(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, 31 tháng 1 năm 2024 — Shanghai Electric (“Công ty”, SEHK:2727, SSE:601727) đã công bố rằng Nency Solar Technology (Nantong) Co., Ltd. (“Nency Solar“), nhánh năng lượng mặt trời của Shanghai Electric, đã được cấp chứng nhận IEC 61215:2021 và IEC 61730:2023 cho loại mô-đun quang điện (PV) hai mặt kính kiểu n của mình. Các chứng nhận này do TÜV SÜD, một tổ chức thử nghiệm, kiểm tra và cấp chứng nhận toàn cầu, trao tặng sau các đợt đánh giá chuyên sâu nhằm thử nghiệm và xác minh hiệu suất, tính an toàn, tuổi thọ và độ tin cậy của các mô-đun năng lượng mặt trời, trong đó sản phẩm đạt được các kết quả đặc biệt xuất sắc.

 

Mô-đun hai mặt kính kiểu N của Shanghai Electric đạt chứng nhận của TÜV Süd.

Mốc son mới này, khẳng định năng lực công nghệ năng lượng mặt trời của Shanghai Electric, làm tăng thêm độ tin cậy cho Công ty về mặt chất lượng và tính năng của sản phẩm khi tiếp tục tăng cường đầu tư vào hoạt động Nghiên cứu và Phát triển nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ và củng cố vị thế của mình trong ngành năng lượng tái tạo, mở đường cho việc phát triển các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và có hiệu suất cao hơn, qua đó hỗ trợ thế giới tăng tốc tiến tới một tương lai xanh hơn.

Ra mắt năm 2023, mô-đun năng lượng mặt trời hai mặt kính kiểu n của Nency Solar là sản phẩm đầu tiên của công ty trong chiến dịch mới nhất nhằm phát triển các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong hành trình phát triển công nghệ năng lượng mặt trời của công ty. Mô-đun này có công suất phát điện lên tới 630W, hiệu suất 3% và khả năng hai mặt cao, với các ưu điểm như hệ số nhiệt độ thấp, phân hủy do ánh sáng thấp (LID) và phân hủy do cảm ứng điện thế (PID), cải thiện tính linh hoạt và tuổi thọ dài, cũng như độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đánh dấu bước tiến quan trọng trong lộ trình sản phẩm năng lượng mới của Shanghai Electric, việc phát hành mô-đun năng lượng mặt trời nhấn mạnh tính tự chủ của Công ty trong sản xuất và phát triển PV, một bước tiến lớn thúc đẩy việc hướng tới phát triển xanh, ít carbon và chất lượng cao đồng thời đặt nền tảng quan trọng cho hoạt động mở rộng toàn cầu của Công ty.

Nency Solar, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Shanghai Electric, được thành lập vào tháng 6 năm 2023, sau một thỏa thuận giữa Shanghai Electric và Chính quyền Quận Haimen của Thành phố Nam Thông, cho phép Công ty thành lập cơ sở sản xuất năng lượng mặt trời và Nghiên cứu và Phát triển tại thành phố. Dự án mở ra quan hệ đối tác giữa Thành phố Nam Thông và công ty này, hướng đến mục đích khai phá các mô hình phát triển mới để đẩy nhanh sự tăng trưởng của ngành năng lượng mặt trời. Với mục tiêu đạt công suất sản xuất 4,8 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời liên kết dị thể hiệu suất cao (HJT), việc thành lập Nency Solar được kỳ vọng sẽ biến Nam Thông thành một trung tâm PV quan trọng góp phần thúc đẩy nâng cấp công nghiệp của thành phố.

Vào tháng 8 năm 2023, Nency Solar và TÜV SÜD đã bắt đầu quan hệ đối tác chiến lược tập trung vào đổi mới PV, bao gồm các dự án như thử nghiệm sản phẩm, cấp chứng nhận, dịch vụ kiến thức và đào tạo. Hai bên sẽ liên kết để khám phá các công nghệ trung hòa carbon và tận dụng các nguồn lực và chuyên môn tương ứng để hợp tác trong các lĩnh vực như chuỗi công nghiệp, hệ thống tiêu chuẩn và sự tích hợp giữa công nghiệp và tài chính.

Cùng nhau, liên minh kinh doanh này sẽ cho phép họ phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp cho công nghệ mô-đun hiệu suất cao kiểu N giúp đánh giá và xác minh độ tin cậy của các mô-đun trong các môi trường thực tế. Họ cũng sẽ thực hiện các dự án đánh giá ứng dụng và lượng phát thải carbon của các mô-đun kiểu N tại các nhà máy điện năng lượng mặt trời ngoài trời. Nhìn về tương lai, Shanghai Electric đặt mục tiêu dựa trên các bước đột phá về kỹ thuật để thúc đẩy đổi mới của mình về các sản phẩm năng lượng mới. Với mục tiêu tăng cường dấu ấn toàn cầu bằng cách mở rộng quan hệ đối tác trong lĩnh vực năng lượng, Công ty sẵn sàng đầu tư nhiều nguồn lực hơn để khám phá các công nghệ mới giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành, hỗ trợ các quốc gia trên toàn thế giới thúc đẩy các mục tiêu về carbon bằng giải pháp hiện đại của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.