(SeaPRwire) –   Bắc Kinh, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — NaaS Technology Inc. (Nasdaq: NAAS) (“NaaS” hoặc “Công ty”), công ty dịch vụ sạc EV đầu tiên của Hoa Kỳ niêm yết tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã được đưa vào danh mục đầu tư của Quỹ cổ phiếu đa dạng hóa PMC (PMDEX) vào quý IV năm 2023. Theo dữ liệu Biểu mẫu 13F của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) mới công bố về các nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ, PMDEX, một quỹ tương hỗ thuộc nền tảng Quản lý tài sản chìa khóa trao tay (TAMP) toàn cầu khổng lồ Envestnet, đã chú ý đến thị trường dịch vụ sạc của Trung Quốc.

Biểu mẫu 13F của SEC là công bố nắm giữ hàng quý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) yêu cầu đối với các nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ quản lý hơn 1 tỷ đô la tài sản cổ phiếu.

Envestnet (ENV.US) là một trong những nền tảng TAMP toàn cầu lớn nhất thế giới và Envestnet PMC là một phần của mảng kinh doanh giải pháp quản lý tài sản của công ty.

Nhóm nghiên cứu định lượng (QRG) của Envestnet quản lý PMDEX bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên yếu tố nhằm đưa ra sự tiếp xúc với các yếu tố định giá tài sản mà nghiên cứu học thuật cho biết là động lực chính mang lại lợi nhuận vượt trội. Việc phân bổ vốn của PMDEX vào cổ phiếu toàn cầu tuân theo tỷ trọng danh mục tài sản của PMC cho mô hình tích cực (tức là 100% cổ phiếu). Quỹ này đã phân bổ vốn cho NaaS trong danh mục bán lẻ tiêu dùng cùng với các công ty nổi bật khác như Amazon, Pinduoduo, JD.com và Alibaba.

Thị trường xe năng lượng mới bùng nổ của Trung Quốc tiếp tục thu hút sự chú ý của các tổ chức đối với NaaS, một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Đáng chú ý là WilderHill Clean Energy ETF (PBW) do công ty quản lý tài sản toàn cầu nổi tiếng Invesco quản lý và Fidelity NASDAQ Composite Index Fund (FNCMX) đều đã tăng vị thế của mình tại NaaS trong quý IV năm 2023. Ngoài ra, các quỹ ETF chủ động tập trung vào biến đổi khí hậu như Carbon Collective Climate Solutions U.S. Equity ETF (CCSO) và Hanetf Electric Vehicle Charging Infrastructure UCITS ETF (ELEC) cũng đã mới đây bổ sung NaaS vào danh mục đầu tư của mình.

Hơn nữa, một số công ty lập chỉ số trong nước và quốc tế, bao gồm Chỉ số chứng khoán Trung Quốc, Wind Information và BITA, đã đưa NaaS vào các chỉ số khác nhau, cho thấy sự công nhận và ảnh hưởng của NaaS trên toàn cầu đang gia tăng đều đặn.

Về NaaS Technology Inc.

NaaS Technology Inc. là công ty dịch vụ sạc EV đầu tiên của Hoa Kỳ niêm yết tại Trung Quốc. Công ty là công ty con của Newlinks Technology Limited, một tập đoàn số hóa năng lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp sạc EV một cửa cho các trạm sạc bao gồm sạc EV trực tuyến, sạc EV ngoại tuyến và các giải pháp đổi mới khác, hỗ trợ mọi giai đoạn trong vòng đời của trạm. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, NaaS đã kết nối 767.611 bộ sạc tại 73.710 trạm sạc, chiếm lần lượt 41,6% và 50,0% thị phần sạc công cộng của Trung Quốc.

Mọi thắc mắc của nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Quan hệ nhà đầu tư
NaaS Technology Inc.
E-mail:
Thắc mắc của phương tiện truyền thông:
E-mail:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.