(SeaPRwire) –   Các tin tức chính nổi bật: 

  • Mowilex đã thành lập Ban Cố vấn Khoa học (SAB) sẽ thúc đẩy đổi mới và sự xuất sắc hơn nữa bằng cách tận dụng chuyên môn của những người tiên phong trong ngành.
  • Ban Cố vấn Khoa học sẽ giúp củng cố các nỗ lực R&D, đưa ra định hướng chiến lược và đưa Mowilex trở thành đơn vị tiên phong trong các xu hướng và công nghệ mới nổi.
  • Giáo sư Raymond Fernando, Tiến sĩ và Raja Krishnamurthy, Tiến sĩ, MBA, sẽ tham gia Ban Cố vấn Khoa học của Mowilex trong cuộc họp vào tháng 1 năm 2024.

JAKARTA, Indonesia, ngày 30 tháng 1 năm 2024 (Mowilex), nhà sản xuất hàng đầu về sơn cao cấp và lớp phủ gỗ, đã thành lập Ban Cố vấn Khoa học (SAB) mới, ban cố vấn này sẽ nâng cao năng lực nghiên cứu, đổi mới và năng lực lãnh đạo ngành của công ty. Với vai trò cố vấn phi ràng buộc pháp lý, các thành viên SAB sẽ nâng cao hiệu quả các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) của Mowilex và khẳng định cam kết theo đuổi sự xuất sắc của công ty.

(left-right) Raja Krishnamurthy, Ph.D., MBA, and Prof. Raymond Fernando, Ph.D., pictured with Mowilex Head of Research and Development Novina Tjahjadi, will help strengthen R&D efforts and boost innovation as members of the new Mowilex Scientific Advisory Board.
(left-right) Raja Krishnamurthy, Ph.D., MBA, and Prof. Raymond Fernando, Ph.D., pictured with Mowilex Head of Research and Development Novina Tjahjadi, sẽ giúp củng cố các nỗ lực R&D và thúc đẩy đổi mới với tư cách là thành viên của Ban Cố vấn Khoa học Mowilex mới.

SAB của Mowilex, hiện chuẩn bị họp lần đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, sẽ đưa ra định hướng chiến lược thúc đẩy cải tiến liên tục theo tiêu chuẩn và thông lệ tốt nhất của ngành. Bên cạnh việc hỗ trợ thúc đẩy các sáng kiến R&D, SAB sẽ cung cấp chuyên môn giúp Mowilex trở thành đơn vị tiên phong trong các xu hướng ngành và công nghệ mới nổi.

“Việc thành lập Ban Cố vấn Khoa học là cột mốc quan trọng của Mowilex. Bằng cách khai thác hàng thập kỷ kinh nghiệm học thuật và chuyên môn trong ngành, SAB sẽ cung cấp những hiểu biết vô giá giúp thúc đẩy đổi mới và phong phú hóa cơ sở tri thức của chúng tôi. Chúng tôi tự hào củng cố nỗ lực R&D của Mowilex và mở rộng vị thế dẫn đầu và tiên phong của chúng tôi trong lĩnh vực sơn và lớp phủ”, Chủ tịch Ban SAB kiêm Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Mowilex, bà Novina Tjahjadi cho biết.

“Cơ quan cố vấn độc đáo này sẽ là diễn đàn quan trọng dành cho những người lãnh đạo R&D của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi với chất lượng, đổi mới và phát triển sản phẩm của công ty”, ông Niko Safavi, Tổng Giám đốc của PT Mowilex Indonesia phát biểu. “Bộ phận R&D của Mowilex luôn biến niềm đam mê hướng đến chất lượng và sự xuất sắc của chúng tôi thành các sản phẩm cải tiến. Với sự hỗ trợ bổ sung từ các cố vấn bên ngoài, chúng tôi sẽ thúc đẩy năng lực, mở rộng hiệu quả, duy trì lợi thế cạnh tranh và đẩy nhanh thời gian đưa hàng chục sản phẩm đang phát triển ra thị trường”.

Ban Cố vấn Khoa học của Mowilex sẽ đón chào hai chuyên gia nổi tiếng trong ngành lớp phủ vào tháng 1 và dự kiến sẽ có thêm các thành viên khác vào năm 2024.

Giáo sư Raymond Fernando, Tiến sĩ, điều hành Trung tâm Công nghệ Lớp phủ Phía Tây Kenneth N. Edwards của Đại học Bách khoa Tiểu bang California và ông cũng giữ chức Giáo sư cấp cao Arthur C. Edwards về Công nghệ và Hệ sinh thái Lớp phủ của học viện này từ năm 2002. Trong gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Tiến sĩ Fernando đã điều hành các dịch vụ thử nghiệm và nghiên cứu lớp phủ, đào tạo những chuyên gia trong ngành và tư vấn cho các công ty trên toàn thế giới. Ông có bằng Tiến sĩ ngành polymer và lớp phủ của Đại học North Dakota State và bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành hóa học tại Sri Lanka.

Raja Krishnamurthy, Tiến sĩ, MBA, dày dặn kinh nghiệm lãnh đạo và chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực vật liệu, công nghệ dính, lớp phủ trang trí và công nghiệp cũng như ứng dụng. Sự nghiệp phát triển sản phẩm và R&D của ông trải dài gần ba thập kỷ, với vai trò cố vấn kỹ thuật, chuyên gia tư vấn và cố vấn cho các công ty lớn trên khắp Ấn Độ và toàn cầu. Tiến sĩ Krishnamurthy có bằng Tiến sĩ Kỹ thuật hóa học của Đại học Akron, bằng MBA của Đại học Queens tại Hoa Kỳ và bằng Cử nhân Công nghệ của NIT Trichy.

Tìm hiểu thêm về Mowilex  và  tại .

Giới thiệu về PT Mowilex Indonesia 

 (Mowilex), công ty con thuộc sở hữu của Asia Coatings Enterprises, Pte. Ltd., là nhà sản xuất sơn và lớp phủ cao cấp hàng đầu. Kể từ khi ra mắt loại sơn gốc nước đầu tiên do Indonesia sản xuất vào năm 1970, công ty đã mở rộng cam kết của mình với đạo đức bảo vệ môi trường, bình đẳng, cộng đồng và đổi mới. PT Mowilex là nhà sản xuất trung hòa carbon đầu tiên và duy nhất của Indonesia, sản xuất sơn không VOC và hàm lượng VOC thấp với màu sắc hiện đại, ngoài ra công ty thường xuyên giành giải thưởng cho các hoạt động bền vững và trách nhiệm xã hội với doanh nghiệp của mình.

Liên hệ với truyền thông:   

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.