(SeaPRwire) –   ZUG, Switzerland, Jan. 29, 2024 — Hội đồng quản trị của Holcim bổ nhiệm Miljan Gutovic làm Giám đốc điều hành (CEO) của Holcim, có hiệu lực từ 1 tháng 5 năm 2024. Ông sẽ kế nhiệm CEO hiện tại Jan Jenisch, người sẽ tập trung vào vai trò chủ tịch và sẽ đứng ra ứng cử tại Đại hội đồng cổ đông vào tháng 5. Ngoài ra, Hội đồng đã giao nhiệm vụ cho Jan Jenisch dẫn đầu việc niêm yết dự kiến của doanh nghiệp Bắc Mỹ của Holcim tại Mỹ.

Miljan Gutovic, là công dân Úc, đã là thành viên Ủy ban Điều hành Nhóm từ năm 2018. Ông từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khu vực Trung Đông và Châu Phi, tiếp theo là khu vực Châu Âu và Xuất sắc về Hoạt động. Dưới sự lãnh đạo của ông, Holcim đã củng cố vị thế thị trường trong khi mang lại biên lợi nhuận ngành hàng đầu và biến giảm phát thải carbon thành động lực tăng trưởng có lợi. Miljan Gutovic có bằng Cử nhân Kỹ thuật Dân dụng và Tiến sĩ Khoa học và Công nghệ Vật liệu từ Đại học Công nghệ Sydney.

Jan Jenisch: “Tôi rất vui khi Hội đồng bổ nhiệm Miljan làm CEO mới của Holcim. Ông là người kế nhiệm đầy đủ năng lực đã đóng góp quan trọng cho sự chuyển đổi thành công của Holcim để trở thành nhà lãnh đạo trong các giải pháp xây dựng đổi mới và bền vững. Miljan đã củng cố doanh nghiệp của chúng ta với lợi nhuận kỷ lục ở Châu Âu, hoàn tất các giao dịch chiến lược và xây dựng các đội ngũ chiến thắng.

“Tôi vinh dự đứng ra ứng cử làm chủ tịch Hội đồng và dẫn đầu việc niêm yết dự kiến của doanh nghiệp Bắc Mỹ của Holcim. Tôi sẽ tiếp tục dành hết nỗ lực cho tương lai của Holcim và tất cả các bên liên quan.”

Miljan Gutovic: “Tôi cảm ơn Hội đồng quản trị đã tin tưởng giao phó tôi dẫn dắt Holcim bước vào chương tiếp theo của thành công. Là một kỹ sư xây dựng đam mê ngành xây dựng, Holcim là công ty tốt nhất để tham gia. Với việc giảm phát thải carbon và công nghệ tiên tiến biến đổi cách chúng ta xây dựng, đây chưa bao giờ là thời điểm hấp dẫn hơn cho ngành của chúng ta. Tôi mong muốn hợp tác với các đội ngũ Holcim trên toàn thế giới để thúc đẩy vị thế lãnh đạo của chúng ta.”

Xem trang web Holcim.com để biết đầy đủ hồ sơ của Miljan Gutovic.

Về Holcim
Holcim là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp xây dựng đổi mới và bền vững với doanh thu ròng CHF 29.2 tỷ trong năm 2022. Với sứ mệnh xây dựng tiến bộ cho con người và hành tinh, 60.000 nhân viên của công ty đang nỗ lực giảm phát thải carbon trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời cải thiện chất lượng sống cho mọi người. Công ty trao quyền cho khách hàng ở mọi khu vực xây dựng tốt hơn với ít tác động hơn nhờ các giải pháp thân thiện với môi trường và tuần hoàn rộng rãi, từ ECOPact đến ECOPlanet. Với các hệ thống đổi mới như mái Elevate và cách nhiệt PRB, Holcim khiến các tòa nhà trở nên bền vững hơn trong quá trình sử dụng, thúc đẩy hiệu quả năng lượng và cải tạo xanh.

Tìm hiểu thêm về Holcim trên , và theo dõi chúng tôi trên .

Đăng ký nhận bản tin Xây dựng Tiến bộ của Holcim trên và theo dõi hành trình đạt trung hòa carbon của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tương lai:
Tài liệu này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai như vậy không phải là dự báo về kết quả hoặc bất kỳ chỉ số hiệu suất nào khác, mà là xu hướng hoặc mục tiêu, tùy theo trường hợp, bao gồm kế hoạch, sáng kiến, sự kiện, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của họ, phát triển và tiềm năng. Mặc dù Holcim tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố dự báo tương lai dựa trên các giả định hợp lý vào thời điểm xuất bản tài liệu này, nhưng các nhà đầu tư được cảnh báo rằng những tuyên bố này không phải là bảo đảm về kết quả tương lai. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố dự báo tương lai do một số rủi ro và bất định, nhiều trong số đó khó dự đoán và thường nằm ngoài tầm kiểm soát của Holcim, bao gồm nhưng không giới hạn ở các rủi ro được mô tả trong báo cáo thường niên của Holcim có sẵn trên trang web của mình () và các bất định liên quan đến điều kiện thị trường và việc thực hiện kế hoạch của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cảnh báo bạn không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai. Holcim không cam kết cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai này.

Quan hệ báo chí:

Quan hệ nhà đầu tư:  

+41 (0) 58 858 87 10

+41 (0) 58 858 87 87

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.