Vancouver, British Columbia–(October 18, 2023) – Defence Therapeutics Inc. (CSE:DTC) (FSE:DTC) (OTC Pink:DTCFF) (“Defence” or the “Company“), một công ty dược phẩm sinh học ở Canada chuyên về phát triển vaccine miễn dịch ung thư và công nghệ phân phối thuốc, rất vui mừng thông báo rằng sự phấn khích xung quanh AccuTOXTM chống ung thư tiếp tục phát triển và mở rộng các ứng dụng của nó.

Phân tử AccuTOXTM có thể tiêu diệt tế bào ung thư thông qua các cơ chế khác nhau bao gồm sự khởi phát cái chết miễn dịch, căng thẳng nội bào và gây hư hại trực tiếp cho DNA. Khi thử nghiệm trên ba mô hình động vật khác nhau về khối u rắn (ung thư hạch, ung thư da và ung thư vú), hợp chất kiểm soát sự phát triển khối u và tương tác với các chất ức chế miễn dịch khác nhau được sử dụng thương mại (chống PD-1, chống CTLA4 và chống CD47).

AccuTOXTM trên ung thư phổi, một nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng dạng hít AccuTOXTM của Defence trong điều kiện động vật có sẵn ung thư phổi cho thấy rằng việc sử dụng AccuTOXTM kết hợp với chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch anti-PD1 làm giảm đáng kể mức độ hạch phổi so với động vật không điều trị hoặc chỉ điều trị bằng anti-PD1. Việc giảm 50% số lượng hạch ung thư ở động vật có sẵn ung thư phổi đã đạt được trong kế hoạch điều trị chỉ 6 liều trong 2 tuần với kết hợp AccuTOXTM và anti-PD1.

AccuTOXTM chống ung thư, trong quá trình chuẩn bị cho thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I sử dụng AccuTOXTM như một phân tử chống ung thư và theo khuyến nghị của các đối tác tại Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope và Viện Nghiên cứu Beckman nơi thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I sẽ được thực hiện, Defence đã tiến hành một nghiên cứu tiền lâm sàng điều tra hai mục tiêu: i) giảm liều lượng AccuTOXTM xuống còn hai lần một tuần trong vòng ba tuần (tổng cộng 6 tiêm), và ii) kết hợp AccuTOXTM với cả chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch anti-PD-1 và anti-LAG3, tương đương với việc sử dụng Opdualag (sự kết hợp trước của nivolumab và relatlimab của BMS) hiện đang được áp dụng cho bệnh nhân ung thư tại City of Hope. Kết quả mạnh mẽ xác nhận rằng AccuTOXTM phù hợp cho bất kỳ khối u rắn nào, và nó có thể tương tác với nhiều chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch khiến nó trở thành phương pháp điều trị lựa chọn trong tương lai trong miễn dịch ung thư.

AccuTOXTM sản xuất giai đoạn I, Biopeptek Pharmaceuticals, LLC, một CDMO nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất peptide có chất lượng cao cho các ứng dụng lâm sàng, đã tối ưu hóa công thức và đang hoàn thiện sản xuất và đóng gói sản phẩm thuốc cuối cùng AccuTOXTM trong ống nghiệm dành cho thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I tại City of Hope, CA, USA. Kiểm định chất lượng cuối cùng và nghiên cứu ổn định đang được xử lý để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn cao của FDA.

AccuTOXTM gây ra sự thoái lui của khối u ung thư, Defence gần đây cũng chứng minh rằng AccuTOXTM bọc chitosan gây ra sự thoái lui hoàn toàn khối u ở động vật có sẵn ung thư hạch rắn. Phát hiện bổ sung này về AccuTOXTM là phương pháp đơn giản và rẻ hơn so với việc sử dụng kháng thể và có thể đại diện cho một thành phần quan trọng trong các chiến lược bọc của Defence trong tương lai và có thể cách mạng hóa tương lai của y học phân tử bằng cách tăng độ đặc hiệu của hợp chất đến vị trí khối u trong khi giảm liều lượng cần thiết và do đó, các tác dụng phụ liên quan.

Danh mục bằng sáng chế AccuTOXTM đang mở rộng.

Việc phát triển tiếp và mở rộng các ứng dụng trên phân tử trị liệu AccuTOXTM dẫn đầu của Defence đang được tiếp tục và thông tin mới sẽ được công bố khi có kết quả.

Về Defence:

Defence Therapeutics là một công ty sinh học niêm yết công khai làm việc về kỹ thuật các loại vaccine và sản phẩm ADC tiếp theo bằng công nghệ độc quyền của mình. Trọng tâm của nền tảng Defence Therapeutics là công nghệ ACCUM®, cho phép vận chuyển chính xác kháng nguyên vaccine hoặc ADC dưới dạng nguyên vẹn đến tế bào mục tiêu. Do đó, hiệu quả và độc tính có thể đạt được cao hơn đối với bệnh tật thảm khốc như ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Để biết thêm thông tin:
Sebastien Plouffe, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc
P: (514) 947-2272
Splouffe@defencetherapeutics.com
www.defencetherapeutics.com

Tuyên bố cảnh báo về thông tin “tương lai”

Phát hành này bao gồm một số tuyên bố có thể được coi là “thông tin tương lai”. Tất cả các tuyên bố trong bản phát hành này, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện quá khứ, đề cập đến các sự kiện hoặc phát triển mà Công ty dự kiến xảy ra, đều là thông tin tương lai. Các tuyên bố tương lai phản ánh quan điểm của tác giả và không phải là Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc nhân viên của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phát tán Bài viết này. Market Jar không kiểm chứng hoặc điều tra độc lập tất cả các thông tin như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác nào của họ, bảo đảm tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy. Thông tin cung cấp ở trên chỉ mang tính tham khảo và không phải là khuyến nghị mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp tiết lộ bất kỳ cổ phần nào trong các công ty mà họ viết hoặc mối quan hệ kinh tế với các công ty đó.