(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Raytron sẽ gặp gỡ khách hàng tại gian hàng số 4118 của SPIE Photonics West tại Trung tâm Moscone, San Francisco từ ngày 30 tháng 1 đến 1 tháng 2 năm 2024. Bộ cảm biến tia hồng ngoại không làm mát dài sóng 8μm có độ phân giải 1920 sẽ ra mắt lần đầu tiên, và các mô-đun nhiệt loạt G và các mô-đun Mini và Tiny được đánh giá cao cũng sẽ được giới thiệu. Ngoài ra, InfiRay®, một thương hiệu của Raytron, cũng sẽ giới thiệu các bộ cảm biến tia hồng ngoại sóng ngắn mới.

Tại triển lãm này, Raytron sẽ giới thiệu Mô-đun Nhiệt InfiRay® ASIC Không Làm Máy. Mô-đun Nhiệt G1 được trang bị bộ cảm biến nhiệt hồng ngoại VOx gốm 12μm tự phát triển với độ phân giải cao là 1280×1024. Các mô-đun Mini và Tiny được khách hàng đánh giá cao vì hiệu suất tốt và chi phí hiệu quả.

Jason Xu, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của Raytron, nói: “Mô-đun Nhiệt InfiRay® ASIC Không Làm Máy đúng là tốt nhất. Mô-đun ASIC tự phát triển của InfiRay là sản phẩm toàn diện và nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn và rẻ hơn so với các mô-đun hình ảnh nhiệt truyền thống. Nó có hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Tôi muốn coi đó là bộ phận hoàn hảo cho các bộ cảm biến hồng ngoại. Chúng tôi sẽ có buổi trình diễn trực tiếp về mô-đun loạt Mini. Hãy đến gian hàng của chúng tôi để trải nghiệm.”

Ngoài các sản phẩm tia hồng ngoại sóng dài, Raytron cũng đang khám phá công nghệ tia hồng ngoại sóng ngắn. Bộ cảm biến tia hồng ngoại sóng ngắn phổ cập RTS615B_M1, bộ cảm biến tuyến tích sóng ngắn RS1012L-C và các bộ cảm biến sóng ngắn khác sẽ được giới thiệu tại SPIE Photonics West 2024. Chúng có thể cung cấp nhiều giải pháp. Những sản phẩm đổi mới này có thể đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp như quang học công nghiệp, phân loại công nghiệp, hình ảnh phổ, phát hiện bán dẫn và hình ảnh y sinh.

“Nói về sáng tạo công nghệ, tôi phải nhắc đến bộ cảm biến hồng ngoại không làm mát dài sóng 8μm độ phân giải 1920 trên thế giới,” Jason Xu nói với niềm tự hào. “Chúng tôi giới thiệu sản phẩm này lần này đặc biệt, vì vậy bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của sáng tạo công nghệ gần gũi. Chúng tôi cũng cung cấp cảm biến WLP cho người dùng có nhu cầu cụ thể.”

Raytron, thành lập năm 2009, là nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp hình ảnh nhiệt. Trong số hơn 2.000 nhân viên của Raytron, hơn một nửa được dành cho đổi mới và nghiên cứu phát triển. Raytron đang dẫn đầu ngành với hơn 2.030 dự án sở hữu trí tuệ trong nhiều lĩnh vực bao gồm mạch tích hợp, thiết kế và sản xuất cảm biến MEMS, và thuật toán hình ảnh.

Thông tin Gian hàng InfiRay: 
Ngày triển lãm: 30 tháng 1 – 1 tháng 2 năm 2024
Trung tâm Moscone, San Francisco, California, Hoa Kỳ
Gian hàng số 4118

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin hoặc phỏng vấn, vui lòng liên hệ:
Bộ phận Marketing của Raytron
Email:
Facebook:
Instagram:
Website chính thức:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.