(SeaPRwire) –   Reebelo đã mang lại cho người tiêu dùng Úc khả năng tiếp cận công nghệ đáng tin cậy và bền vững với giá phải chăng kể từ năm 2020.

MELBOURNE, Australia, Jan. 25, 2024 — Reebelo, thị trường trực tuyến toàn cầu phát triển nhanh nhất và được tin cậy nhất[1] cho các sản phẩm công nghệ và lối sống đã qua sử dụng, khuyến khích người Úc tham gia nền kinh tế tuần hoàn và cân nhắc lựa chọn công nghệ đã qua sử dụng cho chính họ và người thân trong năm nay.

Reebelo là gì?

Reebelo hướng tới mục tiêu giảm thiểu rác thải điện tử, khuyến khích mua sắm bền vững và làm mới cách chúng ta mua và tiêu dùng sản phẩm công nghệ. Thị trường trực tuyến được thành lập tại Singapore này, đã ra mắt tại Úc và New Zealand vào năm 2020, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới 70% cho các thương hiệu công nghệ yêu thích, bao gồm Apple, Samsung, Google, Microsoft, Oppo và Huawei, trên nhiều loại sản phẩm như iPhone, điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, sản phẩm chơi game và nhiều hơn nữa.

Reebelo tuyên bố chiếm lĩnh “khoảng trống” giữa các nhà bán lẻ thương hiệu đắt đỏ và các thị trường hỗn độn, cung cấp một loạt các thiết bị mới và đã qua kiểm định chất lượng từ một số đối tác nhà cung cấp được chứng nhận kỹ lưỡng. Mọi thiết bị đều trải qua hơn 70 kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia được chứng nhận và mọi đơn hàng đều được giao hàng miễn phí và nhanh chóng, đến 12 tháng bảo hành và 14 ngày đổi trả tiền mặt, để người tiêu dùng có thể mua sắm trên Reebelo với sự tin tưởng tuyệt đối.

“Mỗi năm Úc tạo ra hơn 140.000 tấn rác thải điện tử, và con số này chỉ dự kiến tăng lên”, Gulrez Tyebji, Giám đốc điều hành của Reebelo ANZ cho biết. “Reebelo ra đời nhằm giúp giảm thiểu vấn đề thực sự này, với tầm nhìn xây dựng một nền tảng đáng tin cậy cho tiêu dùng công nghệ bền vững. Lựa chọn các thiết bị đã qua sử dụng không chỉ ngăn chặn rác thải điện tử bị vứt vào bãi chôn lấp mà còn là cách tuyệt vời để sở hữu các thương hiệu công nghệ yêu thích với giá chỉ bằng một phần nhỏ.”

Tại sao chuyển sang công nghệ đã qua sử dụng?

Ngoài việc cung cấp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, Reebelo giúp người tiêu dùng tránh rác thải điện tử và giảm carbon footprint lên đến 70%. Đến nay, Reebelo đã giúp tiết kiệm 97.000 tấn nguyên liệu thô, 30.000 tấn khí thải nhà kính và 27 triệu lít nước, nhấn mạnh tác động môi trường tích cực khi lựa chọn công nghệ đã qua sử dụng. Ngoài ra, Reebelo trồng một cây cho mỗi giao dịch thực hiện trong đối tác với tổ chức phi lợi nhuận – cho đến nay, Reebelo đã trồng hơn 300.000 cây trên toàn cầu kể từ khi bắt đầu sáng kiến này.

“Reebelo tự hào về tác động môi trường tích cực đạt được, đó là kết quả trực tiếp từ những khách hàng đáng quý của chúng tôi lựa chọn công nghệ đã qua sử dụng”, Tyebji nói. “Chúng tôi khuyến khích người Úc mua sắm bền vững và nắm bắt nền kinh tế tuần hoàn khi bước sang năm 2024 và cân nhắc lựa chọn thiết bị đã qua sử dụng để họ cũng có thể đóng góp một phần cho hành tinh. Với cả khủng hoảng chi phí sinh hoạt và khí hậu đều đe dọa nghiêm trọng đến sinh kế và khả năng chi tiêu, Reebelo cung cấp một lựa chọn không mạo hiểm mà lại tốt cho ví tiền cũng như môi trường.”

Nắm bắt tính bền vững trong năm nay và tham gia cộng đồng hơn 300.000 khách hàng hài lòng trên toàn cầu. Khám phá bộ sưu tập iPhone, điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, game và nhiều hơn nữa tại và.

Về Reebelo

Reebelo là thị trường hàng đầu thế giới cho các thiết bị công nghệ đã qua sử dụng. Chúng tôi hướng tới mục tiêu khuyến khích mua sắm bền vững bằng cách giảm thiểu rác thải điện tử và xây dựng nền kinh tế tuần hoàn cho thiết bị điện tử. Reebelo chiếm lĩnh “khoảng trống” giữa các nhà bán lẻ thương hiệu đắt đỏ và các thị trường hỗn độn, cung cấp một loạt các thiết bị mới và đã qua kiểm định chất lượng từ các đối tác nhà cung cấp được chứng nhận với giá lên đến 70% rẻ hơn. Reebelo có văn phòng tại Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand, Malaysia, Hong Kong SAR và Hàn Quốc.

[1] Reebelo là người chiến thắng Giải thưởng 2023 của với đánh giá tổng thể 4,5/5 sao.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.