(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Nhóm Bệnh viện Phyathai và Paolo (Phyathai và Paolo) đã được trao giải thưởng Sự xuất sắc doanh nghiệp tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2023 Thái Lan nhờ nỗ lực không ngừng trong 50 năm hoạt động kinh doanh xuất sắc của mình. Là một nhóm bệnh viện tư nhân có tiếng tại đất nước với 11 bệnh viện, Phyathai và Paolo kết hợp các thiết bị y tế hiện đại và công nghệ tiên tiến trong các trung tâm điều trị đa dạng, cung cấp dịch vụ 24/24 với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực chuyên môn.

Phyathai và Paolo có hơn 3.000 bác sĩ và chuyên gia tư vấn cũng như 10.000 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian. Bệnh viện ủng hộ môi trường làm việc thân thiện và hiền hòa nơi nhân viên có thể phát triển. Như một phần hoạt động CSR, bệnh viện khuyến khích nhân viên và tình nguyện viên đóng vai trò quan trọng trong phát triển xã hội. Bệnh viện thực hiện dự án “Mô hình Sống khỏe cùng nhau” bằng cách sử dụng mẫu đánh giá “Hãy sống khỏe (LGH)” được nghiên cứu bởi Đại học Khoa học và Y tế Oregon (OHSU) và BDMS. Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên bao gồm cải thiện giá trị công việc và phúc lợi sống. Do đó, tỷ lệ gắn bó của nhân viên trong tổ chức rất cao, vì thế công ty đã nhận được nhiều giải thưởng về Nhà tuyển dụng và Nhân sự.

Hơn nữa, tại tổ chức có nền văn hóa học hỏi và chia sẻ kiến thức ở cả lĩnh vực lâm sàng và phi lâm sàng. Kiến thức được truyền đạt giữa các bệnh viện liên kết và tiếp tục phát triển để tạo ra các sáng kiến tương lai mang lại giá trị cho tổ chức và xã hội. Ngoài ra, nhân viên đã phát triển năng lực của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ xuất sắc thông qua tư duy tập trung vào khách hàng. Do đó, Phyathai và Paolo đã nhận được nhiều giải thưởng và công nhận.

Phyathai và Paolo là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe tập trung vào kiến thức chuyên môn của nhân viên để đảm bảo an toàn và phúc lợi tổng thể cho bệnh nhân. Để nâng cao vị thế lãnh đạo trong lĩnh vực y tế số cung cấp dịch vụ y tế từ xa, ứng dụng di động và thương mại điện tử y tế, bệnh viện tập trung nuôi dưỡng tài năng bằng cách cung cấp các kênh học tập tiên tiến như Học viện CILA. Nhân viên có thể học trực tuyến theo sở thích của mình. Nội dung bao gồm các khóa học lâm sàng và tự quản lý về cách đối phó với thế giới đang phát triển nhanh chóng, cũng như cung cấp cho nhân viên các kênh để truyền đạt kiến thức học tập cho đồng nghiệp nhằm chuẩn bị hợp tác và tạo ra sự đồng bộ (Quản lý kiến thức: KM).

Ở tiền đầu trong phát triển công nghệ, bệnh viện có cấu trúc tổ chức phù hợp với sứ mệnh và hướng đi như Phòng thí nghiệm đổi mới Phyathai và Paolo (PIL) thúc đẩy và thúc đẩy sáng tạo cả về lâm sàng và phi lâm sàng với sự hỗ trợ của đội ngũ CPRIA (Trung tâm nghiên cứu và đổi mới nhanh của khu vực tư nhân). Một đội ngũ Trí tuệ nhân tạo (BI) được thành lập để phân tích và quản lý dữ liệu tương lai sẽ có ích trong việc thiết kế và phát triển sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, dự án “BLESS” nhằm sử dụng Công nghệ thông tin (IT) để tăng hiệu quả hoạt động và năng suất lao động.

Ngoài những điều trên, bệnh viện có đường dây lãnh đạo tuyển chọn nhân viên có hiệu suất xuất sắc tham gia Chương trình đào tạo và nuôi dưỡng tài năng kế vị; bao gồm nhân viên được phát triển và dẫn dắt cá nhân hướng tới sẵn sàng cho sự thăng tiến trong vai trò cao hơn. Chương trình được khởi xướng nhằm chuẩn bị nhân viên xuất sắc và quản lý rủi ro thiếu hụt lao động trong khi giữ các vị trí quan trọng trong tương lai.

Về Enterprise Asia

Enterprise Châu Á là một tổ chức phi chính phủ theo đuổi việc tạo dựng một Châu Á giàu có về khởi nghiệp như một động lực hướng tới phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới công bằng về kinh tế. Hai trụ cột tồn tại của nó là đầu tư vào con người và doanh nghiệp có trách nhiệm. Enterprise Châu Á hợp tác với chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy sự cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp, nâng cao đời sống kinh tế của người dân trên khắp Châu Á và đảm bảo một di sản hy vọng, sáng tạo và can đảm cho thế hệ tương lai.

Về Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương là giải thưởng danh giá nhất khu vực dành cho doanh nhân xuất sắc, sáng tạo không ngừng và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp một nền tảng cho các công ty và chính phủ để công nhận sự xuất sắc trong doanh nghiệp, do đó thúc đẩy sáng tạo lớn hơn, thực hành kinh doanh công bằng và tăng trưởng trong lĩnh vực khởi nghiệp. Là một giải thưởng khu vực, nó tập hợp các doanh nhân tiên phong thành một lực lượng mạnh mẽ cho khởi nghiệp và phục vụ như một mạng lưới trao đổi quyền lực chỉ theo lời mời. Chương trình đã mở rộng bao gồm 16 quốc gia/khu vực và thị trường trên khắp Châu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)