(SeaPRwire) –   Công nghệ Wi-Fi mở và không định hình cung cấp kết nối suông mượt cho các tòa nhà chung cư, khách sạn, khu dưỡng lão, doanh trại quân đội, sân vận động thể thao và thị trường doanh nghiệp.

CHAMPAIGN, Ill.OTTAWA, ON, 24 tháng 1 năm 2024, một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm băng thông rộng hàng đầu, hôm nay thông báo đã mua lại , nhà phát triển bộ điều khiển đám mây (TIP) OpenWiFi danh tiếng. Công ty sẽ được điều hành như một bộ phận độc lập của Pavlov Media, và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng hiện tại, cho phép triển khai nhanh chóng công nghệ mở và không định hình của OpenWiFi.

Pavlov Media sẽ vẫn là nhà cung cấp dịch vụ quản lý độc lập cho ngành căn hộ chung cư, triển khai giải pháp mạng Wi-Fi có mục đích cũng như các giải pháp dựa trên OpenWiFi cho khách hàng của mình.

Công ty con NetExperience sẽ vẫn đặt trụ sở tại Canada. Nó sẽ hoạt động như một Nền tảng Đám mây tự chủ cho cộng đồng OpenWiFi của TIP. NetExperience sẽ tiếp tục do các đồng sáng lập, Giám đốc Điều hành Bernard Herscovici và Giám đốc Công nghệ Trưởng Marcel Chénier điều hành, và Pavlov Media sẽ giữ lại toàn bộ đội ngũ NetExperience.

“Công nghệ OpenWiFi phục vụ một nhóm khách hàng cụ thể. Chúng tôi đã ủng hộ công nghệ này kể từ khi ra mắt, và đã triển khai thành công giải pháp,” ông Cory Douglas, Giám đốc Điều hành Pavlov Media cho biết. “OpenWiFi bổ sung cho các đối tác mạng không dây cấp doanh nghiệp hiện tại của chúng tôi và cùng nhau chúng sẽ mang lại giá trị to lớn cho ngành khi chuyển sang Wi-Fi 7 và hơn thế nữa.

“NetExperience sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bộ điều khiển đám mây cho khách hàng OpenWiFi hiện tại và nỗ lực hỗ trợ khách hàng mới với các triển khai OpenWiFi trên toàn cầu,” ông Herscovici nói.

“Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mở rộng cơ hội thị trường cho ngành công nghiệp bằng cách sử dụng và tiến bộ hệ sinh thái OpenWiFi. Công nghệ Wi-Fi không định hình đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn trên nhiều lĩnh vực thị trường và việc mua lại NetExperience hoàn thành mục tiêu tăng trưởng và mở rộng của chúng tôi,” ông Douglas tiếp tục.

OpenWiFi đã giành giải thưởng Công nghệ Mạng Wi-Fi tốt nhất tại Giải thưởng Ngành công nghiệp WBA năm 2023. WBA nhận xét về OpenWiFi: “TIP OpenWiFi dường như ra mắt đúng thời điểm! Giải quyết vấn đề khóa sản phẩm, kết hợp với tình trạng thiếu hụt phụ tùng và các vấn đề khác trong chuỗi cung ứng, OpenWiFi cho phép các nhà khai thác nguồn lực giải pháp phần cứng từ các nhà cung cấp khác nhau và sử dụng OpenWiFi cho quản lý. Từ góc độ đó, nó đạt điểm cao về đổi mới kỹ thuật và kinh doanh. Nó cũng đang có sự thu hút thị trường tốt.”

Trong năm 2023, OpenWiFi cũng giành giải thưởng Công nghiệp WBA cho Tác động Xã hội tốt nhất và Giải thưởng Leading Lights của Light Reading cho Đối tác Công tư tốt nhất.

Cộng đồng OpenWiFi của TIP bao gồm MSP, nhà cung cấp dịch vụ Internet, nhà cung cấp giải pháp, nhà sản xuất chip, cũng như nhà sản xuất ODM và OEM. Cộng đồng toàn cầu có hơn 1.100 đại diện từ 330 công ty là thành viên. Đến nay đã triển khai hơn 165.000 thiết bị truy cập hỗ trợ OpenWiFi trong các mạng thương mại trên toàn thế giới.

Về Pavlov Media
Pavlov Media đặt trụ sở tại Champaign, IL và cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm băng thông, thoại, video. Công ty vận hành mạng sợi riêng và đô thị kết nối với mạng lõi quốc gia 100 Gigabit trải rộng trên 44 bang và Canada. Pavlov Media chuyên biệt về mạng riêng thiết kế, xây dựng và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia từ ngành bất động sản căn hộ chung cư. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập  

Về NetExperience:
NetExperience dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang mạng Wi-Fi và LAN không định hình. Nền tảng Đám mây NetExperience bao gồm khả năng điều khiển và quản lý WLAN tinh vi, có khả năng mở rộng cao thiết kế cho nhà cung cấp dịch vụ Wi-Fi. Nền tảng tương thích với các thành phần chính của kiến trúc OpenWiFi và OpenLAN của Dự án Telecom Infra và tương thích với thiết bị truy cập OpenWiFi và phần cứng Switch OpenLAN. Tìm hiểu thêm tại

Chris Hunt
Pavlov Media

217.531.9031

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.