(SeaPRwire) –   Thượng Hải, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, Regal Rexnord PES, hợp tác cùng các đối tác trong ngành Nanmu Equipment Technology và Shandong Foreway, đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến có chủ đề “Xanh, hiệu quả, hợp tác – Con đường đổi mới hướng đến phát triển bền vững trong nông nghiệp và chăn nuôi” tại Vân Phù, Quảng Đông. Trong hội thảo, Regal Rexnord PES đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Nanmu Equipment Technology. Trong tương lai, hai bên sẽ hợp tác, chia sẻ tài nguyên và công nghệ bổ sung để mang lại nhiều đổi mới và giá trị hơn cho ngành nông nghiệp và chăn nuôi.

Jane Yang, Phó chủ tịch Regal Rexnord PES, khu vực Thái Bình Dương của Trung Quốc, đã phát biểu, “Ngày càng nhiều doanh nghiệp nông nghiệp và chăn nuôi tìm kiếm giải pháp động cơ và quạt tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn – đây chính là lợi thế của Regal Rexnord, nhà sản xuất động cơ và quạt toàn cầu với lịch sử hơn nửa thế kỷ”.

Zhenwei Wen, Tổng giám đốc Nanmu Equipment Technology Co., Ltd., cũng tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng trong những năm gần đây, với tư cách là một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Wens, Nanmu Technology đã tập trung vào nhu cầu phát triển chất lượng cao của ngành nông nghiệp và chăn nuôi, bắt đầu từ sự an toàn và hiệu quả. Hai điểm này rất quan trọng trong việc thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp hướng tới phát triển bền vững thực sự.

Trong quá trình phát trực tiếp, Songlin Deng, Tổng giám đốc Shandong Foreway Technology Co., Ltd., đã trình bày chi tiết về các ứng dụng đa dạng của hệ thống lọc không khí của công ty trong nhiều tình huống khác nhau trong trang trại chăn nuôi lợn.

Suốt sự kiện, đại diện từ nhiều lĩnh vực của ngành đã tham gia thảo luận về các chủ đề chính như “kiểm soát môi trường”, “an toàn” và “hiệu quả năng lượng”. Tận dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cũng như tích hợp các nỗ lực trong toàn ngành, nông nghiệp và chăn nuôi đang trải qua quá trình chuyển đổi thực sự hướng đến các hoạt động xanh hơn, thông minh hơn và hợp lý hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi: .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.