2K5V5 3 KSCP More Sales: New Casino and Commercial Real Estate Security Robot Contracts

MOUNTAIN VIEW, Calif.–Ngày 7 tháng 11 năm 2023–Knightscope, Inc. [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), nhà phát triển hàng đầu của robot an ninh tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, hôm nay thông báo thêm hai hợp đồng cho Robot An Ninh Tự Động (ASR) K5 của mình, bao gồm một tài sản bất động sản thương mại và một sòng bạc mở rộng khác như một phần của thỏa thuận chung lớn hơn được công bố vào tháng Chín cho phép mở rộng doanh nghiệp của công nghệ Knightscope cho 43 tài sản trên toàn quốc.

Khổng lồ giải trí và cờ bạc mở rộng quy mô

Một trong những cách tốt nhất để đánh giá sức khỏe và hiệu suất tổng thể của một công ty là quan sát những khách hàng hiện tại của mình – đặc biệt là những người mở rộng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Những lợi ích của việc mở rộng như vậy bao gồm chu kỳ bán hàng ngắn hơn và tỷ lệ đóng gói cao hơn, hiệu quả hơn. Thông báo ngày hôm nay đưa tổng số robot theo hợp đồng cho khách hàng này lên 7 chiếc, bao gồm các triển khai tại Las Vegas, Nevada; Council Bluffs, Iowa; Aurora, Illinois; Shreveport, LA; Bossier City, LA; và New Orleans, LA.

Các robot ASR của Knightscope sẽ bảo vệ và tương tác với hàng triệu cá nhân lựa chọn đến thăm những điểm hấp dẫn giải trí này mỗi năm. Các robot chào đón khách hàng bằng giọng nói thân thiện trong khi cung cấp thêm mắt và tai cho đội ngũ an ninh con người, bao gồm hệ thống liên lạc hai chiều để tăng cường an toàn cho khách thăm và nhân viên.

Nhà phát triển bất động sản thương mại mang cơ hội lớn hơn

Knightscope cũng đóng một công ty dịch vụ và đầu tư bất động sản thương mại quốc gia Mỹ đã là mục tiêu tài khoản quốc gia kể từ năm 2017. Khách hàng quản lý một tài sản được chiếm đóng bởi một trong những công ty viễn thông đa quốc gia lớn nhất thế giới, đáng ngạc nhiên cũng là mục tiêu tài khoản chính kể từ năm 2017, khiến đây trở thành một “chiến thắng kép” đặc biệt thuận lợi cho Knightscope mở cửa cho các mở rộng tương lai ở Mỹ.

TÌM HIỂU THÊM

Dịch vụ Robot An ninh Tự động và sản phẩm truyền thông khẩn cấp dẫn đầu ngành của Knightscope giúp bảo vệ tốt hơn nơi mọi người sống, làm việc, học tập và thăm viếng. Để tìm hiểu thêm về Hệ thống Truyền thông Khẩn cấp Ánh sáng Xanh hoặc Robot An ninh Tự động của Knightscope – hiện có tùy chọn LTE Riêng – đặt lịch hội thoại hoặc trình diễn ngay bây giờ tại www.knightscope.com/discover.

Về Knightscope

Knightscope là một công ty công nghệ an ninh công cộng tiên tiến xây dựng robot an ninh hoàn toàn tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh giúp bảo vệ nơi mọi người sống, làm việc, học tập và thăm viếng. Mục tiêu lâu dài của Knightscope là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.knightscope.com. Theo dõi Knightscope trên Facebook, X (trước đây là Twitter), LinkedIn và Instagram.

Dự báo tương lai

Bản tin này có thể chứa “dự báo tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng và triển vọng của Knightscope. Những dự báo tương lai như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự án”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “đề xuất” và các cụm từ tương tự. Các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin này và các thông cáo báo chí khác bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến sự có lợi và tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin tưởng rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các dự báo tương lai này dựa trên giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro và độ không chắc chắn có thể làm thay đổi đáng kể kết quả thực tế so với các dự báo tương lai này. Những rủi ro và độ không chắc chắn này bao gồm, nhưng không giới hạn ở rủi ro rằng chi phí cấu trúc lại và chi phí có thể lớn hơn dự kiến; rủi ro rằng nỗ lực cấu trúc lại của Công ty có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chương trình nội bộ của Công ty và khả năng tuyển dụng và giữ chân nhân viên có động lực và kỹ năng, và có thể làm phân tâm nhân viên và quản lý; rủi ro r