Real Estate05 franckito Depositphotos 65894943 S Realtor.com® Launches Listing Toolkit for Agents to Win and Sell More Listings

Giải pháp đầu tiên trên thế giới này trao quyền cho các chuyên gia bất động sản với các công cụ để gây ấn tượng với người bán, thu hút nhu cầu từ người mua và bán được các danh sách

SANTA CLARA, Calif., 13 tháng 9 năm 2023 – Việc duy trì một đường ống khỏe mạnh của các khách hàng bán hàng và danh sách là điều quan trọng đối với nhiều chuyên gia bất động sản và sự tăng trưởng kinh doanh của họ, đặc biệt khi lãi suất thế chấp cao khiến nhiều người bán tiềm năng ngồi bên lề. Để giúp các đại lý và môi giới phát triển kinh doanh bán hàng của họ, Realtor.com® đã ra mắt Bộ công cụ Danh sách đầu tiên trên thế giới. Bộ công cụ Danh sách được trang bị các tính năng giúp các đại lý nổi bật với các khách hàng bán hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng, quảng bá danh sách để tìm người mua và đóng nhiều thỏa thuận hơn.

Bộ công cụ Listing Toolkit mới dựa trên đăng ký cung cấp cho các đại lý quyền truy cập vào các công cụ sau:

  • Thương hiệu nổi bật để kết nối với nhiều người bán hơn: Xuất hiện trước mặt những người bán động lực cao đang tích cực tìm kiếm các đại lý bằng cách tăng cường hồ sơ đại lý của bạn và nhận vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên nền tảng dẫn đầu người bán trả phí khi đóng của Realtor.com®.
  • Các bản trình bày danh sách nâng cao: Làm chủ các bản trình bày danh sách của bạn với dữ liệu thị trường địa phương và thông tin người mua từ Realtor.com® được cắm trực tiếp vào các công cụ trước khi lập danh sách từ Cloud CMA của Lone Wolf.
  • Quảng bá danh sách trong kết quả tìm kiếm Realtor.com®: Trưng bày các danh sách của bạn cho người mua trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Realtor.com® cho các tìm kiếm thị trường liên quan.
  • Tìm người mua phù hợp cho danh sách của bạn: Nâng cao tỷ lệ đóng bằng cách phát hiện những người mua địa phương đang tìm kiếm Realtor.com® với ngân sách và sở thích nhà ở phù hợp, và liên lạc trực tiếp với đại lý người mua của họ về danh sách của bạn.

“Để thành công trong thị trường hiện tại, các môi giới và đại lý cần một đối tác mạnh mẽ như Realtor.com®, người có thể giúp họ thu hút và liên lạc với hàng triệu người bán sắp tới truy cập trang web của chúng tôi mỗi tháng,” ông Blake Elmquist, Phó Chủ tịch Realtor.com®, Danh mục Người bán cho biết. “Tận dụng những hiểu biết và công cụ trong Bộ công cụ Danh sách mới của chúng tôi có thể giúp các đại lý tiếp cận và gây ấn tượng với các khách hàng bán hàng tiềm năng, vượt qua cạnh tranh để có được các danh sách và dễ dàng đóng các thỏa thuận và bán nhà nhanh hơn. Bộ công cụ toàn diện chỉ là một trong nhiều cách Realtor.com® đang đổi mới mạnh mẽ để mang lại kết quả cho các đại lý đăng ký và giúp phát triển kinh doanh của họ.”

Mặc dù điều kiện thị trường thay đổi, một cuộc khảo sát gần đây của Realtor.com® và HarrisX với người tiêu dùng cho thấy người bán vẫn có kỳ vọng rất cao về việc bán nhà của họ, với một phần ba hoặc nhiều hơn những người trả lời cho rằng họ mong đợi nhận được giá yêu cầu hoặc nhiều hơn, hoặc có được một đề nghị về ngôi nhà của họ trong vòng một tuần. Bộ công cụ Danh sách cung cấp cho các đại lý đăng ký danh sách một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp họ kết nối với nhiều người bán nhà hơn, quản lý kỳ vọng của khách hàng với thông tin trước thị trường và trên thị trường, tạo báo cáo có thể tùy chỉnh cho khách hàng và tiếp cận người mua nhanh chóng để bán nhà nhanh.

Khách hàng của Bộ công cụ Danh sách cũng nhận được các tính năng thông tin danh sách nâng cao từ phiên bản miễn phí mà Realtor.com® đã ra mắt đầu năm nay, có sẵn thông qua Trình quản lý Danh sách của Realtor.com® Pro Dashboard của họ. Những tính năng đó bao gồm hiểu biết về hành vi của những người mua nhà tiềm năng và sự tham gia của họ với các danh sách trực tuyến, để các đại lý có thể hiểu:

  • Những người mua tiềm năng cho các danh sách của khách hàng đến từ đâu
  • Nội dung danh sách trực tuyến của họ thu hút và thu hút người mua tiềm năng như thế nào so với các danh sách khác trên Realtor.com®
  • Làm thế nào để tinh chỉnh chiến lược tiếp thị của họ để nhắm mục tiêu tốt hơn vào những người mua có khả năng cao cho ngôi nhà của khách hàng

Bộ công cụ Danh sách hiện có sẵn để mua trên toàn quốc. Các đại lý có thể đăng ký tại realtor.com/listingtoolkit.

Về Realtor.com®
Realtor.com® là một thị trường bất động sản mở được xây dựng dành cho mọi người. Realtor.com® đã tiên phong thế giới bất đ