(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, 29 tháng 1 năm 2024 — , giải pháp không mã hóa để trích xuất trang web nhằm biến các trang thành dữ liệu có cấu trúc chỉ trong vài cú nhấp chuột, giúp việc trích xuất hàng loạt dữ liệu dễ tiếp cận hơn nữa. Không yêu cầu mã hóa, phần mềm rất phù hợp với cả người dùng chuyên gia và người mới bắt đầu. Tháng trước, Octoparse đã ra mắt mẫu nâng cao để tạo khách hàng tiềm năng, Contact Details Scraper.

Contact Details Scraper là một giải pháp đột phá để đơn giản hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng. Giải pháp này bao gồm hầu hết các nền tảng chính thống, cho phép người dùng thu thập thông tin khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, tên công ty, chức danh công việc, v.v. Tóm lại, giải pháp này có thể hữu ích cho các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị và các ngành khác phụ thuộc vào việc khám phá khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, Contact Details Scraper mở rộng khả năng của mình không chỉ dừng lại ở email và số điện thoại. Công cụ này có thể trích xuất thông tin hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội được liên kết trực tiếp từ các trang web, bao gồm YouTube, TikTok, LinkedIn, Twitter, v.v.

Mẫu tác vụ cài đặt sẵn là một trong những tính năng mạnh mẽ và phổ biến nhất của Octoparse. Hàng trăm mẫu bao gồm các trang web phổ biến nhất, như Amazon, Twitter, Google Maps, v.v., giúp việc trích xuất trang web tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Mẫu có thể đáp ứng nhiều yêu cầu trích xuất khác nhau và cho phép người dùng trích xuất dữ liệu hàng loạt chỉ bằng cách nhập một vài thông số.

Tuy nhiên, người dùng khác nhau có thể có nhu cầu cụ thể trong việc trích xuất dữ liệu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng các mẫu cài đặt sẵn để trích xuất dữ liệu từ các trang web phức tạp, bạn có thể tạo Nhiệm vụ tùy chỉnh và xây dựng bộ trích xuất dữ liệu với các công cụ mạnh mẽ do Octoparse cung cấp! Công cụ này cho phép bạn lấy dữ liệu từ bất kỳ trang web nào thông qua giao diện trỏ và nhấp dễ dàng. Công cụ này cũng cung cấp cho người dùng Công cụ RegEx, Công cụ XPath, API, Công cụ tự động xuất dữ liệu vào cơ sở dữ liệu, v.v. nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Octoparse cung cấp cả gói miễn phí và gói trả phí, điều chỉnh trải nghiệm trích xuất theo nhu cầu cụ thể của họ. Gói miễn phí cung cấp một khuôn khổ trích xuất cơ bản cho những người mới bắt đầu hành trình trích xuất dữ liệu của mình. Đối với những người dùng muốn tận dụng toàn bộ tiềm năng của phần mềm, các gói trả phí cung cấp một bộ tính năng nâng cao mạnh mẽ, bao gồm quyền truy cập vào Trích xuất đám mây, dịch vụ 24/7, v.v. Với sự linh hoạt của các gói này, người dùng có thể lựa chọn tùy chọn phù hợp nhất với yêu cầu trích xuất dữ liệu của mình.

Nhiều khách hàng sử dụng Dịch vụ đám mây của Octoparse cho các hoạt động trích xuất quy mô lớn, nhờ đó có thể trích xuất và lưu trữ lượng lớn dữ liệu. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp xử lý khối lượng dữ liệu lớn hoặc có lịch trình chặt chẽ. Được tự động lưu vào đám mây, tính năng hoạt động liên tục 24/7 của dịch vụ đám mây cho phép trích xuất liên tục lượng lớn dữ liệu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Các trang web ngày càng sử dụng CAPTCHA để hạn chế việc trích xuất trang web, khiến cách giải đố thủ công hoặc hoãn các tác vụ trích xuất theo cách truyền thống trở nên phiền phức và tốn thời gian. Để đơn giản hóa quy trình và đẩy nhanh quá trình thu thập dữ liệu, Octoparse đã tích hợp trình giải CAPTCHA tự động vào hệ thống. Công cụ này sẽ tự động giải CAPTCHA, giúp nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Để hạn chế khả năng bị hạn chế IP do thường xuyên trích xuất dữ liệu, Octoparse cho phép xoay vòng IP bằng các máy chủ proxy HTTP ẩn danh, giúp người dùng an toàn và bảo mật.

Tương thích tương đương với các trang web tĩnh và động, Octoparse có thể điều hướng và tương tác thuận畅 với các trang sử dụng Ajax. Hãy thoải mái dùng thử để sử dụng trên Windows 7 (64-bit) trở lên và macOS 10.14 (Mojave) trở lên.

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin và các tùy chọn trên trang web của Octoparse.

Trang web: 
intercom:
YouTube:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.