(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — DHGATE Group đã giành giải “Nơi làm việc được ngưỡng mộ nhất – Trung Quốc” tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu 2023, do Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu trao tặng, một trong những ấn phẩm thương hiệu lớn nhất cung cấp ý kiến và tin tức liên quan đến các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới.

“Tôi rất vui khi thông báo rằng DHGATE Group đã được trao giải “Nơi làm việc được ngưỡng mộ nhất – Trung Quốc”. Vinh dự này nhấn mạnh sự cam kết không ngừng của DHGATE Group trong việc tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời. Sự cam kết của công ty đối với sự đổi mới, đa dạng và phúc lợi nhân viên đã thiết lập một tiền lệ tốt cho các doanh nghiệp trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi rất vinh dự khi trao giải thưởng danh giá này cho DHGATE Group và chúng tôi trân trọng những nỗ lực to lớn của họ trong việc xây dựng một nơi làm việc truyền cảm hứng ngưỡng mộ và đặt tiêu chuẩn cho sự xuất sắc”, ông Jay Reddy, giám đốc điều hành của Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu và cũng là một trong những giám khảo của Ủy ban Giải thưởng nói.


Một lễ trao giải long trọng sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 5 năm 2024 tại Bangkok, Thái Lan để kỷ niệm tất cả các nhà vô địch của Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu 2023 trong số hơn 18.000 công ty được đánh giá. Ngoài DHGate Group nhận được giải thưởng, trong Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu 2023, Microsoft cũng đã giành được giải Phần mềm Nhân sự Đổi mới nhất, trong khi McKinsey & Company được trao giải Thương hiệu Tư vấn Quản lý hàng đầu.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi được vinh danh là “Nơi làm việc được ngưỡng mộ nhất” và chúng tôi được khích lệ để làm tốt hơn trong tương lai, để giúp nhân viên của mình phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho họ trong dài hạn”, ông Owen Sha, Giám đốc Nhân sự của DHGATE Group nói.

Về
Được thành lập vào năm 2004, DHgate đã trở thành sàn giao dịch điện tử B2B xuyên biên giới hàng đầu tại Trung Quốc. Thông qua hoạt động toàn cầu và văn phòng bao gồm tại Mỹ và Anh, chúng tôi đạt được hàng triệu người với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, DHgate phục vụ hơn 59,6 triệu người mua đã đăng ký từ 225 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng cách kết nối họ với hơn 2,54 triệu người bán ở Trung Quốc và các nước khác, với hơn 34 triệu mục đăng trực tuyến hàng năm trên nền tảng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dhgate.com và theo dõi @DHgate.com

Về Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu
“Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu” có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một trong những ấn phẩm thương hiệu lớn nhất thế giới. Hàng năm, nó trình bày một loạt giải thưởng, công nhận các doanh nghiệp xuất sắc với giá trị thương hiệu đáng kể. Tạp chí đưa tin và các quan điểm tiên phong liên quan đến phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau, khiến nó trở thành nguồn thông tin quan trọng trong ngành.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.