(SeaPRwire) –   NEW YORK, 5 tháng 2 năm 2024 — Plutonian Acquisition Corp (NASDAQ: PLTN, “Công ty“), một công ty mua lại có mục đích đặc biệt, ngày hôm nay tuyên bố Big Tree Cloud International Group Limited (“Big Tree Cloud“) đã đặt cọc vào tài khoản ủy thác của Công ty (gọi là “Tài khoản ủy thác“) tổng cộng 210.000 đô la, nhằm kéo dài thời gian để Công ty có thể kết hợp doanh nghiệp thêm ba tháng nữa, từ 15 tháng 2 năm 2024 đến 15 tháng 5, 2024.  Công ty đã phát hành một kỳ phiếu cho Big Tree Cloud với số tiền gốc bằng với số tiền đã đặt cọc. Kỳ phiếu không tính lãi và có thể chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông của Công ty với mức giá 10,00 đô la cho mỗi đơn vị (mỗi đơn vị bao gồm một cổ phiếu phổ thông và một quyền được nhận một phần sáu (1/6) cổ phiếu phổ thông) vào thời điểm kết thúc kết hợp doanh nghiệp của Công ty. Mục đích của khoản gia hạn là dành thêm thời gian cho Công ty để kết hợp doanh nghiệp.

Về Plutonian Acquisition Corp.

Plutonian Acquisition Corp. là một công ty của Delaware được thành lập như một công ty séc trắng với mục đích sáp nhập, hoán đổi cổ phiếu, mua lại tài sản, mua cổ phiếu, tái cấu trúc vốn, tái tổ chức hoặc kết hợp doanh nghiệp tương tự với một hoặc nhiều doanh nghiệp hoặc thực thể. Nỗ lực của Công ty nhằm xác định mục tiêu kinh doanh tiềm năng sẽ không bị giới hạn ở một ngành nghề hoặc khu vực địa lý cụ thể, mặc dù Công ty có ý định tập trung tìm kiếm mục tiêu kinh doanh vào các công ty tham gia vào các ngành công nghiệp liên quan đến metaverse, du lịch và thương mại điện tử tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hay APAC. Công ty loại trừ dứt khoát bất kỳ công ty nào có báo cáo tài chính do một công ty kế toán bị Hội đồng giám sát kế toán công ty đại chúng Hoa Kỳ không thể kiểm tra trong hai năm liên tiếp bắt đầu từ năm 2021 và bất kỳ công ty mục tiêu nào có hoạt động tại Trung Quốc được hợp nhất thông qua cấu trúc VIE làm mục tiêu kết hợp doanh nghiệp ban đầu.

Phát biểu mang tính định hướng tương lai

Thông cáo báo chí này bao gồm các phát biểu mang tính định hướng tương lai có liên quan đến rủi ro và bất trắc. Các phát biểu mang tính định hướng tương lai là những phát biểu không phải là sự thật lịch sử. Các phát biểu mang tính định hướng tương lai như vậy, bao gồm việc hoàn thành thành công đợt chào bán công khai lần đầu của Công ty, đều có rủi ro và bất trắc, có thể khiến kết quả thực tế khác với các phát biểu mang tính định hướng tương lai. Công ty phủ nhận dứt khoát mọi nghĩa vụ hoặc cam kết công bố bất kỳ bản cập nhật hoặc sửa đổi nào đối với mọi phát biểu mang tính định hướng tương lai được nêu trong thông cáo này nhằm phản ánh bất kỳ thay đổi nào về kỳ vọng của Công ty liên quan đến vấn đề đó hoặc bất kỳ thay đổi nào về các sự kiện, điều kiện hoặc hoàn cảnh mà bất kỳ tuyên bố nào dựa trên.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.