Việc sáp nhập chiến lược kết hợp các khả năng phát hiện mối đe dọa và xóa bỏ hàng đầu trên thị trường với Trung tâm Hoạt động Bảo mật 24/7 để cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho cơ sở khách hàng toàn cầu, mở rộng dấu chân của nó tại Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương

SALT LAKE CITY, LONDONMELBOURNE, Úc, 12 tháng 9 năm 2023Netcraft, nhà lãnh đạo toàn cầu trong phát hiện tội phạm mạng, phá vỡ và xóa bỏ, hôm nay thông báo việc mua lại FraudWatch, một nhà cung cấp bảo vệ thương hiệu trực tuyến hàng đầu của Úc tập trung vào lừa đảo, truyền thông xã hội, xâm phạm thương hiệu và ứng dụng di động giả mạo.

Netcraft và FraudWatch cùng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng tiên tiến cho các tổ chức toàn cầu. Với các nguồn cảnh báo mối đe dọa toàn cầu, phát hiện tấn công tự động, phá vỡ và xóa bỏ các giải pháp, đổi mới của Netcraft đã cho phép nó mở rộng quy mô, xóa bỏ hơn 20 triệu cuộc tấn công và vẫn đang tiếp tục tăng. Dịch vụ bảo vệ thương hiệu trực tuyến được quản lý của FraudWatch được thúc đẩy bởi Trung tâm Hoạt động Bảo mật 24/7 (SOC) của nó ở Melbourne bằng nền tảng PhishPortal. FraudWatch làm việc cùng với khách hàng trên toàn thế giới để bảo vệ chống lại lừa đảo, gian lận và tội phạm mạng.

Với việc sáp nhập này, Netcraft và FraudWatch sẽ cung cấp phát hiện tội phạm mạng và xóa bỏ chất lượng cao, tốc độ cao với khả năng lớn hơn nữa cho khách hàng mới và hiện tại. Công ty sẽ tiếp tục nâng cao hỗ trợ và dịch vụ bằng cách kết hợp các mối quan hệ hiện có của mình với các nhà cung cấp lưu trữ, đăng ký tên miền và nền tảng truyền thông xã hội thông qua Nhóm SOC FraudWatch cùng với các đối tác thương mại và dựa trên API của Netcraft. Ngoài ra, việc sáp nhập sẽ thúc đẩy tăng trưởng ở Bắc Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho công ty kết hợp.

“Việc sáp nhập này mang lại giá trị lớn cho cả hai nhóm khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các múi giờ bổ sung và bao phủ toàn diện xung quanh đồng hồ khỏi các mối đe dọa mạng đối mặt với các startup, các thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp lớn và chính phủ trên khắp thế giới”, Giám đốc điều hành của Netcraft Ryan Woodley cho biết. “Dịch vụ bảo vệ thương hiệu trực tuyến của FraudWatch đã phù hợp với Netcraft. Bằng cách kết hợp trọng tâm công nghệ, học máy và tự động hóa của Netcraft với đội ngũ chuyên dụng của FraudWatch, chúng tôi có thể mang lại lợi ích quy mô, làm sâu sắc thêm mối quan hệ khách hàng và đảm bảo rằng các tổ chức trên toàn thế giới có thể chủ động phá vỡ các cuộc tấn công mạng.”

Các tổ chức ngày nay phải đối mặt với một cảnh quan đe dọa đang phát triển nhanh chóng, và các nhóm bảo mật phải phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công độc hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách kết hợp công nghệ, chuyên môn và quy trình của họ, công ty kết hợp có thể cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cho khách hàng toàn cầu với đội ngũ SOC toàn cầu có sẵn để quản lý, leo thang và cung cấp những hiểu biết sâu sắc.

“Cách tiếp cận dựa trên công nghệ của Netcraft sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi với tốc độ và tính linh hoạt của nguồn tin tình báo mối đe dọa toàn cầu, nền tảng tự động phá vỡ và xóa bỏ của họ, cũng như công nghệ liên quan”, Trent Youl, người sáng lập FraudWatch cho biết. Woodley nói thêm: “Chúng tôi đã nhanh chóng tích hợp nguồn tin tình báo mối đe dọa của Netcraft vào nền tảng của FraudWatch để tăng cường khả năng phát hiện tội phạm mạng mạnh mẽ của nó. Tôi mong đợi nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai để tích hợp con người, công nghệ và quy trình từ Netcraft và FraudWatch khi chúng tôi cùng nhau cung cấp tốc độ, quy mô và kết quả tuyệt vời cho khách hàng của mình. ”

Về Netcraft
Netcraft là nhà lãnh đạo toàn cầu trong phát hiện và phá vỡ tội phạm mạng, kết hợp công nghệ tiên tiến với hàng thập kỷ kinh nghiệm để bảo vệ các tổ chức của mọi quy mô khỏi các mối đe dọa và tấn công kỹ thuật số. Sứ mệnh của nó là phát hiện và phá vỡ tội phạm mạng theo quy mô thông qua đổi mới liên tục, tự động hóa rộng rãi và hiểu biết độc đáo, mang lại trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn cho mọi người. Netcraft là đối tác an ninh mạng đáng tin cậy của ba trong số các công ty lớn nhất, mười hai trong số các ngân hàng lớn nhất và chính phủ của năm trong số các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khả năng phát hiện gian lận sớm không đối thủ của Netcraft, xóa bỏ nhanh chóng tự động đang thực hiện xóa bỏ cho gần một phần ba số trang lừa đảo trên thế giới, chặn hơn 173 triệu trang web độc hại. Để biết thêm thông tin, truy cập www.netcraft.com.

Về FraudWatch
FraudWatch là một công ty Bảo vệ Thương hiệu Trực tuyến hàng đầu; Trung tâm Hoạt động Bảo mật 24x7x365 (SOC) của nó bảo vệ hàng nghìn thương hiệu trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Úc, FraudWatch cung cấp các giải pháp để giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa thương hiệu kỹ thuật số, bao gồm tổn thất tài chính, thiệt hại thương hiệu và lạm dụng trực tuyến. Kết hợp với c