JinkoSolar's Wafer Factory in Sichuan Leshan Is First Wafer Factory to Receive Zero Carbon Factory Certification

SHANGRAO, Trung Quốc, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — JinkoSolar Holding Co., Ltd. (“JinkoSolar” or the “Công ty”) (NYSE: JKS), một trong những nhà sản xuất tấm và mô-đun năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất trên thế giới, hôm nay thông báo rằng nhà máy wafer của công ty tại Sichuan Leshan gần đây đã vượt qua “Mã đánh giá nhà máy không carbon” và đã được trao chứng nhận “Nhà máy không carbon” bởi TÜV Rheinland cho các thực tiễn kinh doanh xanh tiên tiến của mình. Đây là sự công nhận cao độ về trách nhiệm xã hội và nhận thức môi trường của công ty, thừa nhận tiến bộ của JinkoSolar trong việc phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải và bảo vệ môi trường, cũng như làm mẫu cho việc xây dựng nhà máy xanh.

“Mã đánh giá nhà máy không carbon” là tiêu chuẩn và quy tắc đánh giá toàn diện và định lượng đầu tiên trên thế giới về việc xây dựng nhà máy không carbon, được biên soạn chung bởi hơn 20 tổ chức uy tín, bao gồm TÜV Rheinland, và các công ty hàng đầu, và chính thức được đăng ký bởi Cục Chứng nhận và Kiểm định Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (“CNCA”). Sáu chỉ số đánh giá bao gồm cơ sở hạ tầng, hệ thống quản lý thông tin thông minh về năng lượng và phát thải carbon, sử dụng năng lượng và tài nguyên, sản phẩm, triển khai giảm phát thải khí nhà kính và triển khai bù đắp carbon.

JinkoSolar đã vượt qua chứng nhận nhà máy không carbon, cho thấy trong quá trình sản xuất, thông qua các biện pháp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải và loại bỏ carbon công nghệ cao, nhà máy đã có hiệu suất không phát thải carbon toàn diện và đã hình thành một hệ thống quản lý nhà máy không carbon hoàn hảo bao gồm lựa chọn vật liệu, lựa chọn thiết bị, lựa chọn quy trình, quản lý năng lượng, nền tảng số hóa carbon và công nghệ giảm phát thải carbon, và thực hiện kết nối ba mắt xích thu thập dữ liệu – quản lý – tối ưu hóa phát thải carbon.

Về JinkoSolar Holding Co., Ltd.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất tấm và mô-đun năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất thế giới. JinkoSolar phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời và bán giải pháp và dịch vụ của mình cho khách hàng đa dạng bao gồm các tổ chức điện lực, thương mại và hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương Quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ, Hy Lạp và các quốc gia khác.

JinkoSolar có 14 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 24 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italy, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Canada, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Indonesia, NigeriaẢ Rập Xê Út, và đội ngũ bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Chile, Mexico, Italy, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Việt NamẤn Độ, tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem: www.jinkosolar.com

Tuyên bố an toàn hàng hải

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này tạo thành “các tuyên bố dự báo tương lai” theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể xác định được thông qua ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Ngoài ra, trích dẫn từ lãnh đạo công ty trong bản tin này và triển vọng hoạt động kinh doanh và doanh thu của Công ty chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố như vậy liên quan đến một số rủi ro và độ không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác so với những gì được đề cập trong các tuyên bố dự báo tương lai. Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro và độ không chắc chắn này được nêu trong các tài liệu đăng ký của JinkoSolar với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ. Ngoại trừ yêu cầu pháp luật, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, kể cả do thông tin mới, sự kiện tương lai hay bất cứ lý do nào khác.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:
Stella Wang
JinkoSolar Holding Co., Ltd.
Điện thoại: +86 21-5180-8777 ext.7806
Email:pr@jinkosolar.com

Nguồn: JinkoSolar Holding Co., Ltd.