(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Một bản tin từ trang web english.shanghai.gov.cn:

Khu vực mới Pudong là một trung tâm cộng đồng người nước ngoài tại Thượng Hải.

Vào ngày 13 tháng 1 nó đã tổ chức một sự kiện nhằm tăng cường sự hội nhập của họ vào lối sống địa phương.

Trong sự kiện, một nhóm các giám đốc và chuyên gia nước ngoài đã nhận được phiên bản nâng cấp của Thẻ Cư trú Vĩnh viễn cho Người Nước ngoài, được biết đến với cái tên Thẻ Ngôi sao Năm sao, sẽ giúp đỡ cuộc sống hàng ngày của họ tại Trung Quốc một cách tốt hơn, từ giao thông đến tiêu dùng đến các vấn đề tài chính.

Theo một động thái quan trọng, Pudong đã giới thiệu gói dịch vụ đầu tiên được thiết kế riêng cho người nước ngoài. Gói dịch vụ toàn diện này bao gồm sáu lĩnh vực.

Tư vấn Di trú

Từ khóa: chính sách cư trú dài hạn và vĩnh viễn, dịch vụ thông tin

Khu vực mới Pudong sẽ cung cấp tư vấn về chính sách cư trú dài hạn và vĩnh viễn, cũng như các dịch vụ thông tin thực tiễn, thuận tiện và suy nghĩ sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày và du lịch.

Hội nhập Xã hội

Từ khóa: hoạt động hội nhập, dịch vụ tình nguyện

Nó sẽ thực hiện các hoạt động hội nhập như thúc đẩy cuộc sống đô thị và dịch vụ tình nguyện, và hướng dẫn hội nhập trật tự vào xã hội Trung Quốc.

Nơi ở và Du lịch

Từ khóa: tài liệu nhập cảnh và xuất cảnh, tư vấn chính sách, dịch vụ qua một cửa sổ

Nó sẽ mở rộng phạm vi xác minh danh tính đối với tài liệu nhập cảnh và xuất cảnh của người nước ngoài, cung cấp dịch vụ thuận tiện cho tư vấn chính sách, chấp nhận nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú, khởi nghiệp và làm việc thông qua một “cửa sổ duy nhất”.

Hỗ trợ Pháp lý

Từ khóa: trạm dịch vụ pháp lý, hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp lý

Nó sẽ cung cấp và quảng bá luật pháp và quy định về di trú và nhập cảnh, cũng như tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp lý và các dịch vụ khác tiên phong của Trạm Dịch vụ Pháp lý Liên quan đến Nước ngoài Jinqiao Biyun.

Cuộc sống Gia đình

Từ khóa: dịch vụ gia đình, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh, dọn dẹp nhà cửa

Nó sẽ cung cấp dịch vụ gia đình chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cuộc sống gia đình của người nước ngoài sau khi định cư tại Pudong, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, chăm sóc người già, dọn dẹp nhà cửa.

Ngôn ngữ và Văn hóa

Từ khóa: đào tạo tiếng Trung, triển lãm và bài giảng văn hóa

Nó sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ đào tạo và đánh giá tiếng Trung. Nó cũng sẽ tổ chức triển lãm, bài giảng và các hoạt động khác để làm phong phú trải nghiệm văn hóa cho người nước ngoài.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tải xuống gói Dịch vụ Quốc tế Pudong.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.