(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 12 tháng 2 năm 2024 — Công ty Cổ phần Nhóm SU (Nasdaq: SUGP) (“Nhóm SU” hoặc “Công ty”), một công ty dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh tại Hồng Kông, hôm nay thông báo đã giành được một dự án khách hàng lớn về an ninh để cung cấp dịch vụ kỹ thuật an ninh cho một khu phức hợp bất động sản tại Hồng Kông.

Theo thỏa thuận, Nhóm SU sẽ thiết kế, cung cấp và triển khai một giải pháp an ninh tổng hợp, tích hợp. Giải pháp được thiết kế sẽ bao gồm tích hợp hệ thống CCTV cực siêu cao độ phân giải, với cả khả năng phát hiện và xử lý hình ảnh tiên tiến, một hệ thống liên lạc, WiFi siêu tốc, truy cập hộp thư an toàn và một hệ thống an ninh cửa sử dụng video. Nhóm SU cũng sẽ cung cấp hệ thống CABD (Phân phối phát sóng trên không gian công cộng), sẽ hoạt động như một bộ khuếch đại để ngăn tín hiệu yếu tại khu phức hợp.

Chủ tịch và CEO của Nhóm SU, Dave Chan, bình luận: “Đây là một thắng lợi tuyệt vời khác cho chúng tôi, mà chúng tôi dự kiến sẽ trở thành dự án trình diễn của chúng tôi bởi vì tính phức tạp của hệ thống an ninh mà khách hàng đã ký hợp đồng với chúng tôi và tính chất danh tiếng của bất động sản. Về mặt chiến lược, đây cũng là ví dụ về các dự án kỹ thuật liên quan đến an ninh có giá trị cao hơn và biên lợi nhuận cao hơn mà chúng tôi đang nhắm đến. Chúng tôi đang rất có lợi thế cho sự tăng trưởng nhờ quy mô của công ty, quy mô danh mục sản phẩm và dịch vụ an ninh của chúng tôi cũng như nhu cầu khách hàng mạnh mẽ do mối đe dọa an ninh liên tục. Chúng tôi tin rằng cơ hội khách hàng của chúng tôi là lớn nhất trong lịch sử của Công ty, và chúng tôi lạc quan về tiềm năng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận nhanh hơn khi chúng tôi tiến lên phía trước.”

Về Nhóm Công ty Cổ phần SU

Nhóm SU (Nasdaq: SUGP) là một công ty dịch vụ liên quan đến an ninh tích hợp chủ yếu cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh, dịch vụ bảo vệ và kiểm soát, và các dịch vụ đào tạo nghề liên quan tại Hồng Kông. Thông qua các công ty con, Nhóm SU đã cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay cho cơ sở hạ tầng hiện có hoặc dự án phát triển của khách hàng thông qua thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống an ninh trong hơn hai thập kỷ. Các hệ thống an ninh mà Nhóm SU cung cấp dịch vụ bao gồm hệ thống phát hiện mối đe dọa, hệ thống điều khiển giao thông và người đi bộ, và hệ thống cực thấp áp trong khu vực tư nhân và công cộng, bao gồm bất động sản thương mại, cơ sở công cộng và bất động sản dân cư tại Hồng Kông. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập .

Tuyên bố dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong bản tin này là dự báo tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư về Chứng khoán năm 1995. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết mà Công ty hiện đánh giá về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Các nhà đầu tư có thể xác định những dự báo tương lai này qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “dự kiến”, “ước tính”, “kế hoạch”, “dự án”, “tiếp tục”, “mong đợi”, “chúng tôi tin”, “chúng tôi dự định”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “có thể”. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi những bất định và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn ở: khả năng gia hạn hợp đồng với khách hàng thường xuyên; khả năng đảm bảo các hợp đồng mới; khả năng ước tính chính xác rủi ro và chi phí và thực hiện hợp đồng dựa trên ước tính của Công ty; mối quan hệ của Công ty với nhà cung cấp và khả năng quản lý chất lượng vấn đề của hệ thống; khả năng Công ty có được hoặc gia hạn đăng ký, giấy phép và chứng chỉ của mình; khả năng Công ty mua đủ sản phẩm và được cung cấp thiết bị và dịch vụ từ nhà cung cấp với số lượng và chất lượng thích hợp, cũng như các giả định liên quan khác được nêu trong các báo cáo mà Công ty đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hãng đầu tư (SEC), bao gồm Báo cáo Thường niên mới nhất của Công ty trên Mẫu 20-F và các kỳ nộp hồ sơ tiếp theo. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ dự báo tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau ngày nộp hoặc do sự thay đổi trong kỳ vọng của Công ty, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong những dự báo tương lai này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng, và Công ty khuyến cáo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong tài liệu đăng ký và các tệp khác của Công ty nộp cho SEC.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.