(SeaPRwire) –   Đối tác hợp tác nhằm giúp ngân hàng tối ưu hóa quy trình cho vay cho trải nghiệm khách hàng số đầu tiên

NOIDA, Ấn Độ, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Newgen Software, nhà cung cấp nền tảng low code toàn cầu, đã thông báo đã hợp tác với Finastra, nhà cung cấp ứng dụng phần mềm tài chính toàn cầu, nhằm nâng cao hơn nữa giải pháp cho vay ban đầu của mình và tích hợp các giải pháp cho vay với LaserPro của Finastra.

Việc tích hợp dựa trên API giúp tối ưu hóa quy trình tạo tài liệu cho vay, bao gồm các tài liệu tiêu dùng. Hơn nữa, nó giảm thiểu công sức thủ công bằng cách loại bỏ nhu cầu phân tích dữ liệu trong khi đảm bảo xác thực dữ liệu trước khi chuyển. Giải pháp tích hợp với ngân hàng cơ sở và hệ thống bên thứ ba, giúp ngân hàng tuân thủ các yêu cầu quy định, chẳng hạn như Reg B, Reg O, CRA, HMDA, 1071 v.v.

“Khách hàng của Finastra mong đợi sự linh hoạt, đổi mới, tích hợp và bảo mật hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp phần mềm giúp khách hàng của mình nâng cấp dần hệ thống hiện tại thông qua các giao diện mở. Nền tảng LaserPro của chúng tôi là hệ thống tài liệu cho vay tuân thủ ngành có khả năng sử dụng trên các danh mục cho vay thương mại, tiêu dùng và thế chấp. Trong nỗ lực không ngừng cung cấp các lựa chọn tốt hơn và công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng, chúng tôi rất vui khi công bố việc tích hợp nền tảng LaserPro của chúng tôi với Hệ thống Cho vay Ban đầu của Newgen,” bà Cheryl Anderson, Giám đốc Quản lý Sản phẩm của Finastra cho biết.

“Giải pháp Cho vay của Newgen, được xây dựng trên nền tảng low code, biến đổi hành trình cho vay cho các tổ chức tài chính. Giải pháp kết nối một cách trơn tru tất cả các bên liên quan, đảm bảo trải nghiệm người dùng suôn sẻ với việc nhập liệu một lần. Với khả năng tích hợp mạnh mẽ vào ngân hàng cơ sở và hệ thống tạo tài liệu, hợp tác này với Finastra đánh dấu một đối tác then chốt. Nó sẽ trao quyền cho khách hàng của LaserPro với khả năng tích hợp dựa trên API, tăng tốc độ quy trình tài chính cho hiệu quả cao hơn,” ông Anand Raman, Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Điều hành của Newgen Software Inc. cho biết.

Các giải pháp cho vay của Newgen, được hỗ trợ bởi khả năng đánh giá rủi ro AI-enabled, quyết định dựa trên quy tắc, bảng điều khiển thời gian thực và khả năng quản lý tài liệu, giúp quản lý ứng dụng cho vay suôn sẻ, quản lý danh mục, giải ngân tức thì trên các kênh và hợp tác tốt hơn.

Về Finastra

là nhà cung cấp toàn cầu các ứng dụng phần mềm tài chính và thị trường, và ra mắt nền tảng mở dẫn đầu cho đổi mới FusionFabric.cloud vào năm 2017. Nó phục vụ các tổ chức các quy mô, cung cấp các giải pháp phần mềm đoạt giải và dịch vụ trên Lĩnh vực Cho vay, Thanh toán, Kho bạc & Thị trường Vốn và Ngân hàng Phổ thông (Ngân hàng Bán lẻ, Kỹ thuật số và Ngân hàng Thương mại) cho ngân hàng hỗ trợ mối quan hệ ngân hàng trực tiếp và phát triển thông qua các kênh gián tiếp, chẳng hạn như tài chính được tích hợp và Dịch vụ Ngân hàng.

Về Newgen Software Inc.

là nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng biến đổi số thống nhất với khả năng bản địa , , , và . Trên toàn cầu, các doanh nghiệp thành công dựa vào nền tảng ứng dụng low code được công nhận ngành của Newgen để phát triển và triển khai các ứng dụng kinh doanh phức tạp, dựa nội dung và tương tác với khách hàng. Từ việc đăng ký, yêu cầu dịch vụ, cho vay cho đến đánh giá, và nhiều trường hợp trong các ngành, Newgen mở khóa đơn giản với tốc độ và linh hoạt.

Liên hệ báo chí:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.