(SeaPRwire) –   LAS VEGAS, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — OLIGHT, nhà cung cấp sản phẩm chiếu sáng cầm tay hàng đầu, tự hào thông báo về sự tham gia thành công của mình tại Hội chợ Săn bắn, Thể thao ngoài trời (SHOT Show) 2024 tại Las Vegas. Là một nhà lãnh đạo cam kết đẩy mở rộng ranh giới của công nghệ, OLIGHT đã trình diễn các sáng tạo mới nhất của mình, tạo sân khấu cho một trải nghiệm động và làm sáng cho người tham quan.

OLIGHT SHOT Show Booth
OLIGHT SHOT Show Booth

Gian hàng của OLIGHT đã trở thành trung tâm sáng tạo, thu hút sự chú ý của người tham quan với một loạt các giải pháp chiếu sáng di động tiên tiến, từ đèn pin EDC đến đèn gắn ray. Sản phẩm được chú ý nhất tại triển lãm là Arkfeld PRO được mong đợi, với ba nguồn sáng – ánh sáng trắng, laser màu xanh lá cây và ánh sáng UV – đạt độ sáng tối đa là 1300 lumens. Với mô-đun laser màu xanh lá cây 520nm và ánh sáng UV, Arkfeld PRO để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

Trong suốt sự kiện, đội ngũ OLIGHT đã tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa với các chuyên gia ngành, đối tác và người yêu thích, thúc đẩy sự kết nối và hợp tác có giá trị. Gian hàng đóng vai trò là trung tâm mạng lưới, thúc đẩy sự củng cố mối quan hệ hiện tại và thiết lập các hợp tác mới trong cộng đồng săn bắn, thể thao ngoài trời.

OLIGHT Team
OLIGHT Team

“Chúng tôi rất hài lòng với phản hồi tích cực và sự nhiệt tình chúng tôi nhận được. Những tương tác với các đồng nghiệp ngành và phản hồi tuyệt vời dành cho sản phẩm của chúng tôi khẳng định vị thế của OLIGHT trong việc coi trọng đổi mới và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc,” bà Mavis Xiao, Phó Chủ tịch của OLIGHT chia sẻ.

Sự kiện tụ họp O-Fan vào ngày 24 tháng 1 cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ tất cả người hâm mộ. Fox Fan, CEO của OLIGHT và đội ngũ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã đến tham gia thảo luận về nhiều chủ đề như các đổi mới trong tương lai cả về sản phẩm và hoạt động người hâm mộ. Fox nói: “Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã xây dựng cộng đồng gia đình xung quanh OLIGHT. Công ty tiếp tục cam kết phát triển ngành công nghiệp và đà phát triển tích cực tại SHOT Show tạo nền tảng cho những bước tiến mới của OLIGHT trong việc cung cấp những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất thế giới.”

Về OLIGHT:

OLIGHT là thương hiệu chiếu sáng di động hàng đầu cam kết cung cấp các giải pháp chiếu sáng chất lượng cao và sáng tạo cho nhiều ứng dụng. Với sự theo đuổi không mệt mỏi về sự hoàn hảo và cam kết hài lòng khách hàng, OLIGHT đã trở thành tên tuổi được tin cậy trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí:

Arthur Yang, Giám đốc Quan hệ Công chúng, OLIGHT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.