• Kia quay lại thử thách định hướng ngoại địa dành cho phụ nữ Rebelle Rally lần thứ tư liên tiếp
  • Telluride X-Pro 2024 được trang bị bởi Baja Forged sẵn sàng cạnh tranh trong hạng mục X-Cross
  • Đồng đội mới ghép cặp Verena MeiSusie Saxten sẵn sàng thử thách bản lĩnh của họ và đưa Telluride X-Pro 2024 vượt qua mọi chướng ngại vật

IRVINE, Calif., Ngày 26 tháng 9 năm 2023Kia America sẽ quay trở lại thử thách định hướng ngoại địa dành cho phụ nữ Rebelle Rally lần thứ tư liên tiếp, và hãng đặt mục tiêu chinh phục tuyến đường ngoại địa khắc nghiệt bằng mẫu SUV thành công và đoạt giải nhiều nhất của mình cho đến nay, Telluride. Sau lần ra mắt tại cuộc đua vào năm 2020, Telluride đã sẵn sàng cho thử thách mới, lần này ở phiên bản X-Pro. Đồng đội Verena Mei (lái xe) và Susie Saxten (đọc bản đồ) sẽ cầm lái chiếc Telluride X-Pro 2024 xuyên qua khoảng 1.600 dặm qua sa mạc CaliforniaNevada.


Modified Kia Telluride X-Pro gears up for the Rebelle Rally

Telluride X-Pro đã được nâng cấp với bộ phận ngoại địa của BAJA FORGED1, bao gồm giá nóc và cản trước và sau tùy chỉnh để tăng góc tiếp cận và rời đi. Các điểm móc kéo cũng đã được bổ sung. Tấm chắn bảo vệ gầm xe Telluride khỏi mặt đất, trong khi bộ mâm KMC716 18 inch được bọc lốp BFGoodrich® All-Terrain T/A K02. Khoảng sáng gầm tăng thêm 1,5 inch trên nền khoảng sáng gầm tăng của X-Pro mang lại cho nó gần 10 inch khoảng sáng gầm để vượt qua địa hình gồ ghề.

“Sau chiến thắng hạng nhì trong lớp X-Cross ngay trong năm đầu tiên tham gia, chúng tôi háo hức được chứng kiến thêm những gì mà Telluride X-Pro có thể làm,” ông Steven Center, Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch điều hành của Kia America cho biết. “Với sự điều chỉnh của BAJA FORGED và đội ngũ xuất sắc dẫn đường, chúng tôi tin tưởng rằng Telluride X-Pro sẽ đạt đến đỉnh cao mới về khả năng off-road và chứng tỏ mình một lần nữa là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.”

Năm 2020, Telluride gần như bỏ lỡ vị trí đầu tiên trong lớp X-Cross. Trong những năm tiếp theo, hai mẫu Sorento PHEV 2022 đã giành được vị trí thứ hai và thứ ba, và năm ngoái, Sportage X-Pro 2023 kết thúc trong top 5. Hãy theo dõi đội năm nay trên RebelleRally.com từ ngày 12-21 tháng 10.

Kia America – về chúng tôi

Có trụ sở chính tại Irvine, California, Kia America liên tục dẫn đầu các cuộc khảo sát chất lượng ô tô. Kia được công nhận là một trong 100 Công ty Ảnh hưởng nhất năm 2023 của TIME. Kia là “Đối tác Ô tô Chính thức” của NBA và cung cấp một loạt các mẫu xe chạy xăng, hybrid, plug-in hybrid và điện được bán thông qua mạng lưới hơn 775 đại lý tại Mỹ, bao gồm một số mẫu xe và SUV tự hào lắp ráp tại Mỹ*.

Để biết thêm thông tin truyền thông, bao gồm hình ảnh, truy cập www.kiamedia.com. Để nhận thông báo báo chí tùy chỉnh ngay khi chúng được xuất bản, đăng ký tại www.kiamedia.com/us/en/newsalert.

* K5, Sportage, Sorento và Telluride (không bao gồm các mẫu HEV và PHEV) được lắp ráp tại Hoa Kỳ từ các bộ phận nguồn gốc Mỹ và toàn cầu.

1 Telluride X-Pro tùy chỉnh không có bán.


(PRNewsfoto/Kia Motors America)

NGUỒN Kia America