(SeaPRwire) –   mPrest và Doral Energy thông báo một thỏa thuận hợp tác

Nền tảng mDERMS của mPrest cho phép Doral Energy tối ưu hóa sản lượng năng lượng tái tạo phân tán của mình cũng như giao dịch, cả dưới dạng Nhà máy điện ảo (VPP) và Nhà sản xuất điện độc lập (IPP) và Nhà cung cấp năng lượng.

PETACH TIKVA, Israel, Jan. 29, 2024 — mPrest, một nhà phát triển và cung cấp hệ thống quản lý nguồn năng lượng phân tán (DERMS) có khả năng thích ứng với lưới điện cũng như sau bức tường, đã được Doral Energy lựa chọn làm nền tảng DERMS cho mục đích quản lý và tối ưu hóa lợi nhuận từ các tài sản điện mặt trời và lưu trữ phân tán của mình.

Doral Energy là một nhà phát triển và chủ sở hữu hàng trăm dự án năng lượng tái tạo sinh lợi và là nhà cung cấp năng lượng cho các tập đoàn hàng đầu. Doral Energy được cấp phép làm IPP và VPP. Do đó, công ty cần một nền tảng phức tạp giúp dự báo và tối ưu hóa tải trọng, lưu trữ và sản lượng của mình, cũng như tối ưu hóa lợi nhuận trong giao dịch với thị trường năng lượng và khách hàng doanh nghiệp.

Việc tích hợp tiên tiến công nghệ điện mặt trời và lưu trữ của Doral cung cấp một cách bền vững và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu năng lượng sạch ngày càng tăng, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc tăng cường ổn định và khả năng phục hồi lưới điện.

“Hệ thống DERMS của mPrest được thiết kế là một hệ thống DERMS có khả năng thích ứng với lưới điện cho các đơn vị kinh doanh phân phối lưới điện và vận hành hệ thống phân phối,” ông Natan Barak, Giám đốc điều hành của mPrest cho biết. “Sau khi nhận được sự công nhận toàn cầu trong lĩnh vực DNO / DSO, chúng tôi mở rộng khả năng của hệ thống mDERMS để bao gồm các yêu cầu ở rìa sau bức tường, rất quan trọng đối với VPP và các nhà tổng hợp. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Doral Energy trong việc tối ưu hóa lợi nhuận giao dịch năng lượng của họ”.

“Doral cam kết với một tương lai xanh và bền vững hơn. Các VPP điện mặt trời và lưu trữ của chúng tôi đại diện cho một bước tiến quan trọng trong hành trình hướng tới một thế giới xanh hơn và mục tiêu đạt trung hòa carbon vào năm 2030. Bằng cách kết hợp năng lượng mặt trời và công nghệ lưu trữ tiên tiến, chúng tôi không chỉ tối ưu hóa sản lượng năng lượng mà còn góp phần tăng cường ổn định và khả năng phục hồi lưới điện,” ông Shay Dolev, Trưởng bộ phận Thương mại Năng lượng của Doral cho biết.

“Các nguồn năng lượng phân tán (DERs) đóng một vai trò quan trọng trong thế giới hiện đại của chúng ta. Việc mở rộng hệ thống DERMS tập trung của chúng tôi để hoạt động như một hệ thống DERMS ở rìa cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực năng lượng,” ông Ron Halpern, Giám đốc Thương mại của mPrest cho biết.

Về mPrest: Hỗ trợ Chuyển đổi Số. Ngay bây giờ.
Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn vô song trong phần mềm điều khiển và điều phối thời gian thực quan trọng, mPrest đã phát triển phần mềm điều phối và tối ứu tài sản phân tán hàng đầu thế giới. Nền tảng điều phối và tối ưu hóa thời gian thực của mPrest dựa trên kiến trúc dịch vụ vi mô mang đến sức mạnh của AI và IoT cho quá trình chuyển đổi số của thị trường năng lượng và các thị trường công nghiệp IoT khác. Bộ ứng dụng của mPrest bao gồm Hệ thống Quản lý Nguồn năng lượng Phân tán (DERMS) và Quản lý Sức khỏe Tài sản (AHM) được triển khai ngay tại chỗ hoặc trên đám mây trong thời gian kỷ lục tại các tổ chức tiên phong và hiệu quả nhất trên toàn cầu, bao gồm một số công ty năng lượng lớn nhất thế giới. Bộ sản phẩm không phụ thuộc nhà cung cấp của mPrest tương tác với hàng triệu cảm biến, thiết bị, máy móc, tài sản, hệ thống con, ứng dụng CNTT và CNTT, tạo thành một hệ thống hệ thống cung cấp tầm nhìn và kiểm soát toàn diện đối với các hoạt động phức tạp và phân tán. Hãy ghé thăm chúng tôi tại.

Về Doral:
Doral Group là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, hoạt động kể từ năm 2007.
Công ty sở hữu hàng trăm dự án điện mặt trời sinh lợi cũng đang xây dựng hàng trăm megawatt bổ sung với các cơ sở lưu trữ 2,3 gigawatt giờ. Doral hoạt động tại Israel, châu ÂuHoa Kỳ và hiện có danh mục dự án khoảng 15,2 gigawatt (DC) và 12,3 gigawatt giờ lưu trữ trên toàn cầu.
Công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv và là một phần của chỉ số Tel Aviv-125.

Liên hệ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.