(SeaPRwire) –   TOKYO, 30 tháng 1 năm 2024 — CORE GLOBAL MANAGEMENT COMPANY, LIMITED đã mở khách sạn thứ 22 tại khu vực Mikuniminato mang tính lịch sử thuộc tỉnh Fukui của Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024. Khách sạn mới, Auberge Homachi Mikuniminato, hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa du khách và cộng đồng địa phương bằng cách cung cấp nơi lưu trú tại tòa nhà lịch sử đã được cải tạo cùng các bữa ăn với các đặc sản địa phương và các hoạt động giúp du khách hiểu sâu văn hóa địa phương. Đây là nơi lưu trú hoàn hảo dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, lịch sử và văn hóa.

One Exterior Example of "Auberge Homachi Mikuniminato"
Một ví dụ về mặt ngoài của “Auberge Homachi Mikuniminato”

Trang web chính thức:

Khu vực giàu lịch sử

Khu vực Mikuniminato và vùng Fukui rộng lớn có rất nhiều điểm tham quan và các tòa nhà lịch sử, bao gồm Auberge Homachi Mikuniminato, tòa nhà này cấu thành từ chín ngôi nhà phố đã được cải tạo tính đến thời điểm khai trương. Chúng trải dài trên khu vực rộng 800 mét với nhà hàng riêng, tất cả đều tập trung xung quanh tòa nhà lễ tân.  Các tòa nhà đã được cải tạo nhằm bảo tồn vẻ ngoài mang tính lịch sử trong khi nâng cao khả năng chống chịu động đất, sử dụng các nguồn lực địa phương như gỗ từ Fukui và đá Shakudani để trang trí nội thất. Các ngôi nhà phố được khôi phục để du khách đắm mình trong nền văn hóa địa phương và mang các phong cách nhà ở như Kaguradate, cách tiếp cận kiến trúc riêng có của Mikuniminato.

Tên gọi “Auberge Homachi Mikuniminato” cũng mang đầy ý nghĩa lịch sử. Khu vực Mikuniminato đã tạo nên danh tiếng vào cuối thời kỳ Edo (1603 – 1868) và Meiji (1868 – 1912) với tư cách là một cảng quan trọng vận chuyển hàng hóa giữa OsakaHokkaido. Từ “Homachi” (có nghĩa là “chờ đợi để đi thuyền”) ám chỉ thời gian các thủy thủ chờ điều kiện sóng và gió thuận lợi để đi thuyền. Nhưng từ này cũng có nghĩa là phần thưởng dành cho những đứa trẻ giúp vận chuyển hàng hóa trong thời gian chờ đợi. Theo cách này, tên gọi “Auberge Homachi Mikuniminato” được lựa chọn với hy vọng rằng du khách sẽ nghỉ ngơi trước khi đến địa điểm tiếp theo và thời gian lưu trú sẽ là phần thưởng cho công sức nỗ lực trong cuộc sống bận rộn của họ.

Tập trung vào ẩm thực

Một khía cạnh quan trọng khác của nơi lưu trú này là ẩm thực. Từ “auberge” được lấy từ tiếng Pháp, và ở Nhật Bản, từ này chủ yếu dùng để chỉ khách sạn ở vùng nông thôn, nơi mà ẩm thực là trọng tâm và du khách đắm mình trong không khí địa phương.

Tại nhà hàng của khách sạn, “Tateru Yoshino Mikuniminato“, các món ăn được chế biến theo phong cách Pháp trong khi sử dụng các nguyên liệu địa phương từ Mikuniminato và vùng Fukui rộng lớn hơn. Đầu bếp trưởng và cũng là người đặt tên cho nhà hàng, Tateru Yoshino, đã được đào tạo trong nhiều năm ở Pháp, bao gồm học việc dưới sự dẫn dắt của Joël Robuchon, trước khi trở về Nhật Bản. Ông sử dụng các kỹ năng từng giành giải thưởng của mình để tận dụng tối đa các đặc sản của thị trấn cảng, chẳng hạn như tôm ngọt và cua Echizen.

Các hoạt động văn hóa

Bên cạnh bối cảnh lịch sử và ẩm thực mang đậm hương vị địa phương, nhà trọ còn cung cấp nhiều hoạt động giúp du khách đắm mình trong văn hóa. Các hoạt động đa dạng từ các chuyến đi bộ khám phá lịch sử của thị trấn đến các lớp học nấu ăn sử dụng các nguyên liệu địa phương theo mùa. Các hoạt động khác bao gồm các lớp học shamisen địa phương và làm đèn lồng truyền thống, giúp chuyến nghỉ dưỡng trở thành trải nghiệm văn hóa hơn.

Tiện nghi đi lại

Nằm ở khu vực Sakai của Fukui, du khách có thể đến khách sạn bằng dịch vụ đưa đón miễn phí 20 phút từ Ga Awaraonsen (JR) (chỉ cần đặt trước).

Kể từ tháng 3 năm 2024, Tuyến tàu cao tốc Hokuriku sẽ được mở rộng để dừng tại Ga Awaraonsen. Với tốc độ lên tới 260km/h, hành trình sẽ mất tối thiểu ba giờ (2 giờ 59 phút) từ Ga Tokyo.

Giới thiệu về CORE GLOBAL MANAGEMENT COMPANY, LIMITED

CORE GLOBAL MANAGEMENT COMPANY, LIMITED được thành lập vào năm 2007. Mục tiêu của công ty là tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ cho du khách bằng cách kết nối họ với văn hóa địa phương. Công ty hợp tác với từng khách sạn để thiết kế một câu chuyện riêng phù hợp với địa điểm, tận dụng tối đa bầu không khí, ẩm thực và tiềm năng hoạt động của địa phương.

Thông cáo báo chí (PDF):

Sách thông tin:

*Sau trận động đất Bán đảo Noto gần đây vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, các điểm du lịch ở Mikuniminato vẫn mở cửa như bình thường tính đến ngày 30 tháng 1 năm 2024. Auberge Homachi Mikuniminato đã khai trương theo lịch trình và mong muốn được chào đón mọi người.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.