39 2 NEC Thailand and Vymo to support Banks and Insurance Companies with mobile-first sales engagement technologies

SINGAPORE, Oct. 19, 2023Vymo, nền tảng bán hàng trực tuyến hàng đầu cho các tổ chức tài chính, hợp tác với NEC Asia Pacific (NEC APAC), trụ sở khu vực của Tập đoàn NEC tại Đông Nam Á, nhằm hỗ trợ ngân hàng và công ty bảo hiểm với công nghệ bán hàng trên di động hiệu quả, dự đoán và tiết kiệm chi phí.

Vymo_Logo

Thái Lan có tỷ lệ người dùng di động và internet cao đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ đám mây. Việc áp dụng hệ thống phần mềm và nền tảng kỹ thuật số mang lại cơ hội quan trọng cho các tổ chức tài chính để điều chỉnh các kênh truyền thống như bán trực tiếp, đại lý, môi giới và bancassurance phù hợp với xu hướng thay đổi của khách hàng. Để đáp ứng xu thế này, sự hợp tác giữa khả năng bán hàng trực tuyến toàn cầu của Vymo và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi công nghệ thông tin tại địa phương của NEC Thái Lan sẽ giúp các tổ chức tài chính kỹ thuật số hóa lực lượng bán hàng trực tiếp và nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng lên một tầm cao mới.

Vymo nâng cấp hệ thống cũ với giao diện di động, cung cấp tầm nhìn toàn diện về hoạt động hàng ngày và báo cáo thời gian thực về hiệu suất của từng đại lý bán hàng. AIA Thái Lan, công ty bảo hiểm lớn nhất khu vực, đã triển khai Vymo để hỗ trợ chặt chẽ đội ngũ bán hàng và quản lý phát triển kinh doanh trong việc tối ưu hóa hoạt động hỗ trợ bán hàng cho đối tác ngân hàng. Ban lãnh đạo AIA Thái Lan có thể theo dõi cách hoạt động hỗ trợ bán hàng ảnh hưởng đến kết quả doanh thu và cải thiện chất lượng tương tác với đối tác.

Rajesh Sabhlok, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Vymo, chia sẻ, “Trải nghiệm khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc phân biệt thương hiệu và giữ chân khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Khách hàng hiện đang mong đợi các đề xuất và ưu đãi cá nhân hóa trong khi được phục vụ một cách thuận tiện. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với NEC Thái Lan và hỗ trợ ngân hàng cũng như công ty bảo hiểm nâng cao năng lực đội ngũ tiếp xúc trực tiếp để thích ứng với xu hướng thay đổi của khách hàng, đáp ứng nhu cầu và cung cấp dịch vụ chất lượng hơn.”

Bình luận về sự hợp tác, Ichiro Kurihara, Tổng Giám đốc Công ty TNHH NEC (Thái Lan), bổ sung: “Giải pháp Vymo có tiềm năng nâng cao quy trình bán hàng và cung cấp quyền truy cập nhanh chóng vào các báo cáo liên quan. Giải pháp này có thể tích hợp mượt mà với các giải pháp hiện có của NEC như hệ thống trung tâm điện thoại, nhằm xây dựng một hoạt động bán hàng trực tuyến mạnh mẽ. Hơn nữa, nó có thể kết hợp với các hệ thống CNTT khác để cung cấp một loạt giải pháp đa dạng phục vụ nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng tăng của khách hàng chúng tôi.”

Về Công ty TNHH NEC (Thái Lan)

NEC bắt đầu hoạt động chính thức tại Thái Lan vào năm 1962 bằng việc thành lập văn phòng đại diện, và thành lập NEC Thái Lan và NEC Communications Thái Lan (NCOT) vào năm 1987 và 1988. Công ty TNHH NEC (Thái Lan) được thành lập vào năm 2003 thông qua việc sáp nhập 3 đơn vị này nhằm cung cấp hỗ trợ CNTT và mạng lưới tại Thái Lan. Chúng tôi cung cấp giải pháp CNTT cho nhiều ngành công nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật ưu việt và giải pháp trong lĩnh vực điện thoại, mạng lưới, trung tâm chăm sóc khách hàng, truyền thông mạng, cơ sở hạ tầng, nền tảng CNTT, hệ thống an toàn và an ninh mạng cho doanh nghiệp và cộng đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giải pháp bán lẻ, giải pháp màn hình, tích hợp hệ thống và vận hành mạng logistics. Mục tiêu của Công ty TNHH NEC (Thái Lan) là xây dựng xã hội kết nối mọi người công bằng bằng cách giúp khắc phục khoảng cách số.

Về Vymo

Vymo (www.vymo.com) là Nền tảng bán hàng được lựa chọn bởi 350,000 nhân viên bán hàng tại hơn 65 Tổ chức Tài chính toàn cầu như AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và HDFC Bank. Nền tảng này thúc đẩy năng suất từ dưới lên thông qua nhắc nhở và can thiệp trên suốt vòng đời khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp đại diện trong Hướng dẫn Thị trường Bán hàng Trực tuyến.

Vymo đã huy động được hơn $45 triệu từ Quỹ đầu tư Sequoia Capital, Emergence Capital và Bertelsmann Ấn Độ và cũng là đơn vị chiến thắng trong sự kiện Demo Day của CB Insights và giải thưởng “AI for All” của Microsoft.

Liên kết liên quan
Tìm hiểu thêm về Vymo – https://www.vymo.com
Xem Vymo có thể giúp chuyển đổi bao nhiêu khách hàng tiềm năng – https://youtu.be/W8KODHivO_U

Liên hệ báo chí
Gunjan Saha
pr@getvymo.com

Logo: https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/10/e059591d-13347_2.jpg