(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — On-us Company Limited (“On-us” hay “Công ty”), một nhà cung cấp giải pháp chứng từ kỹ thuật số B2B hàng đầu, đã đạt được những kết quả nổi bật tại Giải thưởng Deloitte Hong Kong Technology Fast & Rising Star 2023. On-us đã giành được hai giải thưởng: Doanh nghiệp Ngôi sao đang lên của Deloitte Technology 2023 tại Hồng Kông và Nữ doanh nhân xuất sắc của Deloitte Technology Fast 2023.

On-us receiving the Deloitte Rising Star Company 2023 HK.
On-us receiving the Deloitte Rising Star Company 2023 HK.

Được công nhận rộng rãi trên toàn cầu là “Giải thưởng Oscar dành cho các công ty công nghệ hàng đầu”, sáng kiến Deloitte Technology Fast 50 khởi nguồn từ Thung lũng Silicon vào năm 1995 và được tổ chức hàng năm tại hơn 30 quốc gia. Nổi tiếng với tiêu chí và phương pháp đánh giá nghiêm ngặt, chương trình này là một trong những bảng xếp hạng khách quan nhất dành cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông. On-us tự hào là một trong những người chiến thắng được vinh danh và những giải thưởng này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của công ty.

Giải thưởng Doanh nghiệp Ngôi sao đang lên của Deloitte Technology là sự công nhận đối với các giải pháp chứng từ kỹ thuật số theo cơ chế khuyến khích của On-us, được hỗ trợ bởi sự kết hợp độc đáo giữa FinTech và MarTech. Tập trung vào công nghệ hỗ trợ AI và phân tích dữ liệu tiên tiến, On-us luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên hiệu suất, thúc đẩy sự gắn kết của khách hàng và tăng trưởng kinh doanh. Sự công nhận này củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong ngành, thúc đẩy chúng tôi tiếp tục chuyển đổi không gian khuyến khích bằng các giải pháp tiếp thị đổi mới, liên ngành của mình.

Dennis Shi, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của On-us chia sẻ, “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được không chỉ một mà là hai giải thưởng tại Giải thưởng Deloitte Hong Kong Technology Fast & Rising Star 2023. Thành tích này là minh chứng cho sự chăm chỉ và cống hiến của toàn thể đội ngũ tại On-us. Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến từng thành viên vì những nỗ lực không ngừng của họ trong việc đưa On-us đến với sự công nhận trọng đại này.”

Honnus Cheung, Giám đốc Chiến lược kiêm Nhà đồng sáng lập của On-us, người đã đạt giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc của Deloitte Technology Fast 2023, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về sự tận tâm của công ty trong việc tạo ra nhiều giá trị xã hội hơn, “Tại On-us, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập, đặc biệt là trong ngành công nghệ. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho thành tích cá nhân mà còn là sự phản ánh cho cam kết chung của chúng tôi đối với những người phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi đang tích cực tham gia các chương trình cố vấn và đào tạo trong cộng đồng công nghệ, hợp tác với nhiều trường đại học khác nhau và sự hỗ trợ từ Cyberport và Công viên Khoa học Hồng Kông, nhằm bồi dưỡng những tài năng trẻ và những nhà lãnh đạo nữ trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng vững chắc vào việc cung cấp các cơ hội bình đẳng và tạo ra một môi trường hòa nhập, nơi mọi người đều có thể phát triển.”

Với việc On-us tiếp tục thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới và định nghĩa lại các tiêu chuẩn của ngành, những giải thưởng này mang đến động lực và sự khẳng định hơn nữa về cam kết của công ty đối với sự xuất sắc và các giá trị xã hội. On-us mong muốn tận dụng sự công nhận này để củng cố vị thế của mình trong ngành và tiếp tục gặt hái thành công.

Về On-us Company Limited

On-us Company Limited (On-us) là nhà cung cấp giải pháp chứng từ kỹ thuật số B2B hướng đến người tiêu dùng. Được trang bị các giao diện lập trình ứng dụng (API) cho hệ thống phân phối đa kênh, On-us là hệ sinh thái khuyến khích tập trung vào việc trao giá trị và củng cố mối quan hệ với khách hàng thông qua các thông điệp tùy chỉnh và phân tích dữ liệu hành vi của người tiêu dùng. Các khách hàng bao gồm các bên tiếp thị của các nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu, các nhóm quản lý nhân sự, các nhà phát triển bất động sản lớn, các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.