(SeaPRwire) –   XINYU, Trung Quốc, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Planet Image International Limited (“Planet Image” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: YIBO), là nhà sản xuất và bán hộp mực mực máy in tương thích theo định hướng xuất khẩu có trụ sở tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu, hôm nay tuyên bố đóng vòng gọi vốn công khai lần đầu (IPO) 1.250.000 cổ phiếu phổ thông Loại A với giá chào bán công khai là 4,00 đô la Mỹ một cổ phiếu. Cổ phiếu phổ thông Loại A bắt đầu được giao dịch trên The Nasdaq Capital Market dưới mã thông báo “YIBO” vào ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Công ty đã nhận được tổng số tiền thu về trước thuế là 5 triệu đô la từ đợt chào bán trước khi khấu trừ chiết khấu phát hành và các chi phí liên quan khác do Công ty phải trả. Ngoài ra, Công ty đã cấp cho bên bảo lãnh quyền mua thêm tối đa 187.500 cổ phiếu phổ thông Loại A sau 45 ngày với giá chào bán công khai, trừ đi chiết khấu phát hành.

Công ty dự định sẽ sử dụng số tiền thu về sau thuế từ đợt chào bán để: i) xây dựng trung tâm sản xuất nhiều lớp, toàn diện; ii) nghiên cứu và phát triển; iii) cập nhật các hệ thống phần mềm của trang web riêng của Công ty; iv) thành lập thêm các kho hàng ở nước ngoài; và v) cho mục đích chung của doanh nghiệp.

Đợt chào bán được tiến hành theo nguyên tắc cam kết chắc chắn. US Tiger Securities, Inc. là đơn vị ký kết chính duy nhất cho đợt chào bán. Hunter Taubman Fischer & Li LLC là cố vấn pháp lý tại Hoa Kỳ cho Công ty. VCL Law LLP là cố vấn pháp lý tại Hoa Kỳ cho bên bảo lãnh.

Tờ đơn đăng ký theo Biểu mẫu F-1, sau khi sửa đổi (Số hồ sơ 333-263602) (gọi là “Tờ đơn đăng ký”), liên quan đến đợt chào bán đã được Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) và được SEC tuyên bố có hiệu lực vào ngày 24 tháng 1 năm 2024. Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch, tạo thành một phần của Tờ đơn đăng ký. Bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán đã được nộp cho SEC và hiện có tại trang web của SEC theo địa chỉ . Có thể lấy bản sao điện tử của bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán từ US Tiger Securities, Inc., qua đường bưu điện tiêu chuẩn gửi đến US Tiger Securities, Inc., 437 Madison Avenue, Tầng 27, New York, New York 10022 hoặc qua điện thoại theo số +1 646-978-5188.

Thông cáo báo chí này không phải là lời đề nghị bán hoặc là lời mời chào mua các chứng khoán được mô tả ở đây, cũng không được bán các chứng khoán này tại bất kỳ tiểu bang hay khu vực pháp lý nào mà lời đề nghị, lời mời chào hay việc bán như vậy là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của tiểu bang hay khu vực pháp lý đó.

Giới thiệu về Planet Image International Limited

Planet Image International Limited là nhà sản xuất và bán hộp mực mực máy in tương thích theo định hướng xuất khẩu có trụ sở tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu. Công ty chủ yếu phát triển và sản xuất hộp mực mực máy in tương thích với nhiều mẫu máy in laser phổ biến của các nhà sản xuất khác nhau, hoặc hộp mực mực máy in tương thích có nhãn hiệu của bên thứ ba hoặc theo thương hiệu riêng của công ty. Công ty cũng bán các sản phẩm có thương hiệu thông qua các kênh bán hàng trực tuyến dưới ba thương hiệu TrueImage, CoolToner và AZtech. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các giải pháp in ấn chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trên toàn thế giới bằng công nghệ độc quyền, khả năng nghiên cứu và phát triển cùng nền tảng bán hàng, dịch vụ hậu cần và dịch vụ tích hợp và nội địa của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố Trông hướng tới

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố trông hướng tới. Tất cả các tuyên bố ngoài các tuyên bố về sự kiện trong quá khứ trong thông cáo báo chí này đều là các tuyên bố trông hướng tới. Các tuyên bố trông hướng tới này liên quan đến những rủi ro và bất trắc đã biết và chưa biết và dựa trên các kỳ vọng và dự báo hiện tại về các sự kiện và xu hướng tài chính trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của mình. Các nhà đầu tư có thể nhận diện các tuyên bố trông hướng tới này qua các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “kỳ vọng”, “dự đoán”, “nhắm mục tiêu”, “ước tính”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “có khả năng” hoặc các cách diễn đạt tương tự khác. Công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố trông hướng tới để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh xảy ra sau đó hoặc những thay đổi trong kỳ vọng của mình, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng những kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố trông hướng tới này là hợp lý nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng như vậy sẽ đúng và Công ty cảnh báo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả dự kiến và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của mình trong tờ đơn đăng ký của Công ty và trong các hồ sơ khác của Công ty với SEC.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với:

Quan hệ nhà đầu tư:
Sherry Zheng
Weitian Group LLC
Điện thoại: 718-213-7386
Email:

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.