(SeaPRwire) –   Chuyên gia từ khắp khu vực Mỹ Latinh khám phá cách thức cải thiện tiếp cận với các phương pháp điều trị được khuyến nghị dựa trên các hướng dẫn quốc tế mới nhất.

BUENOS AIRES, ArgentinaPLYMOUTH MEETING, Pa., Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay Hội Ung thư học Y khoa Latinh và Caribbean (SLACOM) và Tổ chức Toàn diện Ung thư Quốc gia (NCCN®) đăng cai Hội nghị khu vực về Ung thư vú ở Mỹ Latinh: Vận động và Thực hiện các Phương pháp điều trị phù hợp với Hướng dẫn cho Bệnh nhân. Các chuyên gia xuất sắc từ Argentina, Brazil, Mexico, Colombia, PeruHoa Kỳ sẽ trình bày những thách thức, rào cản và giải pháp tiềm năng để cải thiện tiếp cận điều trị ung thư vú phù hợp với hướng dẫn ở khu vực Mỹ Latinh.

Truy cập để tìm hiểu các nguồn lực điều trị ung thư đã được thiết kế riêng cho từng khu vực hoặc dịch sang tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.

“Có một nhu cầu rõ ràng và khẩn cấp phải cải thiện quy trình và hệ thống hiện tại, bao gồm cả những hệ thống hướng dẫn bệnh nhân trong việc điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe ở khu vực Mỹ Latinh”, theo Tiến sĩ Eduardo L. Cazap, MD, PhD, người sáng lập và Chủ tịch đầu tiên của SLACOM. “Chúng tôi hy vọng rằng kết quả và khuyến nghị từ Nhóm làm việc SLACOM/NCCN cũng như phản hồi từ Hội nghị khu vực về Ung thư vú ở Mỹ Latinh sẽ cung cấp thông tin cho việc phát triển Các Hướng dẫn Thực hiện cho Ung thư vú có thể được sử dụng bởi bệnh nhân, bác sĩ và hệ thống để hành động giải quyết nhu cầu của bệnh nhân.”

SLACOM và NCCN lần đầu triệu tập các nhà lãnh đạo tư tưởng, cơ quan chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân và các thành viên xã hội dân sự để tiến hành một phân tích nghiêm ngặt về gánh nặng ung thư, các hướng dẫn hiện có và việc sử dụng và tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Argentina vào năm 2022. Nhóm làm việc SLACOM/NCCN đã phát triển một bộ kết quả và khuyến nghị để giải quyết những trở ngại chính đối với việc thực hiện hướng dẫn trong chăm sóc ung thư vú, được trình bày và thảo luận tại hội nghị.

Hội nghị đó cũng bao gồm một bài trình bày về Khuôn khổ Thực hiện Sáng kiến Ung thư vú Toàn cầu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhằm cung cấp một mô hình thực tiễn để hỗ trợ công việc của nhóm trong tương lai.

“Chúng tôi vinh dự tiếp tục làm việc cùng SLACOM và các bên khác trong khu vực Mỹ Latinh”, theo Tiến sĩ Wui-Jin Koh, MD, Giám đốc Y khoa của NCCN. “Mọi người mắc bệnh ung thư ở bất cứ nơi đâu đều nên có quyền tiếp cận điều trị dựa trên các hướng dẫn chuyên gia đồng thuận dựa trên bằng chứng. Hội thảo trực tuyến hôm nay là một phần trong cam kết của Nhóm làm việc SLACOM/NCCN nhằm phát triển các quy trình cải thiện việc thực hiện các phương pháp tốt nhất trong khu vực này, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.”

NCCN trước đây đã hợp tác với các nhóm khác trong khu vực và dịch các nguồn lực dành cho bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác. Tìm hiểu thêm về cách Các Hướng dẫn Thực hành Lâm sàng Toàn diện về Ung thư của NCCN (NCCN Guidelines®) đã được thích ứng cho các địa điểm và mức độ nguồn lực khác nhau trên toàn thế giới tại .

Liên hệ báo chí:
Rachel Darwin
267-622-6624

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.