(SeaPRwire) –   Công ty sáng tạo toàn cầu chuyên về giải pháp sáng tạo thông tin và ảnh hưởng chính sách công cộng NJI công bố việc thăng chức Nate Politi lên chức Phó Tổng Giám Đốc.

ALEXANDRIA, Va., Ngày 6 tháng 12 năm 2023 — NJI, một công ty sáng tạo toàn cầu chuyên về các giải pháp sáng tạo nhằm thông tin và ảnh hưởng đến các đối tượng chính sách công, thông báo việc thăng chức Nate Politi lên chức Phó Tổng Giám Đốc. Ông là người đầu tiên nắm giữ vị trí này sau gần 10 năm lãnh đạo các đội chiến lược tài khoản của NJI.

Politi là cố vấn chiến lược đáng tin cậy của những người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành đồng Josh ShultzNathan Imperiale của NJI. Là người bảo vệ không sợ hy sinh cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác, ông sẽ tập trung vào việc cung cấp sự phát triển tổ chức xuất sắc và những trải nghiệm thương hiệu ý nghĩa, phát triển các đội ngũ hiệu quả cao đạt được kết quả.

Việc bổ nhiệm Politi làm Phó Tổng Giám Đốc nhấn mạnh nỗ lực không mệt mỏi và sự tin tưởng tuyệt đối đặt nơi khả năng lãnh đạo của ông nhằm dẫn dắt NJI bước vào giai đoạn phát triển chiến lược tiếp theo.

“Sự cam kết của Nate đối với tổ chức của chúng tôi, sự lãnh đạo và hiểu biết sâu sắc về sứ mệnh của công ty chúng tôi đã đóng vai trò then chốt trong sự tăng trưởng và thành công tiếp tục của chúng tôi,” theo lời Shultz nói.

Hành trình của Politi tại NJI được đánh dấu bằng sự hi sinh và lãnh đạo xuất sắc không ngừng. Đồng nghiệp toàn công ty công nhận và đã ca ngợi vai trò then chốt của ông trong công ty.

“Vị trí Phó Tổng Giám Đốc mới của Nate là hoàn toàn xứng đáng và phản ánh sự tôn trọng cao độ mà toàn bộ tổ chức dành cho ông. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ông sẽ tiếp tục dẫn dắt công ty phát triển và tôi mong chờ chứng kiến thành công tiếp theo của ông trong vai trò mới,” theo lời Shultz nói.

“Tài năng và sáng tạo của đội ngũ chúng tôi không thể so sánh, và tôi rất phấn khởi cho giai đoạn mới này,” Politi nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng, và tôi cam kết thực hiện các giá trị của chúng tôi để NJI tiếp tục là một công ty nổi bật để làm việc và hợp tác.”

Bộ phận lãnh đạo của NJI được tăng cường thêm bởi Allison Hoffman Cousens, Giám đốc Điều hành Đối tác & Marketing, người gia nhập NJI sau gần một thập kỷ dẫn dắt các nỗ lực chính sách công toàn cầu của Meta. Trước đây bà là quản lý sản phẩm cho Intuit. Ngoài ra, mở rộng năng lực quản lý tài khoản tại Washington, D.C., là Giám đốc Tài khoản Cao cấp Sumaya Attia, trước đây làm việc tại Memac Ogilvy và Viện Brookings, và Addison Bailey, trước đây làm việc tại Viget và Artemis Ward.

Đầu tư vào các thành viên hiện tại cũng rất quan trọng, và NJI hân hạnh công nhận các thăng chức sau đây: Hillary De Mayo lên chức Trưởng Ban, Tài chính & Hoạt động; Julia Melton lên chức Trưởng Dự án; Glen Swart lên chức Trợ lý Giám đốc Nghệ thuật; và Jay Ungar lên chức Trợ lý Giám đốc Nghệ thuật.

Về NJI

Chúng tôi xây dựng danh tiếng trên cơ sở công việc chất lượng cao với phong cách tinh tế bất thường. Chúng tôi phát triển các chiến lược và sáng tạo xuất sắc để giúp khách hành giải quyết các thách thức về vận động hành lang và chính sách. Từ các chiến dịch vận động hành lang đến tiếp thị trải nghiệm, chúng tôi phát triển bằng sự đổi mới và tư duy tương lai – và giúp khách hành làm được điều tương tự. Được thành lập năm 2007, chúng tôi mang lại quy trình sáng tạo suôn sẻ cho khách hành bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng cao nhất. NJI có văn phòng tại Washington, D.C., LondonSingapore.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.