Thượng Hải, 23 tháng 9 năm 2023 – Tổng giám đốc điều hành Trip.com Group bà Jane Sun hôm nay đã chào đón Bộ trưởng Du lịch Ý, bà Daniela Santanchè, và phái đoàn của bà, tại văn phòng của Tập đoàn ở Thượng Hải. Phái đoàn của bà Santanchè bao gồm bà Erika Guerri, Trưởng Văn phòng, bà Tiziana D’Angelo, Tổng lãnh sự Cộng hòa Ý tại Thượng Hải, bà Ivana Jelenic, Giám đốc điều hành ENIT, và các quan chức khác.

Bà Jane Sun, CEO của Trip.com Group (người thứ năm từ trái), đã chào đón phái đoàn Ý do Bộ trưởng Du lịch Ý, bà Daniela Santanchè (người thứ năm từ phải), dẫn đầu tại trụ sở chính của Trip.com Group ở Thượng Hải.

Bà Sun và đội ngũ của bà đã đón tiếp bà Santanchè và phái đoàn của bà tham quan cơ sở của Tập đoàn, và sau đó tham gia thảo luận tập trung vào du lịch, trao quyền cho phụ nữ, và các vấn đề khác. Trong cuộc thảo luận, bà Sun cũng đã nhấn mạnh những điểm mạnh của Trip.com Group, bao gồm công nghệ, tiếp thị nội dung và dịch vụ khách hàng, cũng như các cách để làm sâu sắc hơn sự hợp tác giữa cả hai bên.

Bà Santanchè nói: “Cuộc họp với bà Sun và đội ngũ của bà đã đưa ra nhiều ý tưởng thú vị, cả về quan điểm hiện tại và tương lai của sự hợp tác giữa ÝTrung Quốc, cũng như tổng quan về các phương pháp quảng bá Ý cho đối tượng người dùng chi tiêu cao.”

Bà Sun nói: “Đây là vinh dự và đặc ân của chúng tôi được chào đón và tiếp đón Bộ trưởng Daniela Santanchè và phái đoàn của bà. Đó là một cuộc thảo luận tuyệt vời trong đó chúng tôi chia sẻ các sáng kiến của Tập đoàn nhằm quảng bá các điểm đến ở Châu Âu, bao gồm cả Ý, cho khách du lịch chi tiêu cao đang tìm kiếm những trải nghiệm du lịch chất lượng. Chúng tôi cũng đánh giá cao cơ hội chia sẻ những hiểu biết và trao đổi quan điểm với Bộ trưởng về các cơ hội tăng trưởng tiềm năng và thách thức phía trước. Tôi và các đồng nghiệp rất mong chờ việc tăng cường hợp tác với Bộ Du lịch để định vị Ý là điểm đến lựa chọn hàng đầu.”

Dựa trên dữ liệu gần đây của Trip.com Group, khối lượng tìm kiếm và đặt chỗ các sản phẩm du lịch liên quan đến Ý đã tăng lên. Khối lượng tìm kiếm chuyến bay đến Ý tăng 363% vào tháng 8 năm 2023, so với năm trước đó, trong khi đặt chỗ lưu trú trong cùng kỳ tăng 283%.

Về Trip.com Group

Trip.com Group là nhà cung cấp dịch vụ du lịch toàn cầu hàng đầu bao gồm Trip.com, Ctrip, Skyscanner và Qunar. Trên các nền tảng của mình, Trip.com Group giúp du khách trên toàn thế giới đưa ra các quyết định đặt chỗ sản phẩm và dịch vụ du lịch một cách thông tin và tiết kiệm chi phí, đồng thời cho phép các đối tác kết nối các ưu đãi của họ với người dùng thông qua việc tổng hợp các nội dung và tài nguyên du lịch toàn diện, và một nền tảng giao dịch tiên tiến bao gồm ứng dụng, trang web và trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7. Được thành lập vào năm 1999 và niêm yết trên NASDAQ vào năm 2003 và HKEX vào năm 2021, Trip.com Group đã trở thành một trong những tập đoàn du lịch nổi tiếng nhất thế giới, với sứ mệnh “theo đuổi chuyến đi hoàn hảo cho một thế giới tốt đẹp hơn”. Tìm hiểu thêm về Trip.com Group tại đây: group.trip.com.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn, và YouTube.

Trip.com Group Logo

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/09/3f857a4b-image_5004521_36396309.jpg

Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/09/3f857a4b-lpr_logo.jpg