(SeaPRwire) –   THANH PHỐ THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cổ phần Vận tải Hàng hóa Minh Châu (“Minh Châu” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: YGMZ), một nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu cho doanh nghiệp, hôm nay thông báo rằng vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, Công ty đã nhận được thông báo từ Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (“NASDAQ”) xác nhận Công ty đã được cấp thêm 180 ngày lịch trong khoảng thời gian tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu của mình thông qua 22 tháng 7, 2024. Để khôi phục tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu của NASDAQ, giá đóng cửa của cổ phiếu thường của Công ty cần phải ít nhất 1,00 đô la Mỹ mỗi cổ phiếu hoặc cao hơn trong ít nhất mười ngày kinh doanh liên tiếp cho đến 22 tháng 7 năm 2024.

Về Công ty Cổ phần Vận tải Hàng hóa Minh Châu (NASDAQ: YGMZ)

Thành lập vào năm 2002 và trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng hóa Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ xe tải chuyên nghiệp 4A. Dựa trên các trạm logistics khu vực của Công ty tại tỉnh Quảng Đông và Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng hóa Minh Châu cung cấp các giải pháp đo đạc cho khách hàng của chúng tôi để vận chuyển hàng hóa thông qua mạng lưới đậm đặc và phạm vi địa lý rộng khắp trên toàn quốc bằng đội tàu kéo và rơ-moóc tự sở hữu và đội tàu kéo và rơ-moóc của nhà thầu phụ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ir.szygmz.com.

Dự báo tương lai

Các tuyên bố trong bản tin này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng tương lai của Công ty có tính chất dự báo tương lai. Các dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai dự kiến, hiệu suất dự kiến và bất kỳ giả định nào khác chưa xảy ra. Bất kỳ tuyên bố nào chứa từ ngữ “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “ước tính”, “tính toán” hoặc các từ ngữ tương tự không mang tính thực tế đều được coi là dự báo tương lai. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc so với những gì được biểu đạt trong những dự báo tương lai này do một loạt các yếu tố. Những yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở các mục tiêu chiến lược, kế hoạch tương lai của Công ty, nhu cầu thị trường và sự chấp nhận của người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty, các tiến bộ công nghệ, xu hướng kinh tế, tăng trưởng thị trường dịch vụ vận tải hàng hóa tại Trung Quốc, danh tiếng và thương hiệu của Công ty, tác động của cạnh tranh ngành và đấu thầu, chính sách và quy định liên quan, biến động của điều kiện kinh tế vi mô tại Trung Quốc và các rủi ro cùng giả định được tiết lộ trong các báo cáo của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán Trung Quốc (Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc). Do những lý do liên quan, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào các dự báo tương lai này và khuyên các nhà đầu tư nên xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh tương lai của Công ty.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.