(SeaPRwire) –   Giải thưởng hàng năm tôn vinh sự đổi mới, hợp tác và xuất sắc

PLANO, Texas, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 (Nasdaq: RBBN), nhà cung cấp công nghệ truyền thông thời gian thực và giải pháp mạng lưới quang IP toàn cầu cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp và nhà khai thác hạ tầng quan trọng nhất thế giới để hiện đại hóa và bảo vệ mạng lưới của họ, hôm nay thông báo đạt được giải thưởng “Rise and Shine” từ GSSC, Cánh tay mua sắm toàn cầu của MTN.

“Giải thưởng Rise and Shine ghi nhận các nhà cung cấp mới gia nhập GSSC và MTN, thể hiện sự cam kết và hướng tới một quan hệ đối tác lâu dài,” Dirk Karl, Giám đốc điều hành nhóm Mua sắm và Chuỗi cung ứng toàn cầu chia sẻ. “Kể từ khi tham gia cơ sở nhà cung cấp của Tập đoàn MTN vào năm 2020, Ribbon đã chứng tỏ bản thân là một mẫu mực về độ tin cậy, thể hiện khả năng thích ứng và phản hồi nhanh chóng trong việc triển khai giải pháp Session Border Controller (SBC) và Dense Wavelength Division Multiplexing (DWDM) có khả năng tự phục hồi cao trên các thị trường của chúng tôi. Giải thưởng này là minh chứng cho hành trình đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã cùng nhau vượt qua và phục vụ như một ngọn hải đăng truyền cảm hứng cho sự hợp tác và thành công trong tương lai hứa hẹn phía trước.”

Cùng chia sẻ tâm trạng này, Bruce McClelland, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ribbon, bày tỏ sự phấn khích về giải thưởng, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự công nhận này. MTN là một nhà cung cấp có tầm nhìn xa và chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại giá trị thực qua các dịch vụ, giải pháp và hỗ trợ xuất sắc khi họ thúc đẩy chuyển đổi số trên lục địa châu Phi.”

Về Ribbon
Ribbon Communications (Nasdaq: RBBN) cung cấp phần mềm giao tiếp, giải pháp mạng lưới IP và quang học cho nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp và lĩnh vực hạ tầng quan trọng trên toàn cầu. Chúng tôi tương tác sâu sắc với khách hàng để giúp họ hiện đại hóa mạng lưới nhằm cải thiện vị thế cạnh tranh và kết quả kinh doanh trong thế giới ngày nay luôn kết nối, thông minh và đòi hỏi dữ liệu. Danh mục giải pháp đa dạng của chúng tôi mang lại quy mô, hiệu suất và khả năng thích ứng không đối thủ, bao gồm các giải pháp dựa trên phần mềm từ lõi đến biên, các giải pháp đám mây, công cụ an ninh và phân tích tiên tiến cùng các giải pháp mạng lưới IP và quang học cho 5G. Chúng tôi luôn duy trì sự tập trung sâu sắc vào các cam kết về các vấn đề Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), cung cấp Báo cáo Bền vững hàng năm cho các bên liên quan. Để tìm hiểu thêm về Ribbon, vui lòng truy cập .

Thông tin Quan trọng Về Các Tuyên bố Tiên đoán
Thông tin trong thông cáo báo chứa các tuyên bố tiên đoán liên quan đến các sự kiện trong tương lai có yếu tố rủi ro và bất định. Tất cả các tuyên bố ngoài những tuyên bố về sự kiện lịch sử được đưa ra trong thông cáo báo này, bao gồm những tuyên bố liên quan đến lợi ích dự kiến từ việc sử dụng sản phẩm của Ribbon Communication, đều là các tuyên bố tiên đoán. Kết quả thực tế của Ribbon Communications có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong các tuyên bố tiên đoán. Để biết thêm thông tin về các yếu tố rủi ro và bất định ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Ribbon Communications, xin vui lòng tham khảo mục “Các Yếu tố Rủi ro” trong báo cáo thường niên hoặc quý hàng được Ribbon Communications nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào đều chỉ phản ánh quan điểm của Ribbon Communications tính đến ngày phát biểu và không nên được coi là phản ánh quan điểm của Ribbon Communications vào bất kỳ ngày nào sau đó. Mặc dù Ribbon Communications có thể quyết định cập nhật các tuyên bố tiên đoán, Ribbon Communications đặc biệt từ chối bất kỳ nghĩa vụ nào phải làm như vậy.

Liên hệ Đầu tư
+1 (978) 614-8050
       

Liên hệ Truyền thông
Catherine Berthier
+1 (646) 741-1974
 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.