(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — MioTech, nhà cung cấp dữ liệu và phần mềm bền vững hàng đầu châu Á, hôm nay thông báo đã hoàn tất thành công vòng gọi vốn mới.

Vòng gọi vốn mới nhất này sẽ đẩy mạnh MioTech theo con đường sinh lời và đạt tới thâm nhập thị trường mạnh hơn trên khắp khu vực Châu Á. Quỹ sẽ được triển khai để mang lại tăng trưởng doanh thu tiếp tục với bộ công cụ AI có khả năng dự đoán về ESG và khí hậu dành cho các tập đoàn và tổ chức tài chính. Việc huy động vốn cũng sẽ tăng cường nỗ lực nghiên cứu và phát triển của MioTech trong lĩnh vực công nghệ xanh, củng cố chuyên môn và thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực bền vững.

Bộ dữ liệu ESG và phân tích rủi ro khí hậu của MioTech, khai thác trí tuệ nhân tạo, hình ảnh vệ tinh, phương pháp luận khí hậu độc quyền và mô hình tài chính nâng cao, đã giúp khách hàng định lượng rủi ro danh mục đầu tư và đối phó với quy định ngày càng cao trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Với khoản đầu tư này, MioTech mong muốn hợp tác với các nhà đầu tư để theo đuổi các quan hệ đối tác chiến lược giúp mở rộng dịch vụ và khai thác nhu cầu ngày càng tăng ở Châu Á, tăng tốc luồng doanh thu và lợi nhuận.

“Thị trường ESG và khí hậu đòi hỏi sự đổi mới – đặc biệt là cách doanh nghiệp hoạt động,” ông Jason Tu, Giám đốc sáng lập và CEO của MioTech chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn thiết lập các liên minh mới và sẵn sàng thực hiện triệt để tầm nhìn chung nhằm hướng tới tương lai bền vững hơn.”

Về MioTech 

MioTech sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải quyết các thách thức về bền vững, biến đổi khí hậu, giảm phát thải carbon và trách nhiệm xã hội mà các tổ chức tài chính, doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân phải đối mặt.

Là nhà cung cấp dữ liệu và phần mềm bền vững hàng đầu Châu Á, dữ liệu và phân tích ESG của MioTech giúp các tổ chức tài chính đưa ra quyết định đúng đắn trong lĩnh vực tài chính xanh, cho vay và đầu tư liên quan đến bền vững. Phần mềm của nó giúp doanh nghiệp thu thập, phân tích hiệu suất ESG trên toàn bộ chuỗi cung ứng, công ty con, công ty trong danh mục đầu tư và cải thiện hiệu quả năng lượng, giảm phát thải carbon.

Được thành lập tại Hồng Kông, MioTech còn có văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm QuyếnSingapore.

Liên hệ báo chí:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.