(SeaPRwire) –   – Cấp học bổng trị giá khoảng Rp 450 triệu cho khoảng 130 sinh viên Indonesia
– Hỗ trợ hơn 930 sinh viên với các học bổng từ năm 2018

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Quỹ Học bổng KT&G, một quỹ phi lợi nhuận do KT&G điều hành, một công ty toàn cầu đặt trụ sở tại Hàn Quốc, đã ký Bản ghi nhớ hợp tác với Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Công nghiệp (BPSDMI) của Bộ Công nghiệp Indonesia vào ngày 22 tháng 1. Theo Bản ghi nhớ, Quỹ Học bổng KT&G đã cấp học bổng khoảng Rp 450 triệu cho khoảng 130 sinh viên của trường đại học kỹ thuật và học viện cộng đồng (AKOM) thuộc BPSDMI.

Quỹ Học bổng KT&G được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu cung cấp cơ hội giáo dục ổn định cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về mặt xã hội. Kể từ năm 2018, quỹ đã mở rộng chương trình học bổng sang các nước như Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và những nơi khác nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội toàn cầu. Quỹ Học bổng KT&G đã chọn những người nhận học bổng ở Indonesia kể từ năm 2018 và đã hỗ trợ hơn 930 sinh viên với các học bổng cho đến nay.

Ngoài cung cấp hỗ trợ học bổng qua Quỹ Học bổng, KT&G còn tích cực tham gia nhiều sáng kiến nhằm hỗ trợ sinh viên đại học Indonesia, góp phần đào tạo nhân tài tương lai ở Indonesia.

Từ năm 2017, KT&G đã vận hành cộng đồng hoạt động ngoại khóa tại Indonesia có tên là ‘SangSang Univ.’ nhằm mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên đại học Indonesia. Như một phần của chương trình ‘SangSang Univ.’, KT&G đã thiết lập trung tâm cộng đồng cho sinh viên đại học có tên là ‘Khu vực Univ.’. Tại ‘Khu vực Univ.’, một loạt các lớp học đa dạng bao gồm giáo dục, cải thiện kỹ năng và sở thích được cung cấp miễn phí. Các lớp học tại ‘Khu vực Univ.’ bao gồm đào tạo phát triển sự nghiệp, nhảy K-Pop, pha cà phê và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, KT&G đã thành lập trường ngôn ngữ Hàn Quốc tại Surabaya, cung cấp các lớp học ngôn ngữ Hàn và chương trình trải nghiệm văn hóa cho sinh viên Indonesia quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc. KT&G cũng cung cấp các lớp học như đào tạo kỹ năng máy tính tại Trung tâm đào tạo nghề KT&G, nhằm nâng cao khả năng tự lập kinh tế cho sinh viên. Các hoạt động đa dạng của KT&G nhằm hỗ trợ sinh viên đại học Indonesia phản ánh cam kết lâu dài, bền vững của công ty trong việc đào tạo nhân tài tương lai ở Indonesia, vượt ra ngoài hỗ trợ một lần.

KT&G cũng tổ chức chương trình đào tạo khởi nghiệp có tên ‘SangSang Startup School’ nhằm nuôi dưỡng những doanh nhân trẻ và giúp họ phát triển kỹ năng khởi nghiệp cần thiết. ‘SangSang Startup School’ năm ngoái tập trung vào chủ đề bảo vệ môi trường, hồi sinh nền kinh tế địa phương bằng cách hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ và vượt qua bất bình đẳng về giáo dục. Các thí sinh tham gia ‘SangSang Startup School’ đã trải qua các hoạt động như thi đấu ý tưởng, học tập khởi nghiệp và tư vấn, và 15 đội tham gia chung kết đã trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình trong Ngày Trình bày Ý tưởng IR, kết thúc chương trình. Tất cả 15 đội chung kết đều nhận được tiền thưởng, quà tặng cùng phản hồi từ các doanh nhân kinh nghiệm. Đội chiến thắng cuối cùng được trao thưởng Rp 47 triệu.

KT&G đã vận hành chi nhánh địa phương tại Indonesia từ năm 2011 và kể từ đó, công ty đã tích cực tham gia nhiều hoạt động đóng góp xã hội, góp phần phát triển cộng đồng địa phương ở Indonesia. KT&G cũng cam kết tạo việc làm ở Indonesia khi hiện tuyển dụng khoảng 5.000 nhân viên địa phương.

“Là một công ty hoạt động kinh doanh tại Indonesia, KT&G sẽ tiếp tục cam kết tham gia các hoạt động đóng góp xã hội ở Indonesia và nuôi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước,” người phát ngôn của KT&G cho biết.

KT&G Scholarship Foundation, a non-profit foundation run by KT&G, a global company headquartered in South Korea, signed a MOU with the Industrial Human Resources Development Agency(BPSDMI) of the Indonesian Ministry of Industry on January 22nd. Following the MOU, KT&G Scholarship Foundation granted scholarship of approximately Rp 450 million to around 130 students of polytechnic university and academy of communities(AKOM), which is affiliated with BPSDMI.
Quỹ Học bổng KT&G, một quỹ phi lợi nhuận do KT&G điều hành, một công ty toàn cầu đặt trụ sở tại Hàn Quốc, đã ký Bản ghi nhớ hợp tác với Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Công nghiệp (BPSDMI) của Bộ Công nghiệp Indonesia vào ngày 22 tháng 1. Theo Bản ghi nhớ, Quỹ Học bổng KT&G đã cấp học bổng khoảng Rp 450 triệu cho khoảng 130 sinh viên của trường đại học kỹ thuật và học viện cộng đồng (AKOM), thuộc BPSDMI.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.