SINGAPORE, 14 tháng 9 năm 2023OKX, một công ty công nghệ Web3 hàng đầu, đã thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển của Web3 và ngành tài sản kỹ thuật số tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các đại sứ của OKX là Daniel RicciardoScotty James tại Token2049, hội nghị hàng đầu về Web3 và tiền điện tử khu vực được tổ chức tại Singapore từ 13-14 tháng 9, và ra mắt bộ áo xe đua chủ đề Web3 ‘Chế độ ẩn danh’ trước Grand Prix Singapore với đối tác McLaren Racing của mình.


Giám đốc Tiếp thị Trưởng của OKX Haider Rafique nói chuyện với các ngôi sao thể thao Danny Ricciardo và Scotty James, các đại sứ của OKX, trên sân khấu chính OKX tại Token2049

Tại hội nghị Token2049 và trên nhiều sự kiện bên lề khác ở Singapore, các giám đốc điều hành, đại sứ và đối tác thương hiệu của OKX đã chuyển tải một tầm nhìn lạc quan và hướng tới tương lai về sự phát triển của ngành và tiềm năng cho sự đón nhận rộng rãi Web3 trong những năm tới.

Chủ tịch OKX Hong Fang, Giám đốc Tiếp thị Trưởng Haider Rafique và Giám đốc Thương mại Toàn cầu Lennix Lai đã lên sân khấu chính OKX với tư cách là diễn giả chính để nhấn mạnh tầm quan trọng chiến lược của khu vực trong hệ sinh thái Web3 và tài sản kỹ thuật số. Hai vị đại sứ nổi bật của OKX, Daniel Ricciardo, tay đua Công thức 1 Scuderia AlphaTauri, và Scotty James, Vận động viên trượt tuyết Olympic, cũng tham gia cùng Haider trong một cuộc trò chuyện bên lửa về cách Web3 đang thay đổi thể thao và giải trí.

Trong một cuộc thảo luận hội thảo vào ngày 13 tháng 9, có tiêu đề ‘Tương lai của Crypto: Bất định về Quy định và Con đường Phía trước’, Hong Fang, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitgo Mike Belshe đã thảo luận về sự phát triển của các khuôn khổ pháp lý trên thế giới và cách những diễn biến này sẽ định hình cách tiếp cận của các công ty tiền điện tử.

Giám đốc Thương mại Toàn cầu của OKX Lennix Lai đã phát biểu vào ngày thứ hai của Token2049 trong một hội thảo về các thách thức và cơ hội trong tương lai đối với sàn giao dịch tiền điện tử cùng với các giám đốc điều hành từ Bybit, Kucoin và Bitget.

Vào ngày 13 tháng 9, OKX đã tổ chức một sự kiện truyền thông độc quyền tại Lantern, Fullerton Bay Hotel hợp tác với McLaren Racing để tiết lộ thiết kế áo xe đua Chế độ ẩn danh giới hạn cho chiếc xe đua MCL60. Bộ áo xe, bao gồm cụm từ ‘Tăng tốc Web3’ trên cánh sau, sẽ được sử dụng trên các chiếc xe đua F1 MCL60 của McLaren tại Grand Prix Singapore 2023 (15-17 tháng 9) và Grand Prix Nhật Bản 2023 (22-24 tháng 9).

Ngoài ra, OKX đã tổ chức ‘OKX Race Club’, một khu vực dành cho người hâm mộ theo chủ đề McLaren cho Grand Prix Singapore từ 14-17 tháng 9 tại CHIJMES, nơi người hâm mộ được gặp tay đua F1 Lando Norris và Giám đốc điều hành McLaren Racing Zak Brown vào ngày 14 và 15 tháng 9. Trong sự kiện, đại diện từ Đội ngũ Web3 của OKX đã tặng quà mang thương hiệu OKX, như mũ và áo phông, cho những người hâm mộ đua xe tạo Ví OKX và đúc một NFT trên Sàn giao dịch NFT của OKX.

OKX cũng đã tổ chức một chương trình độc quyền với các đối tác Web3 Polygon, Lido, DWF Labs và Orbiter Finance có tên ‘ Viết lại Hệ thống: Bữa tiệc Web3 của OKX‘ tại MARQUEE Singapore vào ngày thứ hai của Token2049. Bữa tiệc có các trò chơi, quay thưởng, máy in NFT và các cuộc thảo luận hội thảo sâu sắc về việc mở rộng hệ sinh thái chuỗi và phát triển cơ sở hạ tầng Web3.

Giám đốc Tiếp thị Trưởng OKX Haider Rafique cho biết: “OKX nhận thức được tiềm năng to lớn của vai trò của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong bối cảnh Web3. Bằng cách khuyến khích hợp tác ngành tại Token2049, tận dụng các đại sứ của chúng tôi để nâng cao nhận thức về tiềm năng của Web3 và thu hút người hâm mộ F1 ở mọi lứa tuổi thông qua quan hệ đối tác với McLaren Racing, chúng tôi đang gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng Web3 đã đến để ở lại. OKX sẽ tiếp tục đi đầu về đổi mới khi chúng tôi viết lại một hệ thống mới mang lại lợi ích cho mọi người.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: