• Công ty đã đổi tên và thương hiệu để bước vào một chương mới phát triển; nhắm tới tăng trưởng danh mục đầu tư và đa dạng hóa cũng như các dự án cải tiến (được định nghĩa bên dưới) nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa giá trị tài sản.

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Tháng 1 26, 2024 — Công ty Cổ phần Prosper Cap (“ProsperCap” hoặc “Công ty”, và cùng với các công ty con, “Tập đoàn”) có trọng tâm đầu tư và quản lý hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và lưu trú, sẽ niêm yết giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Singapore (“SGX”) Catalist vào 9 giờ sáng thứ Sáu, 26 tháng 1 năm 2024, sau khi hoàn tất việc mua lại ngược công ty 3Cnergy Limited (“RTO”). Lễ niêm yết của ProsperCap sẽ diễn ra vào sáng 29 tháng 1 năm 2024.

Tiềm năng lớn trong giai đoạn phục hồi du lịch sau đại dịch

ProsperCap sở hữu danh mục đầu tư bao gồm 17 khách sạn chủ yếu là hạng trung cao cấp tại các thành phố then chốt khu vực ở Vương quốc Anh với tổng cộng 3.383 phòng, được vận hành theo hợp đồng đại lý với các thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng như Hilton, IHG và Marriott.

Danh mục đầu tư đã phục hồi mạnh mẽ sau khi các quốc gia trên toàn cầu dần dần dỡ bỏ các hạn chế về xã hội và du lịch sau đại dịch. Trong nửa đầu năm 2023 (“1H2023”), danh mục khách sạn của Tập đoàn đạt lợi nhuận ròng khoảng 27,8 triệu bảng Anh trên doanh thu tăng 17,4% lên khoảng 67,9 triệu bảng Anh so với khoảng 57,9 triệu bảng Anh cùng kỳ năm ngoái (“1H2022”). Tương tự, tỷ lệ phòng trống trung bình của toàn danh mục cải thiện lên 77,9% trong 1H2023 so với 68,9% trong 1H2022 với doanh thu phòng trung bình (“RevPAR”) phục hồi lên 75,44 bảng Anh trong 1H2023 so với 63,99 bảng Anh trong 1H2022.

Để duy trì đà phục hồi và phát huy lợi thế sau đại dịch, Tập đoàn dự định triển khai một số dự án cải tiến tài sản (“AEIs”) nhằm duy trì và nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó nâng cao khả năng tiếp thị của danh mục tài sản hiện tại. Tập đoàn cũng sẽ tích cực khảo sát cơ hội mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư toàn cầu.

Giám đốc Điều hành và Giám đốc Điều hành của ProsperCap, ông Iqbal Jumabhoy cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khai mạc năm mới bằng việc niêm yết ProsperCap, một dấu mốc quan trọng cho Tập đoàn cũng như cổ đông chính, tập đoàn đa quốc gia Thái Lan DTGO Corporation Limited. Khi bước vào chương mới này với tư cách công ty đại chúng, chúng tôi mong muốn củng cố vị thế là chủ sở hữu và điều hành trong lĩnh vực khách sạn và lưu trú toàn cầu, đồng thời truyền đạt các giá trị bền vững và xã hội trong kinh doanh và đầu tư của mình, tối đa hóa lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Tập đoàn dự định khai thác mạng lưới rộng lớn của Tập đoàn DTGO cũng như mối quan hệ với bên thứ ba để mua lại các tài sản khách sạn hoặc lưu trú đang hoạt động sinh lời như khách sạn, căn hộ dịch vụ hoặc ký túc xá cho sinh viên hoặc công nhân trên toàn cầu.”

Về Tập đoàn DTGO Corporation Limited

ProsperCap là một công ty con của Tập đoàn DTGO Corporation Limited (“DTGO Corporation”, cùng với các công ty con, “Tập đoàn DTGO”), một tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan với các lĩnh vực kinh doanh bao gồm phát triển bất động sản, thương mại và công nghệ, thiết kế và xây dựng, tài chính và đầu tư, giải trí và truyền thông.

Được thành lập vào năm 1993 với giá trị thương hiệu hướng tới trở thành một công ty có đạo đức và trách nhiệm xã hội, áp dụng nguyên tắc “kinh doanh – xã hội” tập trung phát triển doanh nghiệp thành công và bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Kể từ khi thành lập, Tập đoàn DTGO đã đóng góp khoảng 2% doanh thu cho các chương trình xã hội. Tập đoàn cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về quản trị doanh nghiệp tốt, bền vững và trách nhiệm xã hội. Tập đoàn DTGO là công ty Thái Lan đầu tiên được Viện Ethisphere trao giải “Công ty có đạo đức toàn cầu nhất” từ năm 2019 đến 2023.

Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Tài chính và Đầu tư của DTGO Corporation, ông Hansa Susayan nói, “Tập đoàn DTGO đã xây dựng được danh mục kinh doanh có đạo đức và trách nhiệm xã hội vững chắc qua nhiều năm, luôn trung thành với sứ mệnh là một công ty “kinh doanh – xã hội”. Singapore, với vai trò là trung tâm tài chính đáng tin cậy, liên tục đứng trong top ba quốc gia có quản trị doanh nghiệp tốt nhất châu Á do Hiệp hội Quản trị Doanh nghiệp Châu Á xếp hạng, phù hợp với giá trị thương hiệu của Tập đoàn DTGO khi ProsperCap bước vào giai đoạn phát triển mới với việc tuân thủ các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp tốt nhằm tạo giá trị cho tất cả các bên liên quan và cộng đồng.

Được phát hành bởi và thay mặt cho ProsperCap

Công ty TNHH Tư vấn August Tel: (65) 6733 8873
Janice Ong,
Dave Tan,
Joanna Tan, |

Về Công ty Cổ phần Prosper Cap

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty Cổ phần Prosper Cap hướng tới mở rộng vị thế là chủ sở hữu và điều hành trong lĩnh vực khách sạn và lưu trú toàn cầu. Hiện nay, Tập đoàn sở hữu danh mục đầu tư gồm 17 khách sạn chủ yếu là hạng trung cao cấp với tổng cộng 3.383 phòng đặt tại các thành phố then chốt khu vực ở Vương quốc Anh, trong đó có hai tài sản trong lĩnh vực khách sạn đặt tại Scotland và phần còn lại ở Anh. Các tài sản trong lĩnh vực khách sạn được quản lý bởi một đơn vị vận hành khách sạn uy tín có kinh nghiệm với các danh mục khách sạn quốc tế và đa thương hiệu, điều hành theo hợp đồng đại lý với các thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng như Hilton, IHG và Marriott. Các sáng kiến chiến lược trong tương lai bao gồm mở rộng danh mục đầu tư và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Tập đoàn cam kết theo đuổi chiến lược đầu tư giá trị gia tăng lâu dài tập trung vào đổi mới phù hợp với mục tiê