(SeaPRwire) –   Đất nước châu Âu thứ 20 mở cửa màu đen vàng khi thương hiệu UNBrokerage mở rộng nhanh chóng khắp thế giới

LAGUNA NIGUEL, Calif., ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Realty ONE Group International, một thương hiệu lối sống hiện đại và mang mục đích cao cả, cũng là một trong những hệ thống nhượng quyền phát triển nhanh nhất trên thế giới, bắt đầu năm mới với sự mở rộng và phát triển quốc tế hấp dẫn hơn nữa. Hy Lạp trở thành quốc gia thứ 20 trong vòng 20 tháng gia nhập UNBrokerage, nhanh chóng lan tỏa màu vàng trên toàn cầu.

Odysseus Demetriades sẽ là nhà phân phối mới cho Hy Lạp và sẽ chuyển đổi văn phòng bất động sản hiện tại của mình sang Realty ONE Group, đồng thời dẫn đầu việc mở rộng các địa điểm mới, không theo khuôn mẫu và động lực, thể hiện rõ phong cách sôi động của thương hiệu, trên khắp đất nước phía nam châu Âu.

Odysseus có đam mê để tiếp tục thúc đẩy sự mở rộng của thương hiệu lối sống phổ biến của chúng tôi ở châu Âu và mang sự hấp dẫn của COOLTURE (cool + culture) của chúng tôi đến thị trường bất động sản ở Hy Lạp,, CEO và người sáng lập Realty ONE Group International, đã được vinh danh là một . “Chúng tôi chia sẻ tham vọng giống như Odysseus – cho phép các chuyên gia bất động sản ở Hy Lạp đạt được thành công lớn hơn nhanh hơn trong khi xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và di sản bền vững.”

Demetriades từng là thành viên hội đồng quản trị của Ikea, một trong những hệ thống nhượng quyền sáng tạo nhất thế giới, và có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và bảo hiểm, cũng như một số liên kết và chứng chỉ bất động sản và bảo hiểm.

Realty ONE Group, một lực lượng phát triển nhanh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ cách mạng hóa thị trường Hy Lạp,” theo lời Demetriades. “Hãy chuẩn bị cho một sự hợp tác tạo ra giá trị thông qua mạng lưới văn phòng và các chuyên gia bất động sản tham vọng. Thời đại của UNbrokerage đã đến với Hy Lạp!”

Realty ONE Group International đã đứng đầu danh sách các hệ thống nhượng quyền bất động sản trong 3 năm liên tiếp trên Entrepreneur’s với cuộc cạnh tranh khốc liệt trong bảng xếp hạng năm 2024 Thương hiệu phong cách sống hiện đại duy nhất trong ngành hiện có hơn 19.000 chuyên gia bất động sản tại hơn 400 địa điểm ở 49 tiểu bang của Mỹ, Washington D.C. và 20 quốc gia/vùng lãnh thổ khác.

Tìm hiểu thêm tại.

Về Realty ONE Group International International
Realty ONE Group International là một trong những thương hiệu phong cách sống hiện đại, mang mục đích và có tầm nhìn trong lĩnh vực bất động sản phát triển nhanh nhất, với mục đích duy nhất là mở cửa khắp thế giới – MỘT ngôi nhà, MỘT giấc mơ, MỘT cuộc sống mỗi lần. Tổ chức này đã phát triển nhanh chóng lên hơn 19.000 chuyên gia bất động sản tại hơn 400 địa điểm trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ nhờ mô hình kinh doanh, các công ty môi giới toàn diện, nền văn hóa COOLTURE cuốn hút, đào tạo kinh doanh xuất sắc thông qua ONE University, hỗ trợ xuất sắc cùng công nghệ độc quyền zONE. Realty ONE Group đã được vinh danh là thương hiệu bất động sản số MỘT bởi Tạp chí Entrepreneur trong 3 năm liên tiếp và tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mở cửa không chỉ cho khách hàng mà còn cho các chuyên gia bất động sản và chủ nhượng quyền. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.