(SeaPRwire) –   Nhà cung cấp dịch vụ GDS toàn cầu sẽ nâng cao việc đầu tư hiện tại vào nền tảng trải nghiệm khách hàng của ServiceNow với giải pháp được chứng nhận của 3CLogic để tối ưu hóa dịch vụ và trải nghiệm du lịch. 

ROCKVILLE, Md., Jan. 25, 2024 — , giải pháp trò chuyện AI và Trung tâm Liên hệ hàng đầu cho ServiceNow®, hôm nay thông báo về việc lựa chọn gần đây của sản phẩm của mình bởi một nền tảng du lịch B2B hàng đầu phục vụ khách sạn, hãng hàng không, cho thuê xe và các công ty du lịch ở hơn 60 quốc gia. Bước đi chiến lược này, hợp tác với việc sử dụng hiện tại của công ty về sản phẩm Quản lý Dịch vụ Khách hàng (CSM) của ServiceNow, sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động dịch vụ nội bộ và tối ưu hóa tương tác hàng ngày với khách hàng ở hơn 30 ngôn ngữ.

Với dịch vụ có sẵn trên năm châu lục, 3CLogic tiếp tục được ưa chuộng trong số các doanh nghiệp Global 2000 tìm cách vượt qua những giới hạn truyền thống giữa các giải pháp Dịch vụ Trung tâm như Dịch vụ (CCaaS) và nền tảng quản lý dịch vụ.

“Khi doanh nghiệp đánh giá nhu cầu CX của mình, đặc biệt là CCaaS, nhiều người nhận ra rằng thay thế một giải pháp trung tâm liên hệ bằng một giải pháp khác không phải là biến đổi theo nghĩa thực sự,” ông Matt Durkin, Phó Chủ tịch Bán hàng Toàn cầu tại 3CLogic giải thích. “Giá trị có ý nghĩa chỉ có thể đạt được khi các kênh tương tác khách hàng được gắn kết một cách bản địa vào các luồng làm việc và hệ thống mà họ đã sử dụng. Kết quả là một giải pháp thống nhất mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và hiệu quả hoạt động.”

Với hơn 400 nhân viên phân phối trên toàn thế giới, việc triển khai sẽ cho phép một số khả năng tập trung vào ServiceNow nhằm nâng cao hoạt động CX bao gồm:

  • IVR động của ServiceNow – khả năng định tuyến và cá nhân hóa cuộc gọi dựa trên thuộc tính và dữ liệu ngữ cảnh lưu trữ trong ServiceNow (ví dụ: ưu tiên ngôn ngữ, vị trí, sản phẩm, phân loại trường hợp sử dụng, v.v.). Thông báo được lấy từ bảng trong ServiceNow một cách động, cho phép quản trị viên thực hiện các thay đổi trực tiếp từ trong ServiceNow mà không cần phải sửa đổi trực tiếp luồng gọi IVR.
  • Phiên dịch cuộc gọi đa ngôn ngữ tích hợp với ServiceNow – phiên ghi âm cuộc gọi (hơn 30 ngôn ngữ) tự động đăng lên hồ sơ trong ServiceNow (ví dụ: Trường hợp, v.v.) để giảm các nhiệm vụ thủ công của nhân viên và tối ưu hóa giao tiếp giữa các nhóm, đồng thời nuôi dưỡng GenAI của ServiceNow để tự động hóa tiếp (ví dụ: tóm tắt cuộc gọi, tự động tạo vé, v.v.).
  • Kỹ năng tích hợp ServiceNow – khả năng tạo, áp dụng và quản lý kỹ năng nhân viên từ một giao diện duy nhất nhằm giảm chi phí quản trị bằng cách đảm bảo kỹ năng nhân viên ServiceNow luôn đồng bộ với kỹ năng trung tâm liên hệ.
  • Báo cáo tích hợp thời gian thực với ServiceNow – làm giàu ServiceNow với dữ liệu cuộc gọi thời gian thực (ví dụ: tình trạng tương tác, kỹ năng cần thiết để xử lý tương tác, thời lượng cuộc gọi, v.v.) để tạo báo cáo và bảng điều khiển đa kênh bản địa trong khi bổ sung WFO của ServiceNow.

3CLogic là đối tác công nghệ và xây dựng được chứng nhận của ServiceNow với các giải pháp có sẵn cho , , , và giải pháp Nguồn-thanh toán của ServiceNow. Tổ chức sẽ giới thiệu bộ khả năng mới nhất của mình tại sự kiện hàng năm của ServiceNow vào tháng Năm tới tại Las Vegas. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ .

Về 3CLogic

3CLogic biến đổi trải nghiệm khách hàng và nhân viên với các giải pháp AI và Trung tâm Liên hệ điện toán đám mây hàng đầu được thiết kế riêng để tăng cường các nền tảng CRM và Quản lý Dịch vụ Khách hàng hàng đầu ngày nay. Có sẵn toàn cầu và được sử dụng bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới, các giải pháp của nó trao quyền cho tổ chức doanh nghiệp với các tính năng đột phá như tự động hóa thông minh, AI tạo ra và Trò chuyện, tự động hóa và huấn luyện nhân viên, phân tích cảm xúc bằng AI – tất cả đều được thiết kế để giảm chi phí hoạt động, tối đa hóa ROI và tối ưu hóa mỗi tương tác trên các đội IT Service Desks, Hỗ trợ Khách hàng, Bán hàng hoặc Dịch vụ Nhân sự. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.