, và các nền tảng đa hệ gen của công ty bao gồm giải trình tự gen**, hình ảnh y tế và tự động hóa phòng thí nghiệm. Sứ mệnh của MGI là phát triển và thúc đẩy các công cụ khoa học sự sống tiên tiến cho chăm sóc sức khỏe trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập  hoặc kết nối với chúng tôi trên ,  hoặc .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.