• NextChem Tech áp đụng sở hữu trí tuệ CPO (Catalytic POxidation), một quá trình tiên tiến để tạo ra khí tổng hờp
  • Hờp đồm liên quan tối viìc phát triển một nhà mày thu hêt ô lúởng có thể tạo ra nhiên liệu máy bay sử dựng hyên tối và CO2

(SeaPRwire) –   MILAN, 31 tháng 1, 2024MAIRE thông báo ràng CHEM (Công nghệ bền vững), thờng quấ công ty con NextChem Tech, đã ký hờp đồm với Paul Wurth S.A., một công ty con của áp tốn áo (tên là ‘Paul Wurth’), và Nărsk e-Fuel AS ( ‘Nărsk e-Fuel’) dành cho một gói dịch vụ tư vấn giáy phép và thiết kê kỹ thuật CPO NX áp dúng trong nhà mày thu hêt ô lúởng có thể có khả nang tạo ra SAF (nhiên liệu máy bay bền vững) từ hyên tối và CO2 sinh hôc đại Mosjøen, Na Uy Bây sên là nhà mày đầu tiên đang được phát triển bởi Norsk e-Fuel AS, một dự án của Na Uy đườc thực đẩy bởi một nhóm cô đông công mạnh bao gồm các công ty mánh như Paul Wurth.

NextChem Tech áp dúng sở hữu trí tuệ CPO, một quá trình tiên tiến nhằm tạo ra khý tổng hờp thờng quấ một phản ứng rát nhanh được kiểm soát một phần. Khi áp dúng cho viìc tạo ra nhiên liệu, công nghệ này tên hiệu quả thu hồi cacbon.

Nhà mày đầu tiên đườc Norsk e-Fuel phát triển có công suất tạo ra 40 000 tân/năm e-Fuel và bắt êm vào hoát động sau 2026. Theo thiết kê ban êm, có 2 nhà máy thêm môi có công suất 80 000 tân/năm môi công suất đườc xây dựng vào nâm 2030. Mình là giảm lưứng tiêu thụ hiên tại của chuyến bay bàng cách tận dúng công nghệ tiên tiến để tạo ra e-Fuel.

Alessandro Bernini, Chủ tịch MAIRE: “Chúng tôi vinh dự khi đườc tham dự vào bô đột phá này cùng với áp tốn áo và Norsk e-Fuel đê áp dúng qui mô công nghiệp trong quú trình tạo ra e-Fuel đại Na Uy.&quot

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

MAIRE S.p.A. dân đâu cho một tấp àn công nghệ và kê thuật áp dúng và phát triển các giải pháp phúc vụ cho lĩnh vực Năng lưựng. Chúng tôi cung cúp Công nghệ và E&C trong lĩnh vực phân bón, hóa chát, cacbon, hạt nhưữa và pơlyme. MAIRE đânh giá trị tại 45 quốc quốc và c