(SeaPRwire) –   HONG KONG, 29 tháng 1, 2024 — Thương hiệu robot thông minh MOWRATOR đang nhắm tới thị trường Bắc Mỹ. MOWRATOR sẽ ra mắt cắt cỏ tự động từ xa toàn diện đầu tiên trên thế giới có pin, S1, trên toàn cầu vào đầu năm 2024. MOWRATOR S1 ra mắt tại triển lãm thiết bị cảnh quan GIE Landscaping Equip Expo vào tháng 10 năm 2023, tiếp theo là Orlando Makers Faire vào tháng 11 năm 2023. MOWRATOR S1 nhận được phản hồi nhiệt tình từ đối tác ngành, chuyên gia cảnh quan và chủ nhà. Những người tham dự ấn tượng trước khung kim loại toàn bộ của MOWRATOR S1 với lưỡi dao thép 21 inch, tự động lái L2 và quay đầu U, cơ chế xả rác tự động bằng một nút bấm. Hơn nữa, MOWRATOR S1 còn phát triển thêm mô-đun để đáp ứng nhu cầu quét lá mùa thu và chăm sóc vườn khác biệt so với tiêu chuẩn cắt cỏ từ xa trên thị trường.

Khái niệm cắt cỏ từ xa bắt nguồn từ năm 1938 khi cắt cỏ từ xa dây đầu tiên được tạo ra bởi người Mỹ tên Alvin Lodge. Chiếc cắt cỏ đó có điều khiển từ xa dây dài 100 feet. Ngày nay, sau hơn 85 năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ ngành đã có những tiến bộ đáng kinh ngạc. Những tiến bộ này bao gồm tín hiệu từ xa, thiết kế điều khiển, nguồn cấp năng lượng và hiệu suất khung. Ngày nay, hầu hết các cắt cỏ từ xa được sử dụng trong cảnh quan thương mại để đảm bảo an toàn hơn trên sườn dốc, ít bụi hơn, tiếp xúc ít hơn với tiếng ồn và linh hoạt hơn.

Đội ngũ cốt lõi của MOWRATOR đã tích lũy nhiều kinh nghiệm kỹ thuật trong lĩnh vực máy bay không người lái và robot học tại DJI, nhà cung cấp máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu chăm sóc cỏ của chủ nhà và chuyên gia tại Bắc Mỹ, chúng tôi nhận thấy có nhiều khác biệt so với thị trường EU. Bắc Mỹ không chỉ có sân vườn rộng hơn mà cỏ cũng phát triển nhanh hơn trong mùa cao điểm mà còn có nhiều loại cỏ khác nhau. Những khác biệt này khuyến khích các kỹ sư MOWRATOR hợp tác với chủ nhà và chuyên gia Mỹ để giải quyết những vấn đề này. Qua sự hợp tác này cùng hơn hai năm nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, MOWRATOR S1 sẵn sàng sản xuất hàng loạt và phân phối trên toàn Bắc Mỹ vào năm 2024.

MOWRATOR S1 kế thừa gần một thế kỷ tiến bộ trong công nghệ cắt cỏ từ xa nhờ cộng đồng DIY tại Bắc Mỹ. Mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp thiết bị chăm sóc cỏ tiện lợi cho chuyên gia và người đam mê. Với MOWRATOR S1, hãy tự mình làm, dễ dàng và tốt hơn.


Tầm nhìn của MOWRATOR

MOWRATOR là thương hiệu robot thông minh nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua công nghệ robot và xây dựng công ty robot thông minh nhất. MOWRATOR hướng tới kết hợp công nghệ, kinh nghiệm sống và niềm vui cùng nhau để lan tỏa nụ cười và tình yêu trong mọi cộng đồng.

Truy cập website:  

Tham gia nhóm FACEBOOK:  

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Anna Hu

Điện thoại: +1 925-236-3337

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.