(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, ngày 1 tháng 2 năm 2024 Ngày 1 tháng 2 năm 2024SYDNEY, Úc 

Patriot Battery Metals Inc. (“Công ty” hoặc “Patriot”) (TSXV: PMET) (ASX: PMT) (OTCQB: PMETF) (FSE: R9GA) hân hoan thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (hay “TSX“) để niêm yết các cổ phiếu phổ thông (hay “Cổ phiếu phổ thông“) có hiệu lực mở cửa thị trường vào Thứ tư ngày 1 tháng 2 năm 2024. Các Cổ phiếu phổ thông sẽ giao dịch dưới mã hiện tại là “PMET”. Cổ đông của Patriot sẽ không phải thực hiện bất kỳ hành động nào.

Công ty đã nộp đơn xin thăng hạng từ Sở Giao dịch Chứng khoán TSX mạo hiểm (hay “TSXV“) lên TSX với kỳ vọng tiếp cận được nhiều tổ chức và nhà đầu tư hơn, nâng cao thanh khoản giao dịch của Công ty và tăng khả năng hiển thị cũng như uy tín của Công ty với tư cách là đơn vị phát hành trên sở giao dịch cấp cao hơn.

“Đây là cột mốc quan trọng đối với Patriot, khi chúng tôi nâng cao hình ảnh công ty và tiếp cận được nhiều nhà đầu tư hơn”, Ken Brinsden, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch của Patriot, cho biết. “Quy mô phát triển tại Dự án Corvette, thuyết trình Mô tả Dự án cho CREE và chính quyền Quebec, cùng với việc Patriot là một trong số rất ít công ty lithium thăng hạng lên TSX cho thấy hình ảnh ngày càng trưởng thành của chúng tôi. “

Liên quan đến việc niêm yết trên TSX, Cổ phiếu phổ thông sẽ không còn được giao dịch trên TSXV sau khi đóng phiên giao dịch vào ngày 31 tháng 1 năm 2024. Cả TSX và TSXV sẽ ban hành bản tin công bố sự thay đổi này trước ngày thay đổi có hiệu lực.

Thông tin về Patriot Battery Metals Inc.

Patriot Battery Metals Inc. là công ty thăm dò lithium đá cứng tập trung phát triển Tài sản Corvette quy mô quận thuộc sở hữu 100% tại khu vực Eeyou Istchee James Bay của Quebec, Canada và gần với cơ sở hạ tầng đường bộ và đường điện khu vực. Tài sản Corvette là nơi có Pegmatite Spodumene CV5 với ước tính tài nguyên khoáng sản tiên phong là 109,2 Mt ở mức 1,42% Li2O suy đoán1 và được xếp hạng là nguồn tài nguyên pegmatite lithium lớn nhất ở châu Mỹ dựa trên hàm lượng lithium cacbonat tương đương (LCE), đồng thời cũng là một trong 10 nguồn tài nguyên pegmatite lithium lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Tài sản Corvette sở hữu nhiều cụm pegmatite spodumene khác vẫn chưa được khoan thử nghiệm, cũng như hơn 20 km xu hướng tiềm năng vẫn chưa được đánh giá.

1 Ước tính tài nguyên khoáng sản CV5 (109,2 Mt ở mức 1,42% Li2O và 160 ppm Ta2O5 suy đoán) được báo cáo ở mức cắt 0,40% Li2O với ngày hiệu lực là ngày 25 tháng 6 năm 2023 (qua lỗ khoan CV23-190). Tài nguyên khoáng sản không phải là trữ lượng khoáng sản vì chúng chưa chứng minh được tính khả thi về mặt kinh tế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi theo số +1 (604) 279-8709, hoặc truy cập . Vui lòng tham khảo hồ sơ công bố thông tin liên tục của Công ty, khả dụng trong hồ sơ của Công ty tại và , để biết dữ liệu thăm dò có sẵn.

Thay mặt Hội đồng quản trị,

Ken Brinsden

Ken Brinsden – Chủ tịch, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành

Thông tin miễn trừ trách nhiệm cho Thông tin hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này có chứa “thông tin hướng tới tương lai” hoặc “tuyên bố hướng tới tương lai” theo ý nghĩa của luật chứng khoán hiện hành và các tuyên bố khác không phải là sự kiện lịch sử. Các tuyên bố hướng tới tương lai thường được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “có thể”, “nên”, “dự đoán”, “mong đợi” và các biểu hiện tương tự. Tất cả các tuyên bố ngoài các tuyên bố là sự kiện lịch sử có trong thông cáo báo chí này là các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến rủi ro và bất trắc. Cụ thể và không giới hạn, thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến việc thăng hạng của Công ty lên TSX và việc hủy niêm yết đồng thời trên TSXV.

Không có gì đảm bảo rằng thông tin hoặc tuyên bố đó sẽ chứng minh được tính chính xác và kết quả thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác đáng kể so với những gì dự kiến trong các tuyên bố đó. Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác đáng kể so với kỳ vọng của Công ty bao gồm, trong số những yếu tố khác, khả năng Công ty cung cấp ước tính tài nguyên khoáng sản cập nhật trong khung thời gian đã chỉ định và các rủi ro khác được mô tả chi tiết theo thời gian trong các hồ sơ mà Công ty nộp cho các cơ quan quản lý chứng khoán, khả dụng tại và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Cảnh báo với độc giả rằng các giả định được sử dụng khi biên soạn bất kỳ thông tin hướng tới tương lai nào có thể không đúng sự thật. Các sự kiện hoặc tình huống có thể khiến kết quả thực tế khác đáng kể so với những gì đã dự đoán, do nhiều rủi ro, bất trắc và các yếu tố khác đã biết và chưa biết, nhiều yếu tố trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Cảnh báo độc giả không nên quá tin tưởng vào bất kỳ thông tin hướng tới tương lai nào. Mặc dù quản lý xem xét là hợp