Mining 05 Depositphotos scanrail Regency Silver Announces Participation at the 2023 Kinvestor Days Virtual Conference Mining Day

VANCOUVER, BC, 13 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Regency Silver Corp. (“Regency” hoặc “Công ty”), (TSXV: RSMX) (OTCQB: RSMXF), rất vui mừng thông báo rằng Chủ tịch điều hành của Regency Bruce Bragagnolo dự kiến sẽ trình bày tại Hội nghị ảo Kinvestor Days 2023 vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 lúc 11:00 sáng PT (2:00 chiều ET). Thêm chi tiết bên dưới.


Regency Silver Corp Logo (CNW Group/Regency Silver Corp)

Hội nghị ảo Kinvestor Days năm nay là một hội nghị ảo kéo dài 2 ngày với dàn diễn giả ấn tượng của các công ty trình bày đến từ các ngành công nghiệp khai khoáng và công nghệ. Được tổ chức bởi chủ tịch của Kin Communications Arlen Hansen, các công ty trình bày sẽ có cơ hội chia sẻ về những phát triển mới nhất và trả lời các câu hỏi thấu đáo từ khán giả.

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay và giữ chỗ của bạn để nghe Bruce và các giám đốc điều hành khác thảo luận về những điều mới nhất trong lĩnh vực khai khoáng, kim loại pin và công nghệ.

Chi tiết buổi trình bày:
Ngày: 19 tháng 9 năm 2023
Thời gian trình bày: 11:00 sáng PT / 2:00 chiều ET
Diễn giả: Bruce Bragagnolo, Chủ tịch điều hành
Đăng ký ngay tại https://us06web.zoom.us/webinar/register/1916911734480/WN_T-UkYKxYR66v8mUFoVsxGw

Giới thiệu về Hội nghị ảo Kinvestor

Tại Kinvestor, chúng tôi tạo ra những cơ hội mạnh mẽ để nhà đầu tư kết nối với cả các công ty công khai đã thành lập và mới nổi trong các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghệ và năng lượng trên một nền tảng ảo miễn phí tham gia. Hội nghị ảo Kinvestor được hỗ trợ bởi Kin Communications Inc, một công ty quan hệ nhà đầu tư toàn diện với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập các mối quan hệ lâu dài với các nhà đầu tư, nhà lãnh đạo tư tưởng và truyền thông. Các dịch vụ quan hệ nhà đầu tư của chúng tôi bao gồm chiến lược, thông điệp, tiếp cận nhà đầu tư, tiếp thị kỹ thuật số, tạo nội dung và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kinvestor.net

Twitter: @kincomm

GIỚI THIỆU VỀ REGENCY SILVER CORP.

Regency Silver là một công ty thăm dò vàng-đồng-bạc tập trung vào châu Mỹ. Regency Silver được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia kinh nghiệm trong cả thăm dò và sản xuất. Dự án tiêu biểu của Regency Silver là dự án vàng-đồng-bạc Dios Padre tại Sonora, Mexico. Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.regency-silver.com.

TSX Venture Exchange và Nhà cung cấp Dịch vụ Quy định của nó (như định nghĩa trong các chính sách của TSX Venture Exchange) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản phát hành này.

Lưu ý cảnh báo liên quan đến các tuyên bố tiên đoán: Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố tiên đoán và thông tin tiên đoán (cùng nhau, “các tuyên bố tiên đoán”). Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử được đưa vào phát hành này, là các tuyên bố tiên đoán. Không có sự đảm bảo rằng các tuyên bố đó sẽ chứng minh là chính xác và kết quả thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác với những gì dự kiến ​​trong các tuyên bố đó. Các yếu tố rủi ro quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kế hoạch hoặc kỳ vọng của Công ty bao gồm rủi ro các thay đổi về quy định, gây quỹ và rủi ro liên quan đến thăm dò khoáng sản, bao gồm cả rủi ro kết quả thăm dò thực tế sẽ khác với những gì ban quản lý dự kiến. Các tuyên bố tiên đoán trong thông cáo báo chí này được phát triển dựa trên kỳ vọng của ban quản lý. Công ty rõ ràng tuyên bố không có ý định hoặc nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào dù là do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay các lý do khác, ngoại trừ trường hợp pháp luật chứng khoán hiện hành yêu cầu.

NGUỒN Regency Silver Corp