(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Phiên bản mang đi mới của Outback Steakhouse Bushman Bread đã thành công rực rỡ tại Hồng Kông kể từ khi ra mắt cách đây vài tuần. Sau khi ra mắt thành công, chuỗi nhà hàng đã quyết định cho ra mắt hộp quà sáu chiếc đặc biệt dành cho khách mang đi. Với lễ hội Tết Nguyên đán đang đến gần, khách hàng của Outback còn có thể được hưởng hai quà tặng độc quyền dành cho năm mới.

Hộp quà mới của Outback có thiết kế màu đỏ cổ điển và gồm sáu chiếc Bushman Bread được gói riêng lẻ và sáu miếng bơ tự làm mới. Khi quét mã QR trên hộp, khách hàng có thể xem video để tìm hiểu cách hâm nóng bánh sao cho giống với bánh được phục vụ tại nhà hàng. Từ ngày 8 đến 18 tháng 2, tất cả khách hàng mua hộp quà sáu chiếc sẽ nhận được phiếu giảm giá dùng bữa trị giá 88 đô la Hồng Kông* để đón năm mới.

Và đó không phải là tất cả – từ bây giờ đến ngày 7 tháng 2, khách hàng truy cập trang Facebook và Instagram của Outback Steakhouse Hong Kong sẽ có cơ hội giành được các phiếu giảm giá Bushman Bread miễn phí và phiếu giảm giá du lịch trị giá 1.000 đô la Hồng Kông. Để tham gia cuộc thi, khách hàng chỉ cần thích và theo dõi trang Facebook hoặc Instagram của Outback Steakhouse Hong Kong, thích bài đăng có liên quan đến chiến dịch, gắn thẻ hai người bạn và viết bài đăng chia sẻ trải nghiệm của họ về Bushman Bread. Tác giả của 500 bài đăng sáng tạo nhất sẽ nhận được hai phiếu giảm giá miễn phí cho Bushman Bread. Bất kỳ ai có kèm ảnh với bài đăng của mình sẽ có cơ hội trở thành một trong 6 người may mắn nhận được phiếu giảm giá du lịch trị giá 1.000 đô la Hồng Kông và phiếu giảm giá hộp quà sáu chiếc Bushman Bread!

  • Hộp quà sáu chiếc Bushman Bread mới có giá 72 đô la cho khách không phải là thành viên và 60 đô la cho thành viên. Trở thành thành viên miễn phí để được hưởng các chiết khấu dành riêng cho thành viên của Outback!
  • Xem video Bushman Bread tại đây:  
  • Tải ảnh xuống:  

* Phiếu giảm giá dùng bữa trị giá 88 đô la Hồng Kông có hiệu lực từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 28 tháng 3 năm 2024. Phiếu giảm giá này có hiệu lực với chi tiêu từ 500 đô la Hồng Kông trở lên, trước khi áp dụng phí dịch vụ 10%. Mỗi bàn chỉ sử dụng một phiếu giảm giá cho mỗi hóa đơn. Phiếu giảm giá này không được sử dụng cùng với các phiếu giảm giá dành cho thành viên và bất kỳ phiếu giảm giá nào khác. Phiếu giảm giá này có thể được sử dụng cùng với giảm giá dành cho thành viên.

# 500 bài đăng sáng tạo giành chiến thắng sẽ được chọn từ trang Facebook (300 người chiến thắng) và trang Instagram (200 người chiến thắng) của Outback Steakhouse Hong Kong. Sáu người chiến thắng có kèm ảnh với bài đăng sẽ được chọn bình đẳng từ Facebook và Instagram, do đó mỗi nền tảng có ba người chiến thắng.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.