(SeaPRwire) –   Các nhà điều tra lâm sàng hoàn tất việc tuyển sinh trong nghiên cứu ngẫu nhiên có đối chứng 177 bệnh nhân, STAND (Đánh giá lâm sàng của MicroSTent PeripherAl Vascular SteNt ở bệnh nhân mắc bệnh mạch máu ngoại biên dưới đầu gối, NCT03477604).

WILMINGTON, Mass., Dec. 6, 2023 — Công ty Micro Medical Solutions (MMS), một nhà đổi mới trong lĩnh vực can thiệp vi mạch máu nhằm cải thiện kết quả lâm sàng và chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân mắc CLI/CLTI, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn tất việc tuyển sinh cho nghiên cứu lâm sàng quan trọng ở Mỹ đánh giá tính an toàn và hiệu quả của Hệ thống MicroStent so với phương pháp điều trị tiêu chuẩn hiện tại, PTA (can thiệp mạch máu qua da). Hệ thống MicroStent đã có được chứng nhận CE Mark để sử dụng tại EEA.

STAND (Đánh giá lâm sàng của MicroSTent PeripherAl Vascular SteNt ở bệnh nhân mắc bệnh mạch máu ngoại biên dưới đầu gối) đã tuyển sinh bệnh nhân cuối cùng vào giữa tháng này, đánh dấu việc hoàn tất nghiên cứu. MicroStent là một loại stent mạch máu đặc biệt được thiết kế để đạt được và duy trì sự thông suốt của động mạch chân cái và chân sau, cải thiện lưu lượng máu và lành vết thương để giảm cắt cụt chi dưới đầu gối ở bệnh nhân mắc bệnh tắc mạch máu ngoại biên cấp tính (CLI) do bệnh động mạch ngoại biên tiến triển (PAD).

“Tôi xin cảm ơn các nhà điều tra và đội nghiên cứu vì sự cống hiến, tham gia, hợp tác và nỗ lực to lớn để giúp đỡ cộng đồng bệnh nhân phức tạp và khó khăn này. Tôi rất phấn khởi khi tiếp tục cung cấp chuyên môn nghiên cứu cho công ty và thảo luận kết quả nghiên cứu khi có sẵn,” theo lời giáo sư Robert E. Beasley của Trung tâm mạch máu Palm ở Miami Beach, Florida.

“CLI/CTI là biểu hiện lâm sàng nghiêm trọng nhất của bệnh PAD. Chúng tôi rất phấn khởi khi xem dữ liệu phát triển để hiểu rõ hơn tác động của can thiệp mạch máu theo vùng mạch máu nuôi và tác động của nó đối với quá trình lành vết thương, bảo tồn chi và độc lập sống của bệnh nhân. Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu. Mục tiêu của nghiên cứu luôn là chứng minh tỷ lệ cắt cụt chi thấp hơn, do đó giảm tỷ lệ tử vong đáng sợ liên quan đến mất chi,” bà Rita Jacob, Phó Chủ tịch các vấn đề lâm sàng bình luận.

“Đây là một bước tiến đáng khích lệ đối với MMS, hàng triệu bệnh nhân đang chiến đấu với CLI mỗi ngày và các bác sĩ điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân này,” ông Gregory Sullivan, Giám đốc điều hành cho biết. “MMS phát triển nền tảng MicroStent để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, và chúng tôi rất phấn khởi khi tiến gần hơn đến việc đưa MicroStent vào tay các bác sĩ can thiệp mạch máu điều trị CLI tại Mỹ.”

Để biết thêm thông tin về Micro Medical Solutions, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.