(SeaPRwire) –   XINYU, Trung Quốc, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cổ phần Quốc tế Hình Ảnh Hành Tinh ( “Hình Ảnh Hành Tinh” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: YIBO), một nhà sản xuất và bán lẻ toner tương thích hướng xuất khẩu có trụ sở tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu, ngày hôm nay thông báo giá phát hành công khai ban đầu của 1.250.000 cổ phiếu thường lớp A với giá phát hành công khai là khoảng US $ 4,00 mỗi cổ phiếu cho tổng doanh thu khoảng 5 triệu USD trước khi trừ phí đại lý và chi phí phát hành do Công ty thanh toán. Cổ phiếu thường lớp A đã được chấp thuận niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Nasdaq và dự kiến bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Nasdaq dưới mã “YIBO” vào ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Công ty đã cấp quyền cho đại lý mua thêm trong vòng 45 ngày tới lên đến thêm 187.500 cổ phiếu thường lớp A với giá phát hành công khai, trừ phí đại lý. Dự kiến đợt chào bán sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 1 năm 2024, tuân thủ các điều kiện đóng cửa thông thường.

Công ty dự định sử dụng số tiền thuần từ đợt chào bán cho: i) xây dựng một trung tâm sản xuất toàn diện, nhiều lớp; ii) nghiên cứu và phát triển; iii) nâng cấp hệ thống phần mềm trên các website riêng của Công ty; iv) thiết lập thêm kho hàng tại các địa điểm hải ngoại; và v) các mục đích kinh doanh chung.

US Tiger Securities, Inc. đang đảm nhiệm vai trò đơn vị quản lý sách đơn cho đợt chào bán. Hunter Taubman Fischer & Li LLC đang đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý của Công ty tại Mỹ. VCL Law LLP đang đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý của đại lý tại Mỹ.

Một bản đăng ký theo Mẫu F-1, đã sửa đổi (Tập tin số 333-263602) (“Bản đăng ký”) liên quan đến đợt chào bán đã được Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) và đã được SEC công bố hiệu lực vào ngày 24 tháng 1 năm 2024. Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch, là một phần của Bản đăng ký. Một bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán sẽ được nộp lên SEC và sẽ có sẵn trên trang web của SEC tại . Bản sao điện tử của bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán có thể được yêu cầu, khi có sẵn, từ US Tiger Securities, Inc., bằng thư chuyển phát thông thường gửi đến US Tiger Securities, Inc., 437 Madison Avenue, tầng 27, Thành phố New York, New York 10022, hoặc qua điện thoại theo số +1 646-978-5188.

Trước khi đầu tư, bạn nên đọc kỹ bản cáo bạch cuối cùng và các tài liệu khác mà Công ty đã hoặc sẽ nộp lên SEC để có thông tin đầy đủ hơn về Công ty và đợt chào bán. Thông cáo báo chí này không phải là lời mời chào bán hoặc quảng cáo mua bán các chứng khoán được mô tả ở đây, cũng như không có bất kỳ bán chứng khoán nào tại bất kỳ bang hoặc khu vực pháp lý nào mà lời mời chào bán, quảng cáo hoặc bán chứng khoán là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ bang hoặc khu vực pháp lý như vậy.

Về Công ty Cổ phần Quốc tế Hình Ảnh Hành Tinh

Công ty Cổ phần Quốc tế Hình Ảnh Hành Tinh là nhà sản xuất và bán lẻ toner tương thích hướng xuất khẩu có trụ sở tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu. Công ty chủ yếu phát triển và sản xuất toner tương thích có thể sử dụng trên nhiều mẫu máy in laser phổ biến của các nhà sản xuất khác nhau, hoặc toner tương thích, dưới dạng nhãn hiệu riêng hoặc thương hiệu bên thứ ba. Công ty cũng bán sản phẩm có thương hiệu của mình thông qua kênh bán hàng trực tuyến dưới ba thương hiệu TrueImage, CoolToner và AZtech. Sứ mệnh của Công ty là cung cấp các giải pháp in chất lượng cao và hiệu quả chi phí cho người tiêu dùng trên toàn thế giới với công nghệ độc quyền, năng lực nghiên cứu và phát triển cũng như nền tảng bán hàng, vận chuyển và dịch vụ địa phương hóa. Thông tin chi tiết hơn, vui lòng truy cập .

Các tuyên bố dự báo tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Tất cả các tuyên bố ngoài các sự kiện lịch sử trong thông cáo báo chí này đều là các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chào bán và bán cổ phiếu, các điều khoản của đợt chào bán đề xuất của Công ty, ý định, niềm tin hoặc kỳ vọng hiện tại của Hình Ảnh Hành Tinh và các thành viên ban lãnh đạo của nó, cũng như các giả định mà các tuyên bố đó dựa trên. Những tuyên bố dự báo tương lai này liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên kết quả hoạt động hiện tại và tài chính cũng như các xu hướng kinh doanh mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của mình, bao gồm kỳ vọng rằng đợt chào bán sẽ được hoàn tất thành công. Nhà đầu tư có thể nhận diện các tuyên bố dự báo tương lai này qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “định”, “ước tính”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “có khả năng” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Công ty không cam kết cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, hoặc thay đổi trong kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu lộ trong các tuyên bố dự báo tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng các kỳ vọng đó sẽ đúng và khuyến cáo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt trọng yếu so với các kỳ vọng được đưa ra và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong bản đăng ký và các tài liệu khác của Công ty nộp lên SEC.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Quan hệ Đầu tư:
Sherry Zheng
Weitian Group LLC
Điện thoại: 718-213-7386
Email:  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.