Kiến trúc điện toán đám mây, dựa trên API tăng tốc tạo cơ hội tương tác, doanh thu mới bằng cách sử dụng bộ công cụ Google Vertex AI

TORONTO, 13 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Quickplay thông báo rằng họ đang hợp tác với Google Cloud để tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo tạo ra để tạo ra cơ hội mới cho sự tham gia của người tiêu dùng, sự hài lòng và thu nhập cho ngành công nghiệp truyền thông và giải trí.


Quickplay đang hợp tác với Google Cloud để tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo tạo ra để tạo ra cơ hội mới cho sự tham gia của người tiêu dùng OTT, sự hài lòng và thu nhập.
Tại IBC 2023 ở Amsterdam, Quickplay sẽ công bố bằng chứng khái niệm về các công nghệ kết hợp, cho thấy cách thức các lệnh bằng giọng nói, Các mô hình ngôn ngữ lớn và Hệ thống quản lý nội dung đoạt giải thưởng của Quickplay có thể tạo ra giao diện người dùng trực quan cho việc khám phá nội dung, đề xuất cá nhân hóa, chi tiết phim đầy đủ và nhiều hơn thế nữa. (CNW Group/Quickplay)

Sự đột phá mới nhất trong hợp tác nhiều năm của Quickplay với Google Cloud tận dụng các đặc điểm xác định của nền tảng Quickplay – đơn người thuê, điện toán đám mây, dịch vụ vi mô và kiến ​​trúc dựa trên API. Khi kết hợp với Google Cloud Vertex AI, bằng cách tích hợp API đơn giản, nền tảng Quickplay ngay lập tức cho phép nhiều trường hợp sử dụng phương tiện và khách hàng, bao gồm siêu dữ liệu sâu, khám phá nội dung, cá nhân hóa, tạo nội dung, tự động hóa quy trình và thu nhập đa kênh.

Quickplay đang hợp tác với Google Cloud để dẫn đầu quyền truy cập vào các khả năng AI mới có thể:

  • Tăng tốc hiệu quả thời gian ra thị trường để cung cấp các giải pháp AI có mục tiêu, tối ưu hóa đối với chiến lược ra mắt cụ thể của khách hàng;
  • Tạo các tính năng và khả năng riêng biệt mà không tốn kém và chu kỳ phát triển tùy chỉnh;
  • Triển khai thử nghiệm A/B để đánh giá kết quả và tối ưu hóa sự tham gia của người tiêu dùng và thu nhập.

“Đồng hồ đang tích tắc: Mọi giám đốc điều hành phát trực tuyến đều cảm thấy áp lực để trả lời câu hỏi “Chúng tôi đang tận dụng AI và AI tạo ra như thế nào để cải thiện kết quả kinh doanh của chúng tôi?” Paul Pastor, Giám đốc kinh doanh trưởng và đồng sáng lập của Quickplay cho biết. “Hôm nay, chúng tôi đang giới thiệu cách nền tảng Quickplay, với Google Cloud Vertex AI, có thể tăng tốc độ đổi mới và mang lại cơ hội doanh thu mới.”

“Khi chúng tôi thiết kế kiến trúc điện toán đám mây của mình, đó là để tận dụng công nghệ mới nổi, như AI tạo ra,” Juan Martin, CTO và đồng sáng lập của Quickplay cho biết. “Bằng cách cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các thị trường AI như Google Vertex AI, chúng tôi đang tăng tốc đổi mới để giải quyết những lo ngại cấp bách nhất của khách hàng – tối đa hóa doanh thu, giảm sự chuyển đổi, nâng cao siêu dữ liệu, sự tham gia của người dùng và hơn thế nữa – bằng cách sử dụng các mô hình AI có chu kỳ cải tiến liên tục mà chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy cải thiện kinh doanh liên tục. “

Tại IBC 2023 ở Amsterdam (Stand 5.H61), Quickplay sẽ công bố bằng chứng khái niệm đầu tiên về các công nghệ kết hợp, cho thấy cách thức các lệnh bằng giọng nói, Các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và Hệ thống quản lý nội dung (CMS) đoạt giải thưởng của Quickplay có thể tạo ra giao diện người dùng trực quan cho việc khám phá nội dung mượt mà, đề xuất cá nhân hóa, chi tiết phim đầy đủ và các bài kiểm tra tương tác. Điều này dựa trên công việc sớm hơn trong không gian AI tạo ra: tại NAB 2023, Quickplay đã giới thiệu cách mà sự hợp tác của họ với Vionlabs, có sẵn trên Google Cloud Marketplace, đang cho phép tạo Hình chụp màn hình Tự động và Đoạn xem trước.

Sự hợp tác của Quickplay với Google Cloud được thiết kế để mở khóa nhiều cơ hội có thể cải thiện sự hài lòng của người tiêu dùng và kết quả tuyến dưới. Những điều này bao gồm: các chiến dịch quảng cáo được mở rộng; điểm chèn quảng cáo tối ưu; siêu dữ liệu sâu cho việc khám phá, đề xuất nâng cao, tự động tạo đoạn video / điểm nổi bật, tóm tắt với nhiều độ dài, bản dịch phụ đề; khám phá nội dung hội thoại, và nhiều hơn nữa.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Quickplay sẽ mở rộng việc sử dụng và ứng dụng các khả năng AI tạo ra của Google Cloud và giúp các tổ chức truyền thông tăng tốc phát triển AI tạo ra của họ,” Kip Schauer, Trưởng nhóm Đối tác Truyền thông & Giải trí Toàn cầu tại Google Cloud cho biết. “Công việc của chúng tôi với Quickplay sẽ giúp xây dựng sự tham gia của khách hàng và thúc đẩy giá trị lâu dài.”

Sự đổi mới AI tạo ra của Quickplay tiếp tục sự phối hợp chặt chẽ về nghiên cứu và phát triển với Google Cloud đã dẫn đến c